Văn hóa Cập nhật lúc 08:48:14 21/10/2018  (Lượt xem:  3073 )
Chấm ảnh công khai cuộc thi ảnh

Chấm ảnh công khai cuộc thi ảnh “Thanh long Bình Thuận hội nhập và phát triển”

BTO - Ngày 20/10, tại Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh đã tổ chức chấm công khai cuộc thi ảnh với chủ đề “Thanh long Bình Thuận hội nhập và phát triển”; cuộc thi được bảo trợ của Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam (VAPA).

Cuộc thi thu hút 29 tác giả nhiếp ảnh trong toàn tỉnh tham gia với 164 tác phẩm ảnh nghệ thuật.Thông qua cuộc thi nhằm giới thiệu, quảng bá nét đẹp và hiệu quả cây thanh long Bình Thuận, các sản phẩm từ trái thanh long như: rượu vang thanh long, thanh long sấy khô, sấy dẻo, v.v…; những sinh hoạt đời sống cùng với trái cây thanh long như: chăm sóc, mua bán xuất khẩu, v.v… trên địa bàn của tỉnh.

Hội đồng giám khảo Cuộc thi ảnh nghệ thuật“Thanh long Bình Thuận hội nhập và phát triển” gồm: Ông Lý Hoàng Long - UV.BCH Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam - Chủ tịch Hội đồng Nghệ thuật - E. VAPA, ES. VAPA, E.FIAP. Ông Hoàng Thạch Vân - UV. BCH Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam - E. VAPA/G, ES. VAPA, E.FIAP; Ông Trần Văn Túy - Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam - UV. Hội đồng Nghệ thuật Phân hội Nhiếp ảnh Bình Thuận - A. VAPA. Đã tiến hành làm việc chấm online công khai và trực tuyến, chọn những tác phẩm ảnh có giá trị về mặt nghệ thuật để tổ chức triển lãm phục vụ công chúng .

Ông Nguyễn Đức Hòa- PCT Hội Văn học - Nghệ thuật tặng hoa cho BGK.

Hội đồng giám khảo chấm online trực tuyến.

Đình Hoà

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Trao tặng 100 xe lăn cho người khuyết tật

BTO- Nhân dịp Ngày Người khuyết tật Việt Nam và hưởng ứng “Tháng Nhân đạo năm 2019”, sáng ngày 19/4, Hội chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Tổ chức “Trả lại tuổi thơ” trao tặng 100 chiếc xe lăn cho 100 người khuyết tật trên địa bàn tỉnh Bình Thuận. Tổng giá trị hỗ trợ đợt này là 260 triệu đồng.

Xem chi tiết
Có cần làm giấy ủy quyền cho luật sư ra tòa?

 BTO- Chào luật sư! Tôi có ủy quyền cho luật sư đại diện cho gia đình tôi ra tòa về tranh chấp di sản nhưng không hợp lệ vì không ghi rõ cho tòa án cấp cao. Tòa án bắt buộc phải hủy bỏ giấy ủy quyền đó, xin luật sư cho biết tôi nên làm đơn lại như thế nào, thành thật cảm ơn!

Xem chi tiết
Làm nhôm sắt trong khu dân cư gây tiếng ồn

BT- Cùng với sự phát triển của nhiều loại hình kinh doanh, các hoạt động sản xuất tiểu - thủ công nghiệp cũng trở nên đa dạng như xưởng cưa xẻ gỗ, gia công nhôm - sắt - inox… Những loại hình kinh doanh này, tuy góp phần làm phong phú thêm nền kinh tế tỉnh nhà, nhưng đồng thời gây ảnh hưởng xấu đến môi trường cũng như người dân sống gần đó.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đồng bào mong một cây cầu

BTO - Tuyến đường liên xã từ Phong Phú đi Phan Dũng (Tuy Phong) phần lớn là đường đồi núi, dốc cao, ngoằn nghèo. Tuy con đường hơn mười cây số được trải nhựa, nhưng lâu ngày nhiều đoạn đường đã xuống cấp, mặt đường bong tróc và luôn tiềm ẩn tai nạn giao thông.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533