Pháp luật Cập nhật lúc 09:27:01 26/05/2019  (Lượt xem:  3330 )
Bắt 2 tên cướp giật nguy hiểm

Bắt 2 tên cướp giật nguy hiểm

BTO - Phạm Văn Hoài (SN 2001), Nguyễn Thiên Phú (SN 2002), cùng ngụ thôn Thắng Hải, xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân vừa bị người dân và công an truy bắt sau khi thực hiện hành vi cướp giật tài sản của người đi đường.

Đối tượng Phạm Văn Hoài và Nguyễn Thiên Phú.

Khoảng 11 giờ ngày 24/5, chị Trần Thị Thái, ngụ thôn Láng Găng, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) điều khiển xe máy lưu thông trên quốc lộ 55. Khi đến đoạn đường rừng vắng người thuộc xãBình Châu, chị Thái bất ngờ bị Phạm Văn Hoài điều khiển xe máy biển số 86B5 - 201.09 chở theo Nguyễn Thiên Phú chạy từ phía sau giật giỏ xách.

Sau khi giật được giỏ xách, 2 đối tượng liềntăng ga bỏ chạy, chị Thái té ngã xuống đường bị kéo lê một đoạn. Ngay sau đó, 2 tô 7 chỗ chạy phía sau lập tức tăng ga đuổi theo truy bắt 2 tên cướp giật, đồng thời báo Công an địa phương cùng người dân nơi đây bắt được đối tượng trong ngày khi chúng đã bỏ xe lại trốn vào rừng.

2 đối tượng được Công an xã Bình Châu bàn giao Công an huyện Xuyên Mộc để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

L.P 

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Đường Cách Mạng Tháng Tám đang xuống cấp trầm trọng

BT- Đường Cách Mạng Tháng Tám là tuyến đường du lịch huyết mạch của thị xã La Gi, nối trung tâm thị xã với khu du lịch cộng đồng Đồi Dương Bình Tân thuộc phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533