Pháp luật Cập nhật lúc 08:34:03 12/11/2019  (Lượt xem:  1751 )
Hơn 16

Hơn 16.000 trường hợp vi phạm giao thông được phát hiện qua camera

BT - Trong 10 tháng năm 2019, lực lượng Công an toàn tỉnh, Thanh tra giao thông đã phát hiện, lập biên bản 57.261 trường hợp vi phạm giao thông, qua đó đã ra quyết định xử phạt 54.431 trường hợp, tước 1.414 giấy phép lái xe các hạng, tạm giữ 5.942 phương tiện các loại, tổng số tiền xử phạt hơn 34,6 tỷ đồng. Trong đó, công tác theo dõi, trích xuất và tổ chức xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông qua hệ thống camera giám sát giao thông trên địa bàn TP. Phan Thiết, Phòng CSGT (Công an tỉnh) đã trích xuất và gửi thông báo hơn 16.438 trường hợp vi phạm, chủ yếu là vi phạm về tốc độ với 14.219 trường hợp, vi phạm về tín hiệu đèn 2.219 trường hợp. Đến nay, đã xử phạt 866 trường hợp, nộp phạt hơn 957 triệu đồng.

K.C

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 110 phần quà tết cho hội viên người mù

BTO- Nhằm tạo điều kiện cho hội viên người mù thành phố Phan Thiết vui xuân, đón tết, sáng 14/1, Hội Người mù Phan Thiết đã tổ chức trao quà tết cho hội viên trên địa bàn thành phố.

Xem chi tiết
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Bình Thuận thăm và tặng quà Tết cho gia đình diện chính sách

BTO- Vừa qua, Công đoàn và Lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Bình Thuận đã tổ chức thăm và trao tặng 50 phần quà Tết, mỗi phần quà trị giá  600.000 đồng cho các hộ gia đình thuộc diện chính sách, có hoàn cảnh khó khăn tại UBND xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Sớm ngăn chặn nạn phá rừng lấy đất

BTO- Khoảng hơn tuần lễ nay, người dân xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam rất bức xúc khi phát hiện một khu rừng bị chặt phá lấy cây, đốt rẫy để chiếm đất.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Hàng rong trước trường học: Không chỉ mất vệ sinh mà còn xả rác bừa bãi

BTO- Mới đây đến nhà một người bạn ở gần đối diện trường THCS Trần Phú, Phan Thiết nhìn qua bên đường vào giờ tan học thấy các em học sinh vây kín các xe hàng rong để mua. Tới gần xem thôi thì đủ các loại nước giải khát, các món ăn vặt từ bánh, kẹo đến xúc xích, bánh tráng, xiên que, trái cây, cơm cháy...

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533