Thể thao Cập nhật lúc 15:43:01 28/05/2020  (Lượt xem:  10364 )
Vận động viên Nguyễn Thị Lệ Kim

Vận động viên Nguyễn Thị Lệ Kim - thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

BTO- Trong những năm qua với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, vận động viên taekwondo Nguyễn Thị Lệ Kim đã tham gia và đạt được nhiều thành tích cao trên đấu trường khu vực, quốc gia và quốc tế.

Lệ Kim đứng bên phải

 Từ khi trở thành vận động viên taekwondo đội tuyển Bình Thuận, Lệ Kim luôn là vận động viên tiêu biểu trong nhiều năm qua và không thể thiếu trong đội tuyển taekwondo quốc gia tham gia các giải quốc tế.

Năm 2019, vận động viên Lệ kim được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc khi đạt huy chương vàng tại Seagames 30 - Philippines.

Đến thời điểm hiện nay trong bộ sưu tập thành tích của vận động viên đỉnh cao thì Lệ Kim đã đạt hầu hết huy chương từ các giải quốc gia và quốc tế; chỉ còn thiếu tấm huy chương Olympic.

Tại hội nghị sơ kết 4 năm thực hiện Chỉ thị 05 và tuyên dương những tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2018 – 2020, vận động viên Nguyễn Thị Lệ Kim đã vinh dự được Ban Thường vụ Tỉnh ủy biểu dương điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 Đồng thời Lệ Kim đã vinh dự được Ban Bí thư Trung ương Đoàn triệu tập tham dự “Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” toàn quốc lần VI năm 2020 được tổ chức tại TP. Vinh (Nghệ An) từ ngày 29 - 31/5.

Với những cống hiến hết mình cho thể thao tỉnh nhà và quốc gia, vận động viên Nguyễn Thị Lệ Kim xứng đáng là điển hình tiên tiến, tấm gương sáng của thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh.

Tư Quý

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Người đàn bà tật nguyền bên căn nhà cháy rụi

BTO- Đang đi khám bệnh, chị Nguyễn Thị Chung  55 tuổi xã Tân Tiến, thị xã La Gi nhận được tin căn nhà của mình đã bị thiêu rụi vì nghi chập điện. Vội vàng trở về nhà, chị Chung chỉ biết đứng nhìn và hối tiếc khi căn nhà lá cùng một số tiền và vật dụng trong nhà đã cháy thành tro bụi.

Xem chi tiết
Ông Công tự giác tháo dỡ công trình xây dựng trái phép

BT- Tháng 4/2019, ông Trần Thành Công, xã Đà Loan, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng đã đến chiếm 1.702,3 m2 đất rừng tại tiểu khu 58, xã Phan Sơn, do Ban Quản lý rừng phòng hộ (QLRPH) Sông Lũy quản lý để xây dựng nhà cửa kinh doanh dịch vụ ăn uống, giải khát.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Khi nào giải tỏa việc “Tạm dừng cho phép chuyển quyền sử dụng đất toàn bộ 132 thửa”?

BTO- Đó là câu hỏi của rất nhiều hộ dân khi đã trót mua phải đất nằm trong 132 thửa ở xã Tiến Lợi, Thiện Nghiệp và Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết. Giờ đây, họ đang “tiến thoái lưỡng nan”.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm

BTO- Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô. Nhưng phía dưới lại là bãi tập kết rác to tướng bốc mùi hôi thối nồng nặc, gây ô nhiễm môi trường và trông rất mất mỹ quan.

Xem chi tiết
Rác thuyền thúng!

BTO- Cảng cá Phan Thiết hàng ngày tàu thuyền và các phương tiện vận tải ra vào tấp nập. Ban quản lý Cảng đã sắp xếp hợp lý khu tàu thuyền ra vào bán hải sản, vận chuyển cá, khu bán nhiên liệu, vật tư phục vụ tàu cá ra khơi đánh bắt hải sản. Tuy nhiên, tại một góc Cảng cá (đường ra kè) có hàng chục thuyền thúng (thúng chai) hư hỏng, có cái đã mục nát nhiều năm (của ngư dân gần cảng) để dồn lâu ngày trở thành bãi rác trông rất phản cảm và ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết