Chính trị Cập nhật lúc 16:50:09 27/06/2018  (Lượt xem:  2261 )
Hội nghị định hướng dư luận xã h

Hội nghị định hướng dư luận xã hội

BTO- Vừa qua, Ban chỉ đạo chống “diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực tư tưởng, văn hóa (gọi tắt là BCĐ 94) huyện Bắc Bình đã tổ chức hội nghị định hướng dư luận xã hội cho Bí thư chi, đảng bộ các trường mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông; Bí thư chi bộ các trạm y tế xã – thị trấn.

Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Nguyễn Di - Trưởng Ban Chỉ đạo đã quán triệt những nội dung cơ bản của dự thảo Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt và Luật an ninh mạng. Đồng thời, thông tin lại vụ việc đã diễn ra trong các ngày 10-11/6/2018 trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.

Đây là hành động gây rối, phá hoại tài sản nhà nước, gây mất an ninh trật tự xã hội, làm ảnh hưởng đến môi trường đầu tư và phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh. Những người vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật. Bên cạnh đó, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy yêu cầu các chi bộ ngành giáo dục, y tế trong huyện chú trọng tăng cường định hướng dư luận cho cán bộ, đảng viên, nhân viên, học sinh thuộc phạm vi quản lý. Ngoài ra, không tham gia chia sẻ, bình luận các nguồn tin không chính thống làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự của địa phương; kịp thời phát hiện xử lý các cá nhân, tập thể vi phạm quy định của Đảng và Nhà nước.

M.V

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Bát cháo nghĩa tình của đội xung kích tình nguyện 

BT - Mỗi tháng 2 lần mang cháo đến cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Bình Thuận - đó là việc làm đều đặn của nhóm bạn trẻ thuộc Câu lạc bộ xung kích huyện Bắc Bình.

Xem chi tiết
Điểm tựa của những hoàn cảnh bất hạnh

BT- Thực hiện chức năng chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho người tàn tật và trẻ mồ côi, những năm qua, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Hàm Thuận Bắc đã có nhiều hoạt động, việc làm cụ thể giúp người khuyết tật, trẻ mồ côi trên địa bàn có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống, vượt qua mặc cảm, từng bước hòa nhập cộng đồng.

Xem chi tiết
Có nên đổi chứng minh nhân dân mới?

BTO- Chào Báo Bình Thuận, tôi từ tỉnh Hưng Yên chuyển vào huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận nhiều năm trước nhưng chưa làm thủ tục đổi chứng minh nhân dân do thay đổi nơi cư trú, CMND của tôi vẫn chưa hết 15 năm. Nay tôi muốn biết tại tỉnh đã triển khai cấp Căn cước công dân hay chưa? Nếu chưa thì tôi có nên đổi CMND mới hay không? Vì Căn cước công dân  chuẩn bị được áp dụng. Tôi có bị phạt vì đổi CMND chậm trễ (CMND hiện tại của tôi là do Công an tỉnh Hưng Yên cấp)? Mong được Báo Bình Thuận giải đáp thắc mắc! 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp tuyến đường Bàu Me

BT- Tuyến đường Bàu Me (còn gọi đường 327) là con đường huyết mạch không những của người dân 3 thôn Thiện Bình, Thiện Hòa, Thiện Trung (xã Thiện Nghiệp, TP. Phan Thiết), mà rất nhiều người dân ở Hàm Tiến, Mũi Né qua lại vận chuyển, trao đổi nông sản.

Xem chi tiết
Có bảng cấm, rác vẫn đổ

BT- Bia ghi danh liệt sĩ phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết được duy tu, tôn tạo qua từng năm nên khá khang trang, nhiều ghế đá cũng được đặt cho từng vị trí bên trong và hành lang khuôn viên, cùng với đó nhiều cây xanh đã cho tán mát.

Xem chi tiết
Rác từ thượng nguồn?

BTO- Những ngày này nếu ai đi qua cầu Trần Hưng Đạo (Phan Thiết) nhìn xuống dòng sông Cà Ty thơ mộng đều có một cảm nhận không hài lòng về tình trạng rác thải trên sông. Nếu đứng tại bờ kè đường Phạm Văn Đồng chứng kiến khi thủy triều lên thì thấy vô số rác như: Miếng xốp, thùng xốp, bao ni lông, chai nhựa…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533