Thể thao Cập nhật lúc 09:44:08 19/12/2019  (Lượt xem:  9372 )
Phan Thiết

Phan Thiết: Ngày chạy Chào năm mới 2020

BTO- Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm mới 2020, thành phố Phan Thiết tổ chức “Ngày Chạy đầu năm - Chào năm 2020”.

Đây là hoạt động có ý nghĩa động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, nhằm nâng cao thể chất cho mọi người, góp phần phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

 Ngày Chạy đầu năm - chào năm mới 2020 được tổ chức cấp thành phố dự kiến huy động khoảng 2.000 - 2.200 người tham gia. Cự ly chạy và đi bộ khoảng 1.000m.

Thời gian tổ chức bắt đầu vào lúc 6 giờ 30 phút ngày 1/1/2020 tại Công viên Võ Văn Kiệt, phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết.

Lộ trình đường chạy: Xuất phát Cổng Công viên Võ Văn Kiệt → đường Võ Văn Kiệt → rẽ trái Nguyễn Gia Tú → rẽ trái Trương Hán Siêu → rẽ trái Tuyên Quang
→ rẽ trái Võ Văn Kiệt → Cổng Công viên Võ Văn Kiệt.

Ngày chạy Chào năm mới 2020 do thành phố Phan Thiết tổ chức trong dịp đầu năm 2020 chắc chắn sẽ tạo được bầu không khí vui tươi, sôi nổi và hào hứng. Hứa hẹn một năm mới với nhiều thành quả và sức sống mới.

Năm Điền

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Điểm tập kết vật liệu trên đất công: Doanh nghiệp đã tự di dời tài sản

BT- Liên quan đến việc bãi tập kết vật liệu của doanh nghiệp Minh Thư (phường Phú Hài, TP. Phan Thiết) mà Báo Bình Thuận đã nhiều lần phản ánh. Ngày 20/2, doanh nghiệp Minh Thư đã tự tháo dỡ các công trình trên đất, di chuyển vật liệu trả lại đất công cho nhà nước.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Tuyến đường nguy cơ tai nạn cao

BTO- Tuyến Quốc lộ 55 qua tỉnh Bình Thuận (dài 153,9km), nhất là đoạn qua 3 xã vùng biển huyện Hàm Tân (Thắng Hải, Tân Thắng, Sơn Mỹ) luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533