Kinh tế Cập nhật lúc 15:53:23 30/06/2020  (Lượt xem:  2598 )
Đại hội Hiệp hội Điện gió & Mặt

Đại hội Hiệp hội Điện gió & Mặt trời Bình Thuận

BTO- Hiệp hội Điện gió & Mặt trời Bình Thuận đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025 và bầu ra BCH mới.

Mới đây, tại thành phố Phan Thiết, Hiệp hội Điện gió tỉnh Bình Thuận đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 -2025. Tham dự có đại diện các doanh nghiệp điện gió và mặt trời và các chuyên gia đầu ngành về năng lượng tái tạo tại Việt Nam.

Từ phải sang trái: Tiến sĩ Hoàng Giang, ông Lê Tài Tuệ, ông Nguyễn Hoàng Dũng, ông Bùi Văn Thịnh, ông Hồ Sơn Hùng, ông Huỳnh Quốc Vinh.

Đại hội đã bầu ra BCH gồm 7 người. Chủ tịch là ông Bùi Văn Thịnh, các Phó Chủ tịch là các ông Nguyễn Hoàng Dũng, ông Hồ Sơn Hùng và Tiến sĩ Hoàng Giang.Ông Huỳnh Quốc Vinh, ông Phạm Đình Trung, ông Lê Tài Tuệ là uỷ viên.

Đại hội đã nhất trí thông qua đề xuất đổi tên thành Hiệp hội Điện gió & Mặt trời tỉnh Bình Thuận (tên tiếng Anh: Binh Thuan Wind and Solar Energy Association) 

Theo Sở Công Thương Bình Thuận, toàn tỉnh Bình Thuận hiện có 3 nhà máy điện gió đang hoạt động tổng công suất 60 MW và 21 nhà máy điện mặt trời đang hoạt động tổng công suất 903,5 MW (tương đương 1137,5 MWp).

Thắng Châu

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 300 triệu đồng cho người dân ảnh hưởng dịch Covid - 19

BT- Sáng 5/8, 2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện huyện Tuy Phong tiến hành trao số tiền 300 triệu đồng cho 152 hộ dân ở xã Phú Lạc và thị trấn Liên Hương (huyện Tuy Phong). Đây là những hộ dân bị ảnh hưởng sinh kế, giảm thu nhập, mất việc làm vì dịch Covid – 19 và chưa nhận được nguồn hỗ trợ từ Chính phủ (theo Nghị quyết 42).

Xem chi tiết
Đường Ngô Đức Tốn cần sớm nâng cấp

BTO - Tuyến đường Ngô Đức Tốn thuộc địa phận 2 xã Phong Nẫm (TP. Phan Thiết) và xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc có chiều dài khoảng 3 km,  là tuyến giao thông quan trọng nối liền 2 xã.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết