Xã hội Cập nhật lúc 14:33:09 26/09/2019  (Lượt xem:  1505 )
Đề xuất lắp đặt thêm 39 máy bán

Đề xuất lắp đặt thêm 39 máy bán nước tự động tại Phan Thiết

BTO- Đơn vị chủ đầu tư hệ thống máy bán nước tự động tại TP.Phan Thiết vừa đề xuất xin lắp đặt thêm 39 thiết bị trên địa bàn thành phố, sau khi đã triển khai cơ bản hiệu quả giai đoạn 1.

Một máy bán nước tự động được lắp tại trường Dục Thanh để phục vụ du khách.

Theo đó, trong giai đoạn 2, đơn vị chủ đầu tư dự kiến sẽ lắp đặt thêm tổng cộng 39 máy bán nước tự động, bổ sung tại một số khu sinh hoạt cộng đồng của thành phố cũng như mở rộng địa bàn tại những phường, xã trung tâm. Đề xuất này, sắp tới sẽ được UBND TP.Phan Thiết họp bàn với các đơn vị, địa phương để thông qua phương án thực hiện.

Trước đó, bắt đầu từ tháng 5/2019, một đơn vị tư nhân đã đứng ra lắp đặt 20 máy bán nước tự động, mỗi máy trị giá 85 triệu đồng,lắp đặt tại các điểm công cộng trên địa bàn Phan Thiết như công viên, trường học, chốt giao thông… Bước đầu, các thiết bị phát huy hiệu quả nhờ tính tiện ích, dễ sử dụng thông qua 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt, đáp ứng nhanh nhu cầu giải khát của người dân và du khách.

H.K

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Bờ kè hành lang sông Cà Ty hư hỏng nặng

BT- Những người dân sống trên đường Trưng Trắc (TP. Phan Thiết) cho biết, hiện nay bờ kè hành lang sông Cà Ty mỗi ngày hư hỏng nghiêm trọng hơn như: sụp, nứt, bong tróc… khiến việc đi lại của người dân khá nguy hiểm. Mặc dù người dân đã từng có ý kiến đề nghị tu sửa lại nhưng đến nay vẫn chưa được ngành chức năng quan tâm khắc phục.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533