Pháp luật Cập nhật lúc 08:34:03 12/11/2019  (Lượt xem:  1720 )
Hơn 16

Hơn 16.000 trường hợp vi phạm giao thông được phát hiện qua camera

BT - Trong 10 tháng năm 2019, lực lượng Công an toàn tỉnh, Thanh tra giao thông đã phát hiện, lập biên bản 57.261 trường hợp vi phạm giao thông, qua đó đã ra quyết định xử phạt 54.431 trường hợp, tước 1.414 giấy phép lái xe các hạng, tạm giữ 5.942 phương tiện các loại, tổng số tiền xử phạt hơn 34,6 tỷ đồng. Trong đó, công tác theo dõi, trích xuất và tổ chức xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông qua hệ thống camera giám sát giao thông trên địa bàn TP. Phan Thiết, Phòng CSGT (Công an tỉnh) đã trích xuất và gửi thông báo hơn 16.438 trường hợp vi phạm, chủ yếu là vi phạm về tốc độ với 14.219 trường hợp, vi phạm về tín hiệu đèn 2.219 trường hợp. Đến nay, đã xử phạt 866 trường hợp, nộp phạt hơn 957 triệu đồng.

K.C

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Xử lý các trường hợp lấn chiếm đất ở Hàm Đức

BT- Một số hộ dân ở xã Hàm Đức, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Thời gian gần đây, có 3 hộ dân là ông Nguyễn Văn Sang, ông Nguyễn Văn Cái, ông Nguyễn Kim Khánh ở thôn 3, xã Hàm Đức đã tự ý lấn chiếm đất trái phép để sản xuất, nhưng các ngành chức năng huyện chưa xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533