Thể thao Cập nhật lúc 15:36:41 19/04/2019  (Lượt xem:  3337 )
Hấp dẫn giải đua xe đạp Phan Thi

Hấp dẫn giải đua xe đạp Phan Thiết mở rộng

BTO- Sáng 19/4, Giải đua xe đạp TP Phan Thiết mở rộng lần thứ 4/2019 đã chính thức diễn ra với hành trình 70km.

Sự kiện này, nhằm chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng quê hương Phan Thiết - Bình Thuận 19/4 và giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4. Giải thể thao này vốn dĩ khá quen thuộc với người dân địa phương, với ý nghĩa định hướng phát triển môn đua xe đạp gắn với phát triển du lịch địa phương.

Tham gia thi đấu, có hơn 100 cua-rơ đến từ các câu lạc bộ xe đạp mạnh của một số tỉnh, thành khu vực phía Nam như Phan Thiết, Nha Trang, Xuân Lộc, Đà Lạt, Bảo Lộc, Phú Yên, Long Khánh, Đồng Nai, Vũng Tàu và TP.HCM. Dự kiến, giải đua xe đạp Phan Thiết mở rộng tranh tài theo 2 nhóm tuổi từ 18 - 35 tuổi và từ 36 tuổi trở lên.

Đường đua gồm 2 lộ trình là diễu hành dài 7km các tuyến đường trung tâm thành phố và đường đua chính thức dài 70km với các cung đường như sau: xuất phát vòng xoay Hùng Vương (gần siêu thị Lotte Mart) - cầu Hùng Vương - Nguyễn Thông (rẽ trái) - Võ Nguyên Giáp (thực hiện 2 vòng) - Đồi Hồng - Võ Nguyên Giáp - Nguyễn Thông - cầu Hùng Vương (rẽ phải) - Tôn Thất Tùng - (rẽ trái) - Võ Văn Kiệt (đích).

Sau 2 nội dung, Ban tổ chức đã trao giải cá nhân ở nhóm tuổi 18 – 35, giải nhất thuộc về Lê Trần Nguyên Tuyển (CLB xe đạp Phan Thiết), giải nhì thuộc về Huỳnh Văn Thuận (Cà phê Gia Bảo Hóc Môn – Tp. HCM), giải ba thuộc về Huỳnh Mai Duy (Cà phê Gia Bảo Hóc Môn). Giải nhất đồng đội nội dung này thuộc về CLB Cà phê Gia Bảo Hóc Môn, giải nhì CLB Đồng Tâm (HCM), giải ba thuộc về CLB xe đạp Phan Thiết.

Ở nội dung nhóm tuổi 36 trở lên, giải nhất nhì ba lần lượt là những tay đua Nguyễn Nam Cực (CLB Sài Gòn Velo), Nguyễn Thành Nam, Lê Văn Đông (CLB Sài Gòn Velo). Theo đó, CLB Sài gòn Velo xuất sắc giành giải nhất đồng đội, nhì thuộc về CLB Sài Gòn Sport Bike – Quận 3, giải 3 đồng nội thuộc về CLB xe đạp Phan Thiết.

Quang Nhân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Trao tiền hỗ trợ bé 2 tuổi bị chết ở bìa rừng

BTO - Báo Bình Thuận vừa trao số tiền 2,7 triệu đồng cho đại diện gia đình em NNGH (SN 2017, ngụ thôn Dân Thuận, xã Hàm Thạnh, Hàm Thuận Nam). Đây là số tiền do bạn đọc hỗ trợ gia đình em NNGH vượt qua khó khăn.

Xem chi tiết
Cho mượn tiền nhưng không có giấy xác nhận mượn, người mượn không trả, kiện được không? 

BTO- Năm 2017, tôi có cho một người bạn thân mượn 50 triệu đồng để giải quyết việc gia đình và làm ăn. Lúc cho mượn thì vì tin tưởng bạn bè nên không làm giấy tờ vay mượn. Cho đến nay tôi khó khăn nhưng khi đòi tiền thì bạn ấy cứ hẹn, không chịu trả tiền cho tôi. Vậy trường hợp của tôi không có giấy tờ mượn tiền thì tôi có đi kiện được không?

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường chưa thông, hè không thoáng

BTO - “Đường thông, hè thoáng” là một trong những tiêu chí để xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại. Vì thế, thời gian qua tại địa bàn thành phố Phan Thiết các phường, xã cùng với các lực lượng chức năng như: Công an, dân phòng, tự vệ, các đoàn thể… đã nhiều lần ra quân lập lại trật tự lòng lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533