Xã hội Cập nhật lúc 10:17:47 21/01/2021  (Lượt xem:  2065 )
Tết Tân Sửu 2021

Tết Tân Sửu 2021: Nhiều doanh nghiệp tại các KCN thông báo mức thưởng khá

BT- Đến nay đã có 23/61 doanh nghiệp đi vào hoạt động tại các khu công nghiệp (KCN) trên địa bàn Bình Thuận thông báo mức thưởng dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 cho người lao động.

Qua tổng hợp lương, thưởng tết của Ban Quản lý các KCN Bình Thuận cho thấy, có nhiều doanh nghiệp tại các KCN quyết định mức thưởng khá vào dịp tết cổ truyền năm nay. Trong đó một số doanh nghiệp thông báo mức thưởng từ hơn 10 triệu đồng trở lên có: Công ty TNHH May Thuận Tiến, Công ty TNHH XNK Yuelaimei, Công ty SABECO, Công ty TNHH Kim Đô. Bên cạnh đó cũng có những doanh nghiệp thông báo mức thưởng từ hơn 6 triệu đồng đến hơn 8 triệu đồng như Công ty cổ phần Khoáng sản Sông Bình, Công ty TNHH PNP VN, Công ty TNHH BEX, Công ty TNHH Thủy hải sản Hai Wang, Công ty TNHH Nakagawa, Công ty cổ phần Lavela, Công ty CP Đầu tư Bình Tân, Công ty In và Bao bì Bình Thuận… Ngoài các doanh nghiệp đã thông báo mức thưởng tết, còn lại cũng có nhiều trường hợp dự kiến thưởng tết cho công nhân (tháng lương thứ 13) bình quân khoảng từ 3,5 - 8 triệu đồng/người.

Đ.Q

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Trùng tên nhầm điểm

  BT- Là thực trạng đang diễn ra ở các trường học khi nhiều tên học sinh giống nhau gồm cả tên đệm, khiến thầy cô vào sổ điểm sau khi chấm bài bị nhầm. Điều này dễ nảy sinh bất công cho những em học khá, giỏi có điểm số cao. Phụ huynh mong muốn thầy cô cẩn thận hơn khi kê điểm vào sổ điểm của học sinh.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Nhếch nhác bãi rác bên đường

  BTO- Một bãi rác nằm ngay bên đường quốc lộ 1A, sát cầu Bến Lội thuộc địa phận xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc), đã tồn tại nhiều tháng nay gây nhếch nhác, mất vệ sinh môi trường.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533