Xã hội Cập nhật lúc 09:34:09 25/05/2020  (Lượt xem:  2353 )
Họp Tiểu ban Tổ chức - Phục vụ Đ

Họp Tiểu ban Tổ chức - Phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV: Công tác tổ chức - phục vụ phải trang trọng, chu đáo, tiết kiệm

BT- Tiểu ban Tổ chức - Phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025, vừa tổ chức họp bàn kế hoạch thực hiện công tác hậu cần, lễ tân phục vụ đại hội. Đồng chí Lương Văn  Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Tiểu ban chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, các thành viên Tiểu ban và bộ phận giúp việc đã thảo luận, nêu ý kiến về nội dung kế hoạch. Trong đó thảo luận về kinh phí đại hội, mua sắm văn phòng phẩm, quà tặng; công tác trang trí, tuyên truyền, đảm bảo an ninh, công tác tiếp đón, bố trí nơi ăn ở, y tế, phương tiện di chuyển đối với khách mời, đại biểu Trung ương và các đoàn đại biểu của các huyện trước, trong và sau đại hội. Đồng chí Lương Văn Hải, Trưởng Tiểu ban yêu cầu các thành viên trong Tiểu ban và bộ phận giúp việc tập trung phát huy vai trò, trách nhiệm của mình gắn với nhiệm vụ của từng sở, ngành, đơn vị, để tiến hành tổ chức phân công, lên kế hoạch cụ thể, không để xảy ra các tình huống bị động, bất ngờ. Do đại hội diễn ra sau khi trải qua dịch Covid-19, Trưởng Tiểu ban cũng yêu cầu, công tác tổ chức phục vụ phải dựa trên trên tinh thần tiết kiệm, nhưng phải chu đáo và trang trọng. 

P. Sinh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Bệnh nhân chạy thận cần sự giúp đỡ

  BTO- “Nhân có nguồn nào giúp chị, hỗ trợ cho 4 bệnh nhân nghèo đang chạy thận nhân tạo và 2 người nhà đang nằm tại Trung tâm y tế huyện không, vì họ không về được La Gi. Hiện đang xin cơm ăn hàng ngày”.

  Xem chi tiết
  Bãi rác gây ô nhiễm môi trường tại thôn Tiến Hưng

  BT- Một bãi rác thải nằm ngay trên con đường bê tông (thuộc tổ 4) đi vào thôn Tiến Hưng, xã Tiến Lợi, TP. Phan Thiết, đã tồn tại từ lâu nhưng vẫn chưa có biện pháp giải quyết.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Những hình ảnh không đẹp trên đại lộ Lê Duẩn

  BTO- Nếu nói rằng đại lộ Lê Duẩn là con đường đẹp nhất, là niềm tự hào của người dân Phan Thiết, thì cũng không có gì là quá lời. Ở giữa là dải phân cách có nhiều cây xanh, hai bên là hai làn đường nhựa rộng rãi, vỉa hè được lát gạch cao cấp, có độ dốc nhỏ, nên ô tô xe máy lên xuống chạy rất dễ dàng.

  Xem chi tiết
  Hàng loạt cây xanh trong công viên nguy cơ ngã đổ

  BTO- Mặc dù báo Bình Thuận đã cảnh báo về tình trạng cây xanh trong công viên Võ Văn Kiệt (Phan Thiết) có nguy cơ ngã đổ trong mùa mưa bão, thế nhưng, hiện tại trong công viên vẫn có hàng chục cây xanh nghiêng dễ ngã đổ chưa được chằng chống, bảo vệ.

  Xem chi tiết
  Nhiều nơi công cộng chưa tuân thủ 5K

  BTO- Thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 14 ngày từ 00 giờ ngày 20/7. 

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533