Xã hội Cập nhật lúc 09:23:21 26/03/2020  (Lượt xem:  927 )
Phát động cuộc vận động chung ta

Phát động cuộc vận động chung tay ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

BT - Hưởng ứng chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, phát động của Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN, và ý kiến chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy về việc kêu gọi toàn dân chung tay phòng chống dịch Covid -19;

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Sáng 25/3, lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Tổ chức, Ban Nội chính, Ban Dân vận đã tổ chức phát động cuộc vận động cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên chung tay ủng hộ phòng chống dịch Covid-19, góp phần cùng với toàn Đảng, toàn quân và nhân dân trong tỉnh có thêm nguồn lực tập trung chống dịch, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, bảo đảm an sinh xã hội. Với tinh thần đoàn kết, “tương thân tương ái”, “thương người như thể thương thân”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc tùy theo khả năng của mình nhằm chia sẻ khó khăn, hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19, kịp thời tiếp sức cho những đơn vị, cá nhân đang trực tiếp tham gia công tác phòng chống dịch.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Ủy Huỳnh Thanh Cảnh ủng hộ phòng chống dịch
Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An ủng hộ phòng chống dịch
Ban tổ chức Tỉnh ủy ủng hộ phòng chống dịch
Nội chính Tỉnh ủy ủng hộ phòng chống dịch
 Ban Dân vận Tỉnh ủy ủng hộ phòng chống dịch

 

Đình Hòa

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Thương xót hoàn cảnh người phụ nữ bị chồng hờ tẩm xăng đốt

BTO- Nghe tiếng con gào thét trong điện thoại, ông Tiết bắt xe ôm lọ mọ tìm khắp núi Ba Hòn. Nhìn cảnh con khắp người cháy sạm, ông Tiết như muốn ngã quỵ…

Xem chi tiết
Không đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận

BT- Ông Nguyễn Cu, xã Hồng Thái, huyện Bắc Bình phản ánh: Năm 2018, ông đã làm thủ tục tặng cho quyền sử dụng đất cho 3 người con, được UBND xã Hồng Thái làm tờ trình chuyển hồ sơ lên Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai Bắc Bình (VPĐKĐĐ), nhưng đến nay vẫn chưa xem xét giải quyết và không rõ vì lý do gì?

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Hàng quán cần chấp hành nghiêm để phòng dịch

BTO- Đó là ý kiến của đông đảo người dân hưởng ứng chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Người dân nông thôn nâng cao ý thức chống dịch Covid-19

BTO- Những ngày này, ở các thành phố lớn không khí yên ắng hơn. Còn tại vùng nông thôn vốn yên tĩnh, thì nay do phòng chống dịch, không khí càng yên ắng hơn.

Xem chi tiết