Chính trị Cập nhật lúc 16:57:46 10/10/2018  (Lượt xem:  2667 )
Tập trung tuyên truyền kết quả h

Tập trung tuyên truyền kết quả hội nghị Trung ương 8

BTO - Sáng 10/10, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị báo cáo viên trực tuyến toàn quốc tháng 10/2018. Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Phuông chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã nghe Ban Nội chínhTrung ương thông tin về kết quả cơ bản sau 5 năm hoạt động của Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng, chống tham nhũng; những bài học, vấn đề đặt ra và phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới. Ban Tuyên giáo Trung ương cũng thông báo nhanh kết quả hội nghị Trung ương 8 (khóa XII), định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới. Trong thông báo nhanh kết quả hội nghị Trung ương 8, hội nghị đã đi sâu, làm rõ nội dung cơ bản của Nghị quyết về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Để thực hiện nghị quyết này, Ban Tuyên giáo Trung ương cho biết, Bộ Chính trị sẽ ban hành kế hoạch triển khai, Chính phủ sẽ thành lập một cơ quan điều phối liên ngành trên cơ sở kiện toàn Ủy ban Chỉ đạo nhà nước về biển Đông, hải đảo để chỉ đạo thực hiện.

Định hướng công tác tuyên truyền, Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị Ban Tuyên giáo, cấp ủy các cấp đẩy mạnhthông tin kết quả phòng, chống tham nhũng, lãng phí; kết quả hội nghị Trung ương 8, thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phòng, chống các loại dịch bệnh, nhất là bệnh sởi, tay chân miệng, sốt xuất huyết. Đồng thời, tập trung tuyên truyền về đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị; chủ động nắm tình hình tư tưởng, dư luận xã hội để xử lý kịp thời…

L.P

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Trường tiểu học 3 năm liền đạt chuẩn quốc gia

BT - Cuối tháng 5/2019 Trường tiểu học Đức Thắng 1 (Phan Thiết) đã kết thúc chương trình giáo dục và tổng kết năm học 2018 - 2019 với những con số đáng tự hào: 99,7% học sinh lên lớp thẳng; 52,2% học sinh hoàn thành xuất sắc; 21% học sinh hoàn thành vượt trội; 100% học sinh có năng lực và phẩm chất tốt và đạt; 68,4% giáo viên dạy giỏi cấp trường và 18% giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, thành phố.

Xem chi tiết
Cho mượn tiền nhưng không có giấy xác nhận mượn, người mượn không trả, kiện được không? 

BTO- Năm 2017, tôi có cho một người bạn thân mượn 50 triệu đồng để giải quyết việc gia đình và làm ăn. Lúc cho mượn thì vì tin tưởng bạn bè nên không làm giấy tờ vay mượn. Cho đến nay tôi khó khăn nhưng khi đòi tiền thì bạn ấy cứ hẹn, không chịu trả tiền cho tôi. Vậy trường hợp của tôi không có giấy tờ mượn tiền thì tôi có đi kiện được không?

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường chưa thông, hè không thoáng

BTO - “Đường thông, hè thoáng” là một trong những tiêu chí để xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại. Vì thế, thời gian qua tại địa bàn thành phố Phan Thiết các phường, xã cùng với các lực lượng chức năng như: Công an, dân phòng, tự vệ, các đoàn thể… đã nhiều lần ra quân lập lại trật tự lòng lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533