Xã hội Cập nhật lúc 09:34:09 25/05/2020  (Lượt xem:  2172 )
Họp Tiểu ban Tổ chức - Phục vụ Đ

Họp Tiểu ban Tổ chức - Phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV: Công tác tổ chức - phục vụ phải trang trọng, chu đáo, tiết kiệm

BT- Tiểu ban Tổ chức - Phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025, vừa tổ chức họp bàn kế hoạch thực hiện công tác hậu cần, lễ tân phục vụ đại hội. Đồng chí Lương Văn  Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Tiểu ban chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, các thành viên Tiểu ban và bộ phận giúp việc đã thảo luận, nêu ý kiến về nội dung kế hoạch. Trong đó thảo luận về kinh phí đại hội, mua sắm văn phòng phẩm, quà tặng; công tác trang trí, tuyên truyền, đảm bảo an ninh, công tác tiếp đón, bố trí nơi ăn ở, y tế, phương tiện di chuyển đối với khách mời, đại biểu Trung ương và các đoàn đại biểu của các huyện trước, trong và sau đại hội. Đồng chí Lương Văn Hải, Trưởng Tiểu ban yêu cầu các thành viên trong Tiểu ban và bộ phận giúp việc tập trung phát huy vai trò, trách nhiệm của mình gắn với nhiệm vụ của từng sở, ngành, đơn vị, để tiến hành tổ chức phân công, lên kế hoạch cụ thể, không để xảy ra các tình huống bị động, bất ngờ. Do đại hội diễn ra sau khi trải qua dịch Covid-19, Trưởng Tiểu ban cũng yêu cầu, công tác tổ chức phục vụ phải dựa trên trên tinh thần tiết kiệm, nhưng phải chu đáo và trang trọng. 

P. Sinh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Người đàn bà quét chợ bị bệnh hiểm nghèo đang cần giúp đỡ

BTO- Sinh ra và lớn lên ở một vùng quê Quảng Nam, do hoàn cảnh kinh tế quá khó khăn, anh chị đưa 3 con còn nhỏ dại đi tìm nơi sinh sống mới. Hai vợ chồng dừng chân tại thôn Đá Mài 2, xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân, Bình Thuận tìm kế sinh nhai.

Xem chi tiết
TP Phan Thiết: Mùa mưa năm nay chống ngập ra sao?

BTO- Những cơn mưa lớn vừa qua đã khiến nhiều khu vực, tuyến đường trên địa bàn thành phố Phan Thiết bị ngập nước, gây khó khăn cho việc đi lại cho người tham gia giao thông. Giải pháp nào để hạn chế tình trạng trên đang là vấn đề được nhiều người dân quan tâm.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Khi nào giải tỏa việc “Tạm dừng cho phép chuyển quyền sử dụng đất toàn bộ 132 thửa”?

BTO- Đó là câu hỏi của rất nhiều hộ dân khi đã trót mua phải đất nằm trong 132 thửa ở xã Tiến Lợi, Thiện Nghiệp và Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết. Giờ đây, họ đang “tiến thoái lưỡng nan”.

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi đi bộ qua cầu

BTO - Sau khi tham quan di tích Trường Dục Thanh và Bảo tàng Hồ Chí Minh, đoàn khách tỉnh Tây Ninh tản bộ qua cầu Dục Thanh. Hôm ấy, chừng 8 giờ sáng người, xe qua cầu đông đúc nên phần lớn số người trong đoàn đi trên lối dành cho người đi bộ sát lan can cầu.

Xem chi tiết
Rác thuyền thúng!

BTO- Cảng cá Phan Thiết hàng ngày tàu thuyền và các phương tiện vận tải ra vào tấp nập. Ban quản lý Cảng đã sắp xếp hợp lý khu tàu thuyền ra vào bán hải sản, vận chuyển cá, khu bán nhiên liệu, vật tư phục vụ tàu cá ra khơi đánh bắt hải sản. Tuy nhiên, tại một góc Cảng cá (đường ra kè) có hàng chục thuyền thúng (thúng chai) hư hỏng, có cái đã mục nát nhiều năm (của ngư dân gần cảng) để dồn lâu ngày trở thành bãi rác trông rất phản cảm và ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết