Thể thao Cập nhật lúc 09:22:35 28/07/2019  (Lượt xem:  3590 )
Khởi tranh Giải bóng đá

Khởi tranh Giải bóng đá “Em là mầm non thể thao” tỉnh Bình Thuận lần thứ V/2019

BTO- Sáng nay 28/7, tại Nhà thiếu nhi Bình Thuận, Giải bóng đá “Em là mầm non thể thao” lần thứ V năm 2019 chính thức khởi tranh. Giải đấu năm nay do Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Thuận tổ chức, thu hút 90 vận động viên thuộc lứa tuổi thiếu nhi (lớp 4 và 5) của 9 đội bóng đến từ các huyện, thị xã, thành phố và CLB bóng đá Nhà thiếu nhi Bình Thuận tham gia.

Các đơn vị nhận cờ lưu niệm.

Nội dung giải đấu được chia thành 3 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm. Kết thúc vòng bảng, các đội nhất nhì bảng được chọn thi đấu bán kết chung kết. Đây là sự kiện thể thao được tổ chức hằng năm vào dịp hè, nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong toàn tỉnh, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em thiếu nhi có năng khiếu và yêu thích môn bóng đá được thi đấu, giao lưu với nhau, qua đó, phát hiện và bồi dưỡng những tài năng bóng đá trong lứa tuổi thiếu nhi.

Sau lễ khai mạc, là trận đấu tranh tài giữa đội bóng Nhà thiếu nhi Bình Thuận và thị xã La Gi, huyện Tánh Linh và huyện Hàm Thuận Nam. Giải bóng đá "Em là mầm non thể thao" sẽ diễn ra từ ngày 28 – 29/7, tại sân bóng đá Nhà thiếu nhi tỉnh.

Trần Ly

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Đường Cách Mạng Tháng Tám đang xuống cấp trầm trọng

BT- Đường Cách Mạng Tháng Tám là tuyến đường du lịch huyết mạch của thị xã La Gi, nối trung tâm thị xã với khu du lịch cộng đồng Đồi Dương Bình Tân thuộc phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533