Xã hội Cập nhật lúc 15:57:15 16/07/2019  (Lượt xem:  2016 )
Một việt kiều tặng 30 triệu tiền

Một việt kiều tặng 30 triệu tiền quà cho trẻ khuyết tật

BTO- Sáng ngày 16/7, đoàn từ thiện của anh Erit Nguyen từ Hoa Kỳ về Việt Nam đã đến trao tặng 40 suất quà cho trẻ khuyết tật tại Cơ sở bảo trợ người khuyết tật tại khu phố 7, phường Tân An, thị xã La Gi.

Cũng như các đợt trước, lần này đoàn đã đem đến tặng cho các em sữa, áo quần, chăn mền, sách vở, gạo, đường…trị giá hơn 30.000.000 đồng.

Được biết, anh Erit Nguyen là một việt kiều đang sinh sống tại Hoa Kỳ. Số tiền trên được anh dành dụm và cùng các bạn quyên góp mang về nước xây nhà, tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn.  Anh còn nhận nuôi một sinh viên y khoa đang học năm thứ 3, nhà  ở Tân Phước, thị xã La Gi có hoàn cảnh khó khăn.

 Lê Long

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Đường Cách Mạng Tháng Tám đang xuống cấp trầm trọng

BT- Đường Cách Mạng Tháng Tám là tuyến đường du lịch huyết mạch của thị xã La Gi, nối trung tâm thị xã với khu du lịch cộng đồng Đồi Dương Bình Tân thuộc phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533