Chính trị Cập nhật lúc 16:50:09 27/06/2018  (Lượt xem:  5161 )
Hội nghị định hướng dư luận xã h

Hội nghị định hướng dư luận xã hội

BTO- Vừa qua, Ban chỉ đạo chống “diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực tư tưởng, văn hóa (gọi tắt là BCĐ 94) huyện Bắc Bình đã tổ chức hội nghị định hướng dư luận xã hội cho Bí thư chi, đảng bộ các trường mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông; Bí thư chi bộ các trạm y tế xã – thị trấn.

Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Nguyễn Di - Trưởng Ban Chỉ đạo đã quán triệt những nội dung cơ bản của dự thảo Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt và Luật an ninh mạng. Đồng thời, thông tin lại vụ việc đã diễn ra trong các ngày 10-11/6/2018 trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.

Đây là hành động gây rối, phá hoại tài sản nhà nước, gây mất an ninh trật tự xã hội, làm ảnh hưởng đến môi trường đầu tư và phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh. Những người vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật. Bên cạnh đó, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy yêu cầu các chi bộ ngành giáo dục, y tế trong huyện chú trọng tăng cường định hướng dư luận cho cán bộ, đảng viên, nhân viên, học sinh thuộc phạm vi quản lý. Ngoài ra, không tham gia chia sẻ, bình luận các nguồn tin không chính thống làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự của địa phương; kịp thời phát hiện xử lý các cá nhân, tập thể vi phạm quy định của Đảng và Nhà nước.

M.V

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Cụm thi đua IV trao nhà tình thương

BT- Lễ bàn giao nhà tình thương cho gia đình bà Mang Thị Đa (hộ nghèo) vừa được diễn ra tại thôn Dân Hiệp, xã Thuận Hòa (Hàm Thuận Bắc) do Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận (Cụm trưởng Cụm thi đua IV – công đoàn viên chức Bình Thuận) phối hợp UBND xã Thuận Hòa tổ chức.

Xem chi tiết
Nhiều đoạn đường hư hỏng nặng cần sửa chữa gấp

BTO- Đã có ít nhất 10 đoạn đường giao thông nông thôn cấp phối đất đỏ bị sạt lở, hư hỏng ở xã Sơn Mỹ, kể cả tuyến liên xã Sơn Mỹ- Tân Xuân huyện Hàm Tân cũng nằm trong hiện trạng này. Nguyên nhân do quá nhiều xe chở quá tải các loại nông sản như keo, mì, vật liệu xây dựng thường xuyên lưu thông , nền đường yếu, dễ bị xuống cấp trước nhiều cơn mưa lớn trong mùa này.

Xem chi tiết
Thủ tục ly hôn như thế nào khi không có đăng ký kết hôn?

 BTO- Xin Báo Bình Thuận cho tôi được tư vấn vấn đề sau: Trước đây tôi có chồng nhưng đã ly hôn. Sau khi ly hôn tôi chung sống với người đàn ông khác nay đã được khoảng 8 năm nhưng chúng tôi không đăng ký kết hôn. Thời gian gần đây chồng sau của tôi  thường có hành vi bạo lực, xúc phạm nhân phẩm, danh dự của tôi.

Xem chi tiết
Nhà xây dựng trái phép trên đất lấn chiếm: Hơn 6 năm vẫn chưa cưỡng chế tháo dỡ

BT- Năm 2012, UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi đã phát hiện, lập biên bản hộ ông Nguyễn Công Phi xây dựng nhà ở trái phép trên đất lấn chiếm tại bãi biển khu 27 ha triều cường Hồ Tôm và ra quyết định đình chỉ thi công đối với hộ ông Phi, vì xây dựng nhà ở không có giấy phép xây dựng.

Xem chi tiết
Cảnh giác khi cho con chơi súng bắn đạn xốp, nhựa

BT- Thời gian gần đây, một số tiệm bán đồ chơi cho trẻ em tại các điểm du lịch cộng đồng trên địa bàn tỉnh xuất hiện nhiều tiệm đồ chơi trẻ em có bán các loại sung bắn bằng đạn xốp, đạn nhựa cứng. Việc trẻ em sử dụng loại súng này tiềm ẩn nhiều nguy cơ mà không phải phụ huynh nào cũng hiểu hết được.

Xem chi tiết
Nguy cơ tai nạn vì mất biển cảnh báo

BT- Tại ngã tư đường Tôn Đức Thắng - Nguyễn Duy Trinh, TP. Phan Thiết (đây là đường một chiều có hai làn xe cơ giới) đã được đơn vị chức năng lắp đặt các biển cảnh báo, hiệu lệnh giao thông tại dải phân cách. Tuy nhiên, gần đây những biển hiệu lệnh chỉ dẫn hướng đi ở tuyến đường này đã bị mất trộm, cả hai hướng ra vào thành phố Phan Thiết tại ngã tư đường Tôn Đức Thắng - Nguyễn Duy Trinh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533