Thông tin thị trường Cập nhật lúc 09:08:27 07/10/2020  (Lượt xem:  6331 )
Thông báo tuyển dụng Công chức T

Thông báo tuyển dụng Công chức Tổng cục Thuế năm 2020 

Được sự đồng ý của Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế tổ chức kỳ thi tuyển công chức Tổng cục Thuế năm 2020 vào Cục Thuế tỉnh Bình Thuận, cụ thể như sau:

          1. Chỉ tiêu thi tuyển công chức là 64 chỉ tiêu, được chia theo các ngạch như sau:

+  Ngạch chuyên viên và kiểm tra viên thuế làm chuyên môn nghiệp vụ:  59 chỉ tiêu;

+ Ngạch chuyên viên làm công nghệ thông tin: 02 chỉ tiêu;

+ Ngạch Chuyên viên làm Văn thư lưu trữ: 03 chỉ tiêu.

2. Thời gian nộp hồ sơ: Thời gian tiếp nhận hồ sơ dự tuyển trong 05 ngày làm việc. Từ 8 giờ 00 ngày 02/11/2020 đến 17 giờ 00 ngày 06/11/2020.

3.  Địa điểm nộp hồ sơ: Tại Cục Thuế tỉnh Bình Thuận, đường Tôn Đức Thắng, phường Xuân An, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

 4. Chi tiết về điều kiện, tiêu chuẩn đăng ký dự tuyển; chỉ tiêu tuyển dụng; nội dung thi và hình thức thi;... được đăng trên  trang Web của Tổng cục Thuế (địa chỉ: www.gdt.gov.vn) và trang Web của Cục Thuế tỉnh Bình Thuận (địa chỉ: www.binhthuan.gdt.gov.vn), đồng thời niêm yết công khai tại trụ sở Cơ quan Cục Thuế (Địa chỉ: Đường Tôn Đức Thắng, phường Xuân An, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) và các trụ sở Chi cục Thuế trực thuộc và Bộ phận một cửa thuộc Chi cục Thuế.

 Mọi liên lạc để có thông tin liên quan đến kỳ thi qua số điện thoại phòng Tổ chức cán bộ Cục Thuế tỉnh Bình Thuận: 0252 3822763./.            

CỤC THUẾ TỈNH BÌNH THUẬN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Con đau lắm mẹ ơi

  BTO-  Mới đây, tình cờ một lần lướt face book tôi có đọc được dòng thông tin về bé Bùi Văn Lộc (9 tuổi) bị u tĩnh mạch máu không lưu thông nên bị hoại tử hai chân. Tháng 6/2020, bác sĩ chỉ định phải cắt bỏ một chân bên phải nhưng sau khi cắt xong về nhà thì chân trái của bé lại nhiễm trùng mưng mủ nên phải quay lại bệnh viện.

  Xem chi tiết
  Phan Thiết: Kiên quyết xử lý dứt điểm vụ chiếm dụng đất đai của Nhà nước tại Mũi Né

  BTO- Theo báo cáo mới nhất của UBND TP. Phan Thiết: Qua phản ánh của người dân và báo chí; tại khu phố Long Sơn, phường Mũi Né, trong những ngày gần đây đã có một số đối tượng có hành vi ngang nhiên chiếm đất do Nhà nước quản lý để xây dựng, trồng cây, trụ bê tông làm hàng rào trên diện tích đất bao chiếm; trong đó, có đối tượng Trần Thị Ngọc Nữ và vợ chồng Nguyễn Tuấn Vũ, Huỳnh Thị Kim Liên.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Đường Thái Phiên đã khang trang, sạch đẹp

  BT- Ai đã từng đến đường Thái Phiên tại ngã 7, giáp ranh 2 phường Lạc Đạo và Đức Nghĩa, TP. Phan Thiết - nơi nổi tiếng một thời mất an ninh trật tự, giờ trở lại sẽ thấy sự đổi thay. Đường có chiều dài 150m, hình thành từ trước năm 1975 vốn xuống cấp nghiêm trọng với ổ voi, ổ gà lầy lội vào mùa mưa, nay được bê tông hóa.

  Xem chi tiết
  Một "con đường đau khổ"

  BTO- Cơn bão số 6, rồi số 7 đi qua, những trận mưa như trút nước làm con đường đất cát Đặng Tất ngập nước dài ngày, người và xe qua lại tránh nhau thật khó khăn, những vụ va quệt giữa các phương tiện thường xuyên xảy ra. Người dân hai bên con đường luôn băn khoăn, lo lắng mỗi khi bước ra đường. 

  Xem chi tiết
  Người tốt ở quanh ta

  BTO- Trong cuộc sống hiện đại, người ta nói nhiều đến sự vô cảm, hành vi ứng xử kém văn hóa, nhưng đâu đó vẫn còn nhiều người tốt, lịch sự và tử tế.

  Xem chi tiết