Xã hội Cập nhật lúc 17:35:13 27/07/2019  (Lượt xem:  2116 )
Lãnh đạo tỉnh thăm và tặng quà b

Lãnh đạo tỉnh thăm và tặng quà bệnh binh tại xã La Ngâu

BTO- Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ, sáng 27/7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tuấn Phong cùng lãnh đạo huyện Tánh Linh đã đến thăm, tặng quà cho 2 bệnh binh là ông Trần Văn Đấu, bệnh binh 71% và bà Cha Ma Lé Thị Hồng, bệnh binh 61%, trú tại xã La Ngâu (Tánh Linh).

Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi bệnh binh Trần Văn Đấu.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống của các bệnh binh cùng gia đình. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến của các thương binh, bệnh binh và gia đình liệt sĩ trong thời kỳ chiến tranh; động viên các bệnh binh tiếp tục sống vui, sống khỏe, là tấm gương cho con cháu. Về phía các bệnh binh, đại diện gia đình đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng và nhà nước, lãnh đạo tỉnh đã đến chia sẻ, thăm hỏi, động viên gia đình mỗi dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ…

Thăm hỏi bệnh binh Cha Ma Lé Thị Hồng.

K.Hằng

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tặng xe đạp cho học sinh nghèo học giỏi

BTO- Chi đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông Bình Thuận (Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải Bình Thuận) phối hợp với Đoàn xã Tân Thành (Hàm Thuận Nam) vừa trao tặng 5 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo có thành tích học tập tốt tại xã Tân Thành. Đây là công trình thanh niên do chi đoàn thực hiện trong năm 2020.  

Xem chi tiết
Bồi thường hỗ trợ cho bà Nguyên là đúng quy định

BT- Bà Nguyễn Thị Nguyên, khu phố 7, thị trấn Tân Nghĩa, Hàm Tân phản ánh: Gia đình bà bị thu hồi 1.027,4 m2 đất tại xã Sông Phan để thực hiện Dự án xây dựng đường cao tốc Bắc - Nam, đoạn Dầu Giây - Phan Thiết. Nhưng các ngành chức năng huyện áp giá bồi thường, hỗ trợ quá thấp so với giá trên thị trường và đề nghị các ngành chức năng huyện xem xét điều chỉnh giá bồi thường, hỗ trợ cho phù hợp với thực tế.

Xem chi tiết
Thay đổi CMND, có cần làm lại hộ chiếu?

BTO- Em có thắc mắc về thủ tục đổi chứng minh nhân dân (CMND) mong anh chị giải đáp giúp em: CMND của em được cấp ngày 29/08/2006 và hộ khẩu thường trú đăng ký trên CMND là Tân An, La Gi, Bình Thuận. Hiện tại hộ khẩu của em đã chuyển về thị trấn Võ Xu, Đức Linh, Bình Thuận. Anh chị cho em hỏi:

Xem chi tiết
Chợ xây hoành tráng mà bỏ trống

BTO - Chợ Phú Thủy mở rộng được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp với 58 ki ốt và 137 ô sạp, tổng kinh phí đầu tư hơn 11 tỷ đồng; nhưng không đưa được tiểu thương vào kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu cần mở rộng mua bán hiện nay.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết