Xã hội Cập nhật lúc 17:35:13 27/07/2019  (Lượt xem:  2015 )
Lãnh đạo tỉnh thăm và tặng quà b

Lãnh đạo tỉnh thăm và tặng quà bệnh binh tại xã La Ngâu

BTO- Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ, sáng 27/7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tuấn Phong cùng lãnh đạo huyện Tánh Linh đã đến thăm, tặng quà cho 2 bệnh binh là ông Trần Văn Đấu, bệnh binh 71% và bà Cha Ma Lé Thị Hồng, bệnh binh 61%, trú tại xã La Ngâu (Tánh Linh).

Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi bệnh binh Trần Văn Đấu.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống của các bệnh binh cùng gia đình. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến của các thương binh, bệnh binh và gia đình liệt sĩ trong thời kỳ chiến tranh; động viên các bệnh binh tiếp tục sống vui, sống khỏe, là tấm gương cho con cháu. Về phía các bệnh binh, đại diện gia đình đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng và nhà nước, lãnh đạo tỉnh đã đến chia sẻ, thăm hỏi, động viên gia đình mỗi dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ…

Thăm hỏi bệnh binh Cha Ma Lé Thị Hồng.

K.Hằng

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Công ty XSKT Bình Thuận: Trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

BT- Mới đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Xem chi tiết
Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

BT- Cuộc vận động “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” được Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin (NNCĐDC/dioxin) tỉnh hưởng ứng và phát động đến nay vừa tròn 10 năm (30/10/2009 - 30/10/2019).

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
“Rác viễn thông” trên mặt đất

BTO - Để phục vụ khách hàng những dịch vụ viễn thông tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, các nhà mạng viễn thông đã chuyển từ cáp đồng sang cáp quang trong cung cấp dịch vụ Internet. Bởi so với cáp đồng thì cáp quang vượt trội về công nghệ, giá cước dịch vụ rẻ, tốc độ đường truyền cao, băng thông lớn…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533