Chính trị Cập nhật lúc 09:45:58 24/01/2021  (Lượt xem:  1891 )
Đức Linh

Đức Linh: Tích cực tuyên truyền Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

BTO- Những ngày này, tại trụ sở làm việc các cơ quan, các xã thị trấn và trên khắp các tuyến đường ĐT766 và ĐT720 đi qua huyện Đức Linh, rực rỡ sắc đỏ của cờ, của pa nô, áp phích, với nhiều kích cỡ khác nhau cùng băng rôn khẩu hiệu chào mừng Đại hội XIII của Đảng.

Đây cũng là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân Đức Linh thể hiện trách nhiệm, tình cảm, niềm tin và cả sự kỳ vọng của mình với Đảng - Người chèo lái con thuyền của dân tộc. Các gia đình phấn khởi treo cờ Tổ quốc nghiêm túc, trang trọng, đón chào sự kiện trọng đại của Đảng, của dân tộc. Nhờ có sự vào cuộc tích cực của các cấp ủy đảng, chính quyền và các tầng lớp nhân dân; khu dân cư các xã, thị trấn trong huyện như được mang một diện mạo mới.

Trước thời điểm diễn ra Đại hội, Trung tâm Truyền thông - Văn hóa - Thể thao huyện, Trang Thông tin điện tử huyện và Trạm truyền thanh các xã, thị trấn đẩy mạnh tuyên truyền thông tin về thời gian, địa điểm, số lượng đại biểu tham dự Đại hội XIII của Đảng; tiêu chuẩn, điều kiện, cơ cấu, độ tuổi tham gia Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII cho cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân biết, cập nhật kịp thời. Đồng thời tuyên truyền, thông tin đến cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân về những quan điểm, chủ trương, định hướng lớn, điểm mới, vấn đề mới, nhất là phương hướng, nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng; những thành tựu nổi bật của đất nước sau 35 năm thực hiện đường lối đổi mới; kết quả 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng và 5 năm thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 2015 - 2020; phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp trong những năm tiếp theo.

Có thể nói, thông qua công tác tuyên truyền Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, đã củng cố niềm tin của nhân dân đối với Ðảng, Nhà nước; khơi dậy và cổ vũ tinh thần yêu nước, tinh thần đoàn kết toàn dân tộc, tích cực bảo vệ nền tảng tư tưởng của Ðảng. Góp phần cho Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng diễn ra thành công tốt đẹp, lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng, thu hút sự quan tâm cao của người dân trên địa bàn huyện Đức Linh.

 Xuân Hoa

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Trùng tên nhầm điểm

  BT- Là thực trạng đang diễn ra ở các trường học khi nhiều tên học sinh giống nhau gồm cả tên đệm, khiến thầy cô vào sổ điểm sau khi chấm bài bị nhầm. Điều này dễ nảy sinh bất công cho những em học khá, giỏi có điểm số cao. Phụ huynh mong muốn thầy cô cẩn thận hơn khi kê điểm vào sổ điểm của học sinh.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Nhếch nhác bãi rác bên đường

  BTO- Một bãi rác nằm ngay bên đường quốc lộ 1A, sát cầu Bến Lội thuộc địa phận xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc), đã tồn tại nhiều tháng nay gây nhếch nhác, mất vệ sinh môi trường.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533