Chính trị Cập nhật lúc 15:21:57 06/07/2020  (Lượt xem:  5101 )
Đại hội Đảng bộ Công an thành ph

Đại hội Đảng bộ Công an thành phố Phan Thiết, nhiệm kỳ 2020-2025

 BTO- Thượng tá Trần Long Khánh, Trưởng Công an thành phố Phan Thiết được bầu giữ chức danh Bí thư Đảng ủy.

Ban Chấp hành và Đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên ra mắt Đại hội.

 Ngày 2/7/2020, Đảng bộ Công an thành phố Phan Thiết đã tổ chức Đại hội đại biểu khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025, nhằm đánh giá kết quả hoạt động của đảng bộ trong nhiệm kỳ 2015-2020 và quyết định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2020-2025, đồng thời bầu ra cấp ủy và các chức danh chủ chốt của đảng bộ. 118 đại biểu tham dự đại hội. Đồng chí Nguyễn Hồng Hải, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Phan Thiết tham dự và chỉ đạo Đại hội.

Tại Đại hội, các đại biểu đã thông qua báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2015 – 2020, đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020 – 2025, đồng thời bầu 14 đồng chí vào Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ mới. Đồng chí Thượng tá Trần Long Khánh, Trưởng Công an thành phố Phan Thiết được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025.

PV

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hãy “tiếp sức” cho chị Vy được sống

BT- “Chị muốn được khỏe mạnh để làm việc và làm chỗ dựa tinh thần cho con”. Câu nói đứt quãng, được bật ra từ đáy lòng của một người phụ nữ năm nay mới bước qua tuổi 35, đang khát khao niềm sống, khi vừa trải qua những đợt điều trị căn bệnh u ác tính tuyến ức. Chị là Lâm Thụy Trúc Vy, sống tại hẻm 649 Trần Hưng Đạo, khu phố 4, phường Lạc Đạo (Phan Thiết).

Xem chi tiết
Chỉ thu phí đo đạc nơi chưa lập bản đồ địa chính

BT- Ông Lê Văn Bảy, ngụ tại xã Tân Phước (thị xã La Gi) phản ánh: Hiện nay các đơn vị làm nhiệm vụ đo đạc để cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thu phí quá cao. Mặt khác, quy định chưa chi tiết đối với những khu vực áp dụng phí đo đạc; những nơi chưa có bản đồ địa chính hoặc đã có bản đồ địa chính đều áp dụng thu phí đo đạc theo Quyết định số 38 ngày 12/10/2018 của UBND tỉnh là chưa hợp lý.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Khi nào giải tỏa việc “Tạm dừng cho phép chuyển quyền sử dụng đất toàn bộ 132 thửa”?

BTO- Đó là câu hỏi của rất nhiều hộ dân khi đã trót mua phải đất nằm trong 132 thửa ở xã Tiến Lợi, Thiện Nghiệp và Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết. Giờ đây, họ đang “tiến thoái lưỡng nan”.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Nhếch nhác trên bờ, dưới bến…

 BTO- Con đường Phạm Văn Đồng, điểm đầu tiếp giáp với cầu Trần Hưng Đạo và điểm cuối tiếp giáp với Cảng vận tải Thương Chánh, có chiều dài hơn 1 cây số. Một bên đường Phạm Văn Đồng là khu dân cư của phường Bình Hưng, Hưng Long (Phan Thiết) với nhiều hàng quán đan xen; bên kia đường là bờ kè sông Cà Ty.

Xem chi tiết