Chính trị Cập nhật lúc 16:40:40 18/09/2020  (Lượt xem:  4554 )
Triển lãm ảnh tư liệu về Bác Hồ

Triển lãm ảnh tư liệu về Bác Hồ với phong trào thi đua yêu nước

BTO- Trong khuôn khổ Chào mừng Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Bình Thuận lần thứ VIII, giai đoạn 2020 – 2025. Ban Tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Bình Thuận đã tổ chức triển lãm ảnh tư liệu cuộc đời và sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh.   

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh cùng đoàn đại biểu dự đại hội dâng hương viếng Bác.

Với 30 hình ảnh tư liệu giới thiệu “Chủ tịch Hồ Chí Minh với phong trào thi đua yêu nước”, cùng với 30 ảnh Sắc màu Bình Thuận, triển lãm đã thể hiện vai trò của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong phong trào thi đua yêu nước, từ đại hội lần đầu tiên; đồng thời giới thiệu những hình ảnh lao động sản xuất, kinh doanh, của các tập thể cá nhân điển hình, những tiềm năng thế mạnh của Bình Thuận...

Trước giờ diễn ra đại hội, Đoàn đại biểu đã đến dâng hương viếng Bác tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh Bình Thuận.

Triển lãm ảnh tư liệu về Bác trong phong trào thi đua yêu nước và Sắc màu Bình Thuận.

ĐÌNH HÒA

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Con đau lắm mẹ ơi

BTO-  Mới đây, tình cờ một lần lướt face book tôi có đọc được dòng thông tin về bé Bùi Văn Lộc (9 tuổi) bị u tĩnh mạch máu không lưu thông nên bị hoại tử hai chân. Tháng 6/2020, bác sĩ chỉ định phải cắt bỏ một chân bên phải nhưng sau khi cắt xong về nhà thì chân trái của bé lại nhiễm trùng mưng mủ nên phải quay lại bệnh viện.

Xem chi tiết
Trang trại thanh long thua lỗ do tranh chấp đất kéo dài

BTO- Trang trại trồng thanh long tại xã Hải Ninh (Bắc Bình) của Công ty TNHH Xuất nhập khẩu nông sản Hồng Ân (Công ty Hồng Ân) là một dự án lớn với diện tích khoảng 87 ha được UBND tỉnh cấp giấy chứng nhận đầu tư từ tháng 10/2010. Trong tổng số diện tích doanh nghiệp được cấp thì có 63,6 ha đất do Nhà nước quản lý.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Ðừng tước đi tầm nhìn ra biển

BT- “Các tuyến đường ven biển ở Bình Thuận rất đẹp, nhưng rất tiếc nhiều đoạn bị che khuất tầm nhìn ra biển...”, Nguyễn Anh Tuấn – một du khách ở Hà Nội, nói với chúng tôi trong một chuyến du lịch tại Khu du lịch Hàm Tiến – Mũi Né, TP. Phan Thiết.

Xem chi tiết
Một "con đường đau khổ"

BTO- Cơn bão số 6, rồi số 7 đi qua, những trận mưa như trút nước làm con đường đất cát Đặng Tất ngập nước dài ngày, người và xe qua lại tránh nhau thật khó khăn, những vụ va quệt giữa các phương tiện thường xuyên xảy ra. Người dân hai bên con đường luôn băn khoăn, lo lắng mỗi khi bước ra đường. 

Xem chi tiết
Người tốt ở quanh ta

BTO- Trong cuộc sống hiện đại, người ta nói nhiều đến sự vô cảm, hành vi ứng xử kém văn hóa, nhưng đâu đó vẫn còn nhiều người tốt, lịch sự và tử tế.

Xem chi tiết