Chính trị Cập nhật lúc 21:06:14 04/06/2020  (Lượt xem:  4859 )
Đoàn công tác của Ban Bí thư Tru

Đoàn công tác của Ban Bí thư Trung ương Đảng thăm các gia đình chính sách

BTO- Chiều ngày 4/6, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Trung ương Đảng, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương cùng đoàn công tác của Ban Bí thư Trung ương Đảng đã tới thăm các gia đình chính sách.

Thăm hỏi và tặng quà Mẹ VNAH Lê Thị Đặng.

 Cùng đi với đoàn có Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An. Đoàn đã đến thăm Mẹ VNAH Lê Thị Đặng ở Phú Trinh, TP. Phan Thiết và Anh hùng LLVT Phạm Thị Mai  ở xã Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc.

Thăm hỏi và tặng quà AHLLVT Phạm Thị Mai.

Tại các nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến mẹ VNAH, cũng như ghi nhớ công ơn của các anh hùng, liệt sĩ, trong đó có người thân của các mẹ đã cống hiến xương máu vì nền độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời, chúc mẹ và AHLLVT tiếp tục sống vui, khỏe và giáo dục con cháu giữ vững truyền thống yêu nước của dân tộc.

ĐÌNH HÒA

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Bệnh nhân chạy thận cần sự giúp đỡ

  BTO- “Nhân có nguồn nào giúp chị, hỗ trợ cho 4 bệnh nhân nghèo đang chạy thận nhân tạo và 2 người nhà đang nằm tại Trung tâm y tế huyện không, vì họ không về được La Gi. Hiện đang xin cơm ăn hàng ngày”.

  Xem chi tiết
  Bãi rác gây ô nhiễm môi trường tại thôn Tiến Hưng

  BT- Một bãi rác thải nằm ngay trên con đường bê tông (thuộc tổ 4) đi vào thôn Tiến Hưng, xã Tiến Lợi, TP. Phan Thiết, đã tồn tại từ lâu nhưng vẫn chưa có biện pháp giải quyết.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Những hình ảnh không đẹp trên đại lộ Lê Duẩn

  BTO- Nếu nói rằng đại lộ Lê Duẩn là con đường đẹp nhất, là niềm tự hào của người dân Phan Thiết, thì cũng không có gì là quá lời. Ở giữa là dải phân cách có nhiều cây xanh, hai bên là hai làn đường nhựa rộng rãi, vỉa hè được lát gạch cao cấp, có độ dốc nhỏ, nên ô tô xe máy lên xuống chạy rất dễ dàng.

  Xem chi tiết
  Hàng loạt cây xanh trong công viên nguy cơ ngã đổ

  BTO- Mặc dù báo Bình Thuận đã cảnh báo về tình trạng cây xanh trong công viên Võ Văn Kiệt (Phan Thiết) có nguy cơ ngã đổ trong mùa mưa bão, thế nhưng, hiện tại trong công viên vẫn có hàng chục cây xanh nghiêng dễ ngã đổ chưa được chằng chống, bảo vệ.

  Xem chi tiết
  Nhiều nơi công cộng chưa tuân thủ 5K

  BTO- Thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 14 ngày từ 00 giờ ngày 20/7. 

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533