Thể thao Cập nhật lúc 14:41:33 16/07/2020  (Lượt xem:  3575 )
Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng

Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng huyện Tuy Phong

BTO- Giải bóng đá Thiếu niên Nhi đồng lần II năm 2020 từ ngày 18/7 - 22/7, các trận đấu diễn ra trên sân cỏ nhân tạo An An thuộc thị trấn Liên Hương (Tuy Phong) do huyện Tuy Phong tổ chức. Lễ khai mạc giải đấu sẽ diễn ra vào lúc 7h00 ngày 18/7.

Giải có 15 đội bóng tham dự với khoảng 200 vận động viên đến từ các trường THCS, trường tiểu học trên địa bàn huyện. Giải được chia làm 2 đối tượng khác nhau. Cụ thể ở cấp THCS có 8 đội bóng,cấp tiểu học có 7 đội bóng. Ngoài ra, Ban Tổ chức sẽ trao các giải vua phá lưới cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải và giải thủ môn xuất sắc nhất cho riêng từng cấp học.

Được biết trong thời gian qua, phong trào thể dục thể thao của huyện Tuy Phong phát triển mạnh khi địa phương đã tổ chức nhiều giải thể thao phong trào thu hút được nhiều đối tượng tham gia; đồng thời đã đăng cai tổ chức thành công các giải thể thao cấp tỉnh.

Năm Điền

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 300 triệu đồng cho người dân ảnh hưởng dịch Covid - 19

BT- Sáng 5/8, 2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện huyện Tuy Phong tiến hành trao số tiền 300 triệu đồng cho 152 hộ dân ở xã Phú Lạc và thị trấn Liên Hương (huyện Tuy Phong). Đây là những hộ dân bị ảnh hưởng sinh kế, giảm thu nhập, mất việc làm vì dịch Covid – 19 và chưa nhận được nguồn hỗ trợ từ Chính phủ (theo Nghị quyết 42).

Xem chi tiết
Đường Ngô Đức Tốn cần sớm nâng cấp

BTO - Tuyến đường Ngô Đức Tốn thuộc địa phận 2 xã Phong Nẫm (TP. Phan Thiết) và xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc có chiều dài khoảng 3 km,  là tuyến giao thông quan trọng nối liền 2 xã.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết