Thể thao Cập nhật lúc 08:27:42 07/05/2019  (Lượt xem:  1614 )
14 đội vào vòng chung kết Giải B

14 đội vào vòng chung kết Giải Bóng đá truyền thống các xã nông thôn mới

BT- Nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân, trong thời gian qua Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với các huyện, thị xã, thành phố tổ chức vòng loại Giải Bóng đá truyền thống các xã nông thôn mới năm 2019 với sự tham gia của 56 đội bóng.

 Kết thúc vòng loại, chính thức xác nhận 14 đội bóng có mặt tranh tài tại vòng chung kết, gồm các đội bóng: xã Hàm Minh, Hàm Cường (Hàm Thuận Nam), xã Hàm Đức, Hàm Hiệp (Hàm Thuận Bắc); xã Phan Rí Thành, Phan Hiệp (Bắc Bình), xã Đông Hà,  Tân Hà  (Đức Linh), xã Tân Xuân (Hàm Tân), xã Bắc Ruộng (Tánh Linh), xã Phong Nẫm (Phan Thiết), xã Phước Thể (Tuy Phong), xã Tân Hải (La Gi), xã Long Hải (Phú Quý).

Vòng chung kết Giải Bóng đá truyền thống các xã nông thôn mới sẽ diễn ra từ ngày 17 - 20/5/2019 tại sân vận động Phan Thiết. 

Năm Điền

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Trao tiền hỗ trợ bé 2 tuổi bị chết ở bìa rừng

BTO - Báo Bình Thuận vừa trao số tiền 2,7 triệu đồng cho đại diện gia đình em NNGH (SN 2017, ngụ thôn Dân Thuận, xã Hàm Thạnh, Hàm Thuận Nam). Đây là số tiền do bạn đọc hỗ trợ gia đình em NNGH vượt qua khó khăn.

Xem chi tiết
Cho mượn tiền nhưng không có giấy xác nhận mượn, người mượn không trả, kiện được không? 

BTO- Năm 2017, tôi có cho một người bạn thân mượn 50 triệu đồng để giải quyết việc gia đình và làm ăn. Lúc cho mượn thì vì tin tưởng bạn bè nên không làm giấy tờ vay mượn. Cho đến nay tôi khó khăn nhưng khi đòi tiền thì bạn ấy cứ hẹn, không chịu trả tiền cho tôi. Vậy trường hợp của tôi không có giấy tờ mượn tiền thì tôi có đi kiện được không?

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường chưa thông, hè không thoáng

BTO - “Đường thông, hè thoáng” là một trong những tiêu chí để xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại. Vì thế, thời gian qua tại địa bàn thành phố Phan Thiết các phường, xã cùng với các lực lượng chức năng như: Công an, dân phòng, tự vệ, các đoàn thể… đã nhiều lần ra quân lập lại trật tự lòng lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533