Thể thao Cập nhật lúc 15:36:41 19/04/2019  (Lượt xem:  4498 )
Hấp dẫn giải đua xe đạp Phan Thi

Hấp dẫn giải đua xe đạp Phan Thiết mở rộng

BTO- Sáng 19/4, Giải đua xe đạp TP Phan Thiết mở rộng lần thứ 4/2019 đã chính thức diễn ra với hành trình 70km.

Sự kiện này, nhằm chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng quê hương Phan Thiết - Bình Thuận 19/4 và giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4. Giải thể thao này vốn dĩ khá quen thuộc với người dân địa phương, với ý nghĩa định hướng phát triển môn đua xe đạp gắn với phát triển du lịch địa phương.

Tham gia thi đấu, có hơn 100 cua-rơ đến từ các câu lạc bộ xe đạp mạnh của một số tỉnh, thành khu vực phía Nam như Phan Thiết, Nha Trang, Xuân Lộc, Đà Lạt, Bảo Lộc, Phú Yên, Long Khánh, Đồng Nai, Vũng Tàu và TP.HCM. Dự kiến, giải đua xe đạp Phan Thiết mở rộng tranh tài theo 2 nhóm tuổi từ 18 - 35 tuổi và từ 36 tuổi trở lên.

Đường đua gồm 2 lộ trình là diễu hành dài 7km các tuyến đường trung tâm thành phố và đường đua chính thức dài 70km với các cung đường như sau: xuất phát vòng xoay Hùng Vương (gần siêu thị Lotte Mart) - cầu Hùng Vương - Nguyễn Thông (rẽ trái) - Võ Nguyên Giáp (thực hiện 2 vòng) - Đồi Hồng - Võ Nguyên Giáp - Nguyễn Thông - cầu Hùng Vương (rẽ phải) - Tôn Thất Tùng - (rẽ trái) - Võ Văn Kiệt (đích).

Sau 2 nội dung, Ban tổ chức đã trao giải cá nhân ở nhóm tuổi 18 – 35, giải nhất thuộc về Lê Trần Nguyên Tuyển (CLB xe đạp Phan Thiết), giải nhì thuộc về Huỳnh Văn Thuận (Cà phê Gia Bảo Hóc Môn – Tp. HCM), giải ba thuộc về Huỳnh Mai Duy (Cà phê Gia Bảo Hóc Môn). Giải nhất đồng đội nội dung này thuộc về CLB Cà phê Gia Bảo Hóc Môn, giải nhì CLB Đồng Tâm (HCM), giải ba thuộc về CLB xe đạp Phan Thiết.

Ở nội dung nhóm tuổi 36 trở lên, giải nhất nhì ba lần lượt là những tay đua Nguyễn Nam Cực (CLB Sài Gòn Velo), Nguyễn Thành Nam, Lê Văn Đông (CLB Sài Gòn Velo). Theo đó, CLB Sài gòn Velo xuất sắc giành giải nhất đồng đội, nhì thuộc về CLB Sài Gòn Sport Bike – Quận 3, giải 3 đồng nội thuộc về CLB xe đạp Phan Thiết.

Quang Nhân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Chế độ tử tuất đối với người hưởng lương hưu

 BTO- Một số bạn đọc Báo Bình Thuận hỏi: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất như thế nào ? Vấn đề trên, Bảo hiểm Xã hội tỉnh trả lời như sau: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất các quyền lợi:

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533