Chính trị Cập nhật lúc 11:01:12 16/07/2020  (Lượt xem:  2565 )
Tặng hoa

Tặng hoa, chúc mừng 70 năm Ngày truyền thống lực lượng thanh niên xung phong

BTO- Chiều 15/7, ông Dương Văn An - Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đến tặng hoa, chúc mừng Hội Cựu thanh niên xung phong (TNXP) tỉnh nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam (15/7).

Ông Dương Văn An - Phó Bí thư Tỉnh ủy thăm hỏi, chúc mừng Hội Cựu TNXP.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Dương Văn An gửi lời thăm hỏi, chúc mừng tốt đẹp đến các hội viên nhân Ngày truyền thống của lực lượng TNXP. Phó Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp của lực lượng TNXP Bình Thuận trong thời chiến và cả trong thời bình. Đồng thời mong muốn, các hội viên luôn phát huy bản chất, truyền thống tốt đẹp của TNXP, để truyền ngọn lửa nhiệt huyết, tinh thần cống hiến cho thế hệ trẻ; cùng nhau đóng góp sức lực, trí tuệ, kinh nghiệm vì sự phát triển của quê hương.

Đại tá Lê Văn Hội - Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tặng hoa chúc mừng Ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam.

Cùng với đó, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh do Đại tá Lê Văn Hội - Phó Chính ủy đại diện cũng đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Hội Cựu TNXP nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống.

Thay mặt các cựu TNXP, bà Vũ Thị Ngọc Liên - Chủ tịch Hội Cựu TNX tỉnh đã cảm ơn sự quan tâm chu đáo của lãnh đạo tỉnh, các ban ngành đoàn thể đã thăm hỏi, tặng quà góp phần động viên khích lệ các cựu TNXP phát huy truyền thống tốt đẹp, nỗ lực vươn lên, khắc phục khó khăn, tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

N.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 300 triệu đồng cho người dân ảnh hưởng dịch Covid - 19

BT- Sáng 5/8, 2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện huyện Tuy Phong tiến hành trao số tiền 300 triệu đồng cho 152 hộ dân ở xã Phú Lạc và thị trấn Liên Hương (huyện Tuy Phong). Đây là những hộ dân bị ảnh hưởng sinh kế, giảm thu nhập, mất việc làm vì dịch Covid – 19 và chưa nhận được nguồn hỗ trợ từ Chính phủ (theo Nghị quyết 42).

Xem chi tiết
Đường Ngô Đức Tốn cần sớm nâng cấp

BTO - Tuyến đường Ngô Đức Tốn thuộc địa phận 2 xã Phong Nẫm (TP. Phan Thiết) và xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc có chiều dài khoảng 3 km,  là tuyến giao thông quan trọng nối liền 2 xã.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết