Thể thao Cập nhật lúc 16:05:27 04/03/2019  (Lượt xem:  3750 )
Giải bóng đá mini chào mừng ngày

Giải bóng đá mini chào mừng ngày thành lập Đoàn

BTO- Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3), Chi đoàn đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Xăng dầu Dầu khí Bình Thuận  tổ chức giải bóng đá nam mini 5 người. Gần 30 cầu thủ là đoàn viên thanh niên đến từ 4 đội gồm Công ty Cổ phần Xăng dầu Dầu khí Bình Thuận; Sở Khoa học và Công nghệ; liên quân Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công thương, Cục Quản lý thị trường; Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, buôn lậu (PC03) – Công an Bình Thuận đã tham gia giải.

Các đội tranh tài quyết liệt trên sân cỏ

Tại sân bóng đá mini Hòa Phát 4, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng lắt léo, đẹp mắt, đường chuyền ấn tượng và nhiều pha ghi bàn hay. Kết quả, liên quân Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công thương, Cục Quản lý thị trường giành giải nhất, giải nhì thuộc về đội của Sở Khoa học và Công nghệ, giải ba thuộc về đội PC03 và giải phong cách được trao cho đội của Công ty Cổ phần Xăng dầu Dầu khí Bình Thuận.

Trao cúp cho đội vô địch

 N.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Trao tiền hỗ trợ bé 2 tuổi bị chết ở bìa rừng

BTO - Báo Bình Thuận vừa trao số tiền 2,7 triệu đồng cho đại diện gia đình em NNGH (SN 2017, ngụ thôn Dân Thuận, xã Hàm Thạnh, Hàm Thuận Nam). Đây là số tiền do bạn đọc hỗ trợ gia đình em NNGH vượt qua khó khăn.

Xem chi tiết
Cho mượn tiền nhưng không có giấy xác nhận mượn, người mượn không trả, kiện được không? 

BTO- Năm 2017, tôi có cho một người bạn thân mượn 50 triệu đồng để giải quyết việc gia đình và làm ăn. Lúc cho mượn thì vì tin tưởng bạn bè nên không làm giấy tờ vay mượn. Cho đến nay tôi khó khăn nhưng khi đòi tiền thì bạn ấy cứ hẹn, không chịu trả tiền cho tôi. Vậy trường hợp của tôi không có giấy tờ mượn tiền thì tôi có đi kiện được không?

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường chưa thông, hè không thoáng

BTO - “Đường thông, hè thoáng” là một trong những tiêu chí để xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại. Vì thế, thời gian qua tại địa bàn thành phố Phan Thiết các phường, xã cùng với các lực lượng chức năng như: Công an, dân phòng, tự vệ, các đoàn thể… đã nhiều lần ra quân lập lại trật tự lòng lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533