Pháp luật Cập nhật lúc 09:27:01 26/05/2019  (Lượt xem:  3186 )
Bắt 2 tên cướp giật nguy hiểm

Bắt 2 tên cướp giật nguy hiểm

BTO - Phạm Văn Hoài (SN 2001), Nguyễn Thiên Phú (SN 2002), cùng ngụ thôn Thắng Hải, xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân vừa bị người dân và công an truy bắt sau khi thực hiện hành vi cướp giật tài sản của người đi đường.

Đối tượng Phạm Văn Hoài và Nguyễn Thiên Phú.

Khoảng 11 giờ ngày 24/5, chị Trần Thị Thái, ngụ thôn Láng Găng, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) điều khiển xe máy lưu thông trên quốc lộ 55. Khi đến đoạn đường rừng vắng người thuộc xãBình Châu, chị Thái bất ngờ bị Phạm Văn Hoài điều khiển xe máy biển số 86B5 - 201.09 chở theo Nguyễn Thiên Phú chạy từ phía sau giật giỏ xách.

Sau khi giật được giỏ xách, 2 đối tượng liềntăng ga bỏ chạy, chị Thái té ngã xuống đường bị kéo lê một đoạn. Ngay sau đó, 2 tô 7 chỗ chạy phía sau lập tức tăng ga đuổi theo truy bắt 2 tên cướp giật, đồng thời báo Công an địa phương cùng người dân nơi đây bắt được đối tượng trong ngày khi chúng đã bỏ xe lại trốn vào rừng.

2 đối tượng được Công an xã Bình Châu bàn giao Công an huyện Xuyên Mộc để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

L.P 

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Sớm xây dựng điểm dân cư Rừng Sến

BT- Cử tri thị trấn Lạc Tánh (Tánh Linh) phản ánh: Năm 2013, UBND huyện Tánh Linh đã quy hoạch đầu tư xây dựng điểm dân cư Rừng Sến thị trấn Lạc Tánh, nhưng đến nay vẫn chưa thực hiện. Từ đó dẫn đến tình trạng lấn chiếm, mua bán đất trái phép tại dự án điểm dân cư này, gây bức xúc cho nhân dân.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533