Chính trị Cập nhật lúc 11:09:58 19/11/2020  (Lượt xem:  3320 )
Trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

BTO- Đảng bộ xã Phan Rí Thành, huyện Bắc Bình vừa trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Biều Văn Xương, đảng viên chi bộ thôn Bình Liêm, xã Phan Rí Thành.

Trao quyết định tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho ông Xương.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Phúc – Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Bắc Bình thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy Bắc Bình trao quyết định tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Biều Văn Xương. Việc được tặng Huy hiệu không chỉ là niềm vinh dự và tự hào đối với đồng chí Biều Văn Xương mà còn của Đảng bộ xã Phan Rí Thành. 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Biều Văn Xương bày tỏ niềm vinh dự, tự hào, bởi có được thành quả ấy không chỉ là sự phấn đấu vươn lên không ngừng của cá nhân mà còn là kết quả dìu dắt của Đảng, Nhà nước, đồng chí, đồng đội. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục cống hiến và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp công sức cho sự phát triển vững mạnh của Đảng bộ.

N.Chinh - T.Thuận

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Xin cứu thanh niên nghèo bị bỏng nặng 

  BTO- Sinh ra trong gia đình nghèo vùng biển, Nguyễn Ngọc Thành (SN 1994, ngụ thôn Tam Tân, xã Tân Tiến, thị xã La Gi) tốt nghiệp hệ cao đẳng ngành chế biến thực phẩm, nhưng không xin được việc làm. Thành vào TP. HCM thuê nhà trọ và bán hàng ăn uống trên đường Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh.

  Xem chi tiết
  Phải giữ uy tín trong buôn bán

  BT- Lâu nay việc dùng các giỏ quà với nhiều mặt hàng làm sẵn như trái cây, bánh kẹo hay những thứ đồ thiết thực gồm các gia vị phục vụ trong nhà bếp như bột ngọt, bột nêm, dầu ăn, nước mắm…

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đường hư hỏng, tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Cuối con đường Nguyễn Gia Tú là điểm tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng (TP. Phan Thiết). Hai con đường này nằm trong khu dân cư mới được xây dựng, lòng đường và lề đường đạt chuẩn.

  Xem chi tiết
  Dùng lòng đường quốc lộ 1A làm nơi đậu xe gây nguy hiểm

  BTO- Nhiều ngày qua, người đi đường không khỏi bức xúc, khó chịu trước tình trạng đậu xe chiếm lòng đường xảy ra trên tuyến quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Tiến Lợi (TP. Phan Thiết).

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533