Pháp luật Cập nhật lúc 10:43:32 19/02/2021  (Lượt xem:  5647 )

Bắt quả tang 9 người đang sát phạt trong căn nhà bỏ trống

BTO- Qua thời gian theo dõi nguồn tin từ người dân, công an đã nắm được quy luật tổ chức sòng xóc đĩa của những đối tượng có máu đỏ đen. Sòng xóc dĩa này chỉ tổ chức vào đêm tối từ 20 giờ đến rạng sáng hôm sau nhằm tránh sự phát hiện của chính quyền địa phương.

Lúc 23 giờ ngày 18/2, Đội Cảnh sát hình sự Công an thị xã La Gi đã phối hợp với Công an xã Tân Phước, tiến hành kiểm tra, bắt quả tang 9 đối tượng đang sát phạt nhau bằng hình thức xóc đĩa trong một căn nhà bỏ trống tại thôn Phước Linh, xã Tân Phước, thị xã La Gi.

Công an đã thu giữ 1 bộ xóc đĩa, 4 con vị, 1,6 triệu đồng tiền mặt trên chiếu bạc. Khám xét trong người các đối tượng tạm giữ thêm 30 triệu đồng.

Những người tham gia đánh bạc được đưa về cơ quan công an để lấy lời khai, xử lý theo quy định của pháp luật.

LL

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Trùng tên nhầm điểm

  BT- Là thực trạng đang diễn ra ở các trường học khi nhiều tên học sinh giống nhau gồm cả tên đệm, khiến thầy cô vào sổ điểm sau khi chấm bài bị nhầm. Điều này dễ nảy sinh bất công cho những em học khá, giỏi có điểm số cao. Phụ huynh mong muốn thầy cô cẩn thận hơn khi kê điểm vào sổ điểm của học sinh.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Nhếch nhác bãi rác bên đường

  BTO- Một bãi rác nằm ngay bên đường quốc lộ 1A, sát cầu Bến Lội thuộc địa phận xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc), đã tồn tại nhiều tháng nay gây nhếch nhác, mất vệ sinh môi trường.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533