Chính trị Cập nhật lúc 16:50:09 27/06/2018  (Lượt xem:  5191 )
Hội nghị định hướng dư luận xã h

Hội nghị định hướng dư luận xã hội

BTO- Vừa qua, Ban chỉ đạo chống “diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực tư tưởng, văn hóa (gọi tắt là BCĐ 94) huyện Bắc Bình đã tổ chức hội nghị định hướng dư luận xã hội cho Bí thư chi, đảng bộ các trường mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông; Bí thư chi bộ các trạm y tế xã – thị trấn.

Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Nguyễn Di - Trưởng Ban Chỉ đạo đã quán triệt những nội dung cơ bản của dự thảo Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt và Luật an ninh mạng. Đồng thời, thông tin lại vụ việc đã diễn ra trong các ngày 10-11/6/2018 trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.

Đây là hành động gây rối, phá hoại tài sản nhà nước, gây mất an ninh trật tự xã hội, làm ảnh hưởng đến môi trường đầu tư và phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh. Những người vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật. Bên cạnh đó, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy yêu cầu các chi bộ ngành giáo dục, y tế trong huyện chú trọng tăng cường định hướng dư luận cho cán bộ, đảng viên, nhân viên, học sinh thuộc phạm vi quản lý. Ngoài ra, không tham gia chia sẻ, bình luận các nguồn tin không chính thống làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự của địa phương; kịp thời phát hiện xử lý các cá nhân, tập thể vi phạm quy định của Đảng và Nhà nước.

M.V

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Ước mơ dang dở của Duyên

BT - Nhà nghèo, đông chị em, cô nữ sinh Bá Thị Mỹ Duyên (23 tuổi), sinh viên năm cuối của Trường Đại học Nông lâm thành phố Hồ Chí Minh mơ ước sau khi học xong sẽ tìm được công việc phụ giúp gia đình trả nợ và lo cho ba mẹ.

Xem chi tiết
Giải quyết đường vào khu sản xuất Hồ Cây Tra

BT - Sau 15 năm chờ đợi, thì 27 hộ dân canh tác gần 30 ha cây ăn trái tại khu vực Hồ Cây Tra (thôn Tiến An, xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết) rất phấn khởi khi mới đây UBND tỉnh đã chỉ đạo TP. Phan Thiết lên phương án giải quyết kiến nghị làm đường vào khu sản xuất trên.

Xem chi tiết
Thất lạc giấy khai sinh, muốn làm thẻ căn cước công dân có được không?

BTO-  Hộ khẩu chỉ có năm sinh vì chị tôi sinh từ năm 1950 đã thất lạc giấy khai sinh, Sở tư pháp địa phương không có hồ sơ gốc năm 1950, chị tôi đi làm thẻ căn cước có giấy chứng minh nhận dân 9 số có đủ ngày tháng năm sinh nhưng không được chấp thuận làm thẻ căn cước, chị tôi đang rất hoang mang, mong báo Bình Thuận tư vấn giúp cách làm.

Xem chi tiết
Khổ vì bãi vật liệu trong khu dân cư

BT- Gần một tháng nay tại dãy E, Khu dân cư Bắc Xuân An, phường Xuân An, TP. Phan Thiết bỗng nhiên xuất hiện một bãi tập kết vật liệu (cát bồi nền) gây ra nhiều phiền toái cho các hộ dân ở đây.

Xem chi tiết
Vấn nạn lấn chiếm đất lâm nghiệp ở Bắc Bình

BT- Từ đầu năm đến nay, Ban Quản lý RPH Sông Lũy, Bắc Bình đã kiểm tra, phát hiện, lập biên bản các đối tượng lấn chiếm 28,2 ha đất lâm nghiệp trái phép tại các tiểu khu, thuộc địa bàn quản lý của Trạm bảo vệ rừng Phan Sơn và Trạm bảo vệ rừng Đá Trắng.

Xem chi tiết
“Nỗi đau” hàng trăm cây xanh đô thị

BTO- Sáng sớm đi bộ, tôi bỗng thấy vài ba thanh niên cầm xấp quảng cáo dày cộp đến từng gốc cây xanh rồi dùng ghim thép cở lớn bấm tờ quảng cáo vào thân cây. Đi dọc đường Phạm Hùng, Nguyễn Gia Tú, Võ Văn Kiệt (Phan Thiết) tôi đếm được khoảng 55 cây xanh bị đóng ghim thép như thế.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533