Xã hội Cập nhật lúc 09:23:21 26/03/2020  (Lượt xem:  1027 )
Phát động cuộc vận động chung ta

Phát động cuộc vận động chung tay ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

BT - Hưởng ứng chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, phát động của Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN, và ý kiến chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy về việc kêu gọi toàn dân chung tay phòng chống dịch Covid -19;

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Sáng 25/3, lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Tổ chức, Ban Nội chính, Ban Dân vận đã tổ chức phát động cuộc vận động cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên chung tay ủng hộ phòng chống dịch Covid-19, góp phần cùng với toàn Đảng, toàn quân và nhân dân trong tỉnh có thêm nguồn lực tập trung chống dịch, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, bảo đảm an sinh xã hội. Với tinh thần đoàn kết, “tương thân tương ái”, “thương người như thể thương thân”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc tùy theo khả năng của mình nhằm chia sẻ khó khăn, hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19, kịp thời tiếp sức cho những đơn vị, cá nhân đang trực tiếp tham gia công tác phòng chống dịch.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Ủy Huỳnh Thanh Cảnh ủng hộ phòng chống dịch
Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An ủng hộ phòng chống dịch
Ban tổ chức Tỉnh ủy ủng hộ phòng chống dịch
Nội chính Tỉnh ủy ủng hộ phòng chống dịch
 Ban Dân vận Tỉnh ủy ủng hộ phòng chống dịch

 

Đình Hòa

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Người đàn bà quét chợ bị bệnh hiểm nghèo đang cần giúp đỡ

BTO- Sinh ra và lớn lên ở một vùng quê Quảng Nam, do hoàn cảnh kinh tế quá khó khăn, anh chị đưa 3 con còn nhỏ dại đi tìm nơi sinh sống mới. Hai vợ chồng dừng chân tại thôn Đá Mài 2, xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân, Bình Thuận tìm kế sinh nhai.

Xem chi tiết
TP Phan Thiết: Mùa mưa năm nay chống ngập ra sao?

BTO- Những cơn mưa lớn vừa qua đã khiến nhiều khu vực, tuyến đường trên địa bàn thành phố Phan Thiết bị ngập nước, gây khó khăn cho việc đi lại cho người tham gia giao thông. Giải pháp nào để hạn chế tình trạng trên đang là vấn đề được nhiều người dân quan tâm.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Khi nào giải tỏa việc “Tạm dừng cho phép chuyển quyền sử dụng đất toàn bộ 132 thửa”?

BTO- Đó là câu hỏi của rất nhiều hộ dân khi đã trót mua phải đất nằm trong 132 thửa ở xã Tiến Lợi, Thiện Nghiệp và Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết. Giờ đây, họ đang “tiến thoái lưỡng nan”.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm

BTO- Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô. Nhưng phía dưới lại là bãi tập kết rác to tướng bốc mùi hôi thối nồng nặc, gây ô nhiễm môi trường và trông rất mất mỹ quan.

Xem chi tiết
Rác thuyền thúng!

BTO- Cảng cá Phan Thiết hàng ngày tàu thuyền và các phương tiện vận tải ra vào tấp nập. Ban quản lý Cảng đã sắp xếp hợp lý khu tàu thuyền ra vào bán hải sản, vận chuyển cá, khu bán nhiên liệu, vật tư phục vụ tàu cá ra khơi đánh bắt hải sản. Tuy nhiên, tại một góc Cảng cá (đường ra kè) có hàng chục thuyền thúng (thúng chai) hư hỏng, có cái đã mục nát nhiều năm (của ngư dân gần cảng) để dồn lâu ngày trở thành bãi rác trông rất phản cảm và ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết