Pháp luật Cập nhật lúc 17:42:42 03/08/2020  (Lượt xem:  8150 )
Tạm giữ 13 đối tượng

Tạm giữ 13 đối tượng “phê” ma túy trong quán karaoke

BTO- Vào lúc 0 giờ 30 phút ngày 3/8, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an TP. Phan thiết phối hợp với Công an phường Phú Thủy bất ngờ kiểm tra, bắt quả tang 2 nhóm gồm 13 đối tượng đang sử dụng ma túy tại một cơ sở karaoke thuộc khu phố 14, phường Phú Thủy (Phan Thiết).

Tại hiện trường, Cơ quan điều tra thu giữ 3 gói ni lon bên trong chứa ketamine, 2 bộ dụng cụ sử dụng ma túy, 6 xe máy, 12 điện thoại di động cùng các tang vật khác. Các đối tượng được đưa về trụ sở tiến hành kiểm tra, cho kết quả 10 đối tượng dương tính với chất ma túy. Tại Cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận mang ma túy từ bên ngoài vào thuê phòng karaoke để sử dụng thì bị cơ quan chức năng phát hiện.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Phan Thiết đang củng cố hồ sơ xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Văn Hoàn

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm trong cụm công nghiệp

BTO- Cụm công nghiệp chế biến Nam cảng Phan Thiết có diện tích hơn 20 ha. Trong đó, được chia làm 3 khu (chế biến thủy sản, khu dân cư và khu dịch vụ hậu cần). Đến nay, cụm công nghiệp này đã thu hút hàng chục nhà đầu tư thứ cấp xây dựng cơ sở hạ tầng chế biến thủy sản, nhà máy sản xuất nước đá, cơ sở dịch vụ nghề cá.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết