Xã hội Cập nhật lúc 15:35:20 13/06/2018  (Lượt xem:  1518 )
Thông báo về nội dung Tin nhắn

Thông báo về nội dung Tin nhắn

BTO- Ngày 12/6/2018, Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo ngành chức năng gửi Tin nhắn thông qua các mạng điện thoại di động trên địa bàn tỉnh với nội dung như sau:

“UBND tinh Binh Thuan de nghi ba con nhan dan, cac ban thanh nien tinh tao, khong de cac doi tuong xau loi dung long yeu nuoc, loi keo tham gia gay roi trat tu an ninh. De nghi ba con khong co vu cho cac hanh dong pha hoai; hay ve nha và keu goi con em minh ve nha, khong tap trung gay roi tai cac khu vuc cong cong, Quoc lo 1A va tru so co quan nha nuoc…”

Để tránh gây hiểu nhầm và hiểu sai về nội dung Tin nhắn nêu trên, Báo Bình Thuận điện tử đăng nội dung Tin nhắn với đầy đủ dấu như sau:  

“Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận đề nghị bà con nhân dân, các bạn thanh niên tỉnh táo, không để các đối tượng xấu lợi dụng lòng yêu nước, lôi kéo tham gia gây rối trật tự an ninh. Đề nghị bà con không cổ vũ cho các hành động phá hoại; hãy về nhà và kêu gọi con em mình về nhà, không tập trung gây rối tại các khu vực công cộng, Quốc lộ 1A và trụ sở cơ quan nhà nước…”

BTO

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hãy giúp cháu bé bị bệnh bướu máu nặng

BTO- Tôi đến nhà em Trần Thanh Trung Hậu, nằm trên hồ Bo Bo thuộc thôn An Bình, xã Bình An, huyện Bắc Bình, giữa một buổi trưa hè nắng gắt. Không thể không xót thương cho hình ảnh một bé gái với một thân hình đầy các bướu máu to nhỏ lở loét khắp cơ thể.

Xem chi tiết
Bạn đọc góp phần làm nên tác phẩm báo chí mang hơi thở cuộc sống

BTO- Trong hoạt động báo chí, thông tin là yếu tố quan trọng để nhà báo thực hiện mục đích của mình qua bài viết. Thông tin trở thành cầu nối giữa báo chí và công chúng.

Xem chi tiết
Làm thất thoát tài sản của người sử dụng lao động, có bị cho thôi việc?

 BTO- Tôi là nhân viên lễ tân làm trong một khách sạn, đợt lễ vừa rồi có nhóm bạn của tôi từ nơi khác đến lưu trú tại khách sạn để chơi lễ. Đến khi thanh toán tiền khách sạn các bạn xin nợ lại số tiền hơn 5 triệu đồng và hẹn 1 ngày sau khi về đến nhà sẽ chuyển khoản cho tôi để trả cho khách sạn. Vì nể nang bạn bè nên tôi đồng ý cho nợ. Nhưng đến nay bạn tôi vẫn không chuyển trả tiền, tôi cũng không liên lạc được.

Xem chi tiết
Tiếp tục khai hoang cấp đất đợt 2 cho các hộ dân tộc sản xuất

 BT- Một số cử tri ở xã Tân Hà, Hàm Tân phản ánh: Hiện nay, xã Tân Hà có 50 hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo đang thiếu đất sản xuất, nhưng các ngành chức năng huyện chưa đầu tư khai hoang cấp đất đợt 2 cho các hộ dân tộc sản xuất để ổn định đời sống.

Xem chi tiết
Đồng ý cấp kinh phí sửa chữa nghẽn hệ thống thoát nước chợ Phan Thiết

BT- Trong thời gian qua, hệ thống cống thoát nước chợ Phan Thiết liên tục bị sự cố tắc nghẽn, phun trào nước dơ, bốc mùi hôi thối làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và sức khỏe của tiểu thương.

Xem chi tiết
Phản hồi trên BTO: Đã sửa lại dấu trên băng rôn

BTO- Ngay sau khi Báo Bình Thuận điện tử (BTO) đăng thông tin “Dấu nặng… khó hiểu” phản ánh sơ suất về dấu thanh trên khẩu hiệu băng rôn tuyên truyền hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5/6/2018, Chi cục Bảo vệ môi trường Bình Thuận đã kịp thời sửa lại dấu chính tả này cho phù hợp nội dung cổ động trực quan ở tuyến đường Nguyễn Hội, phường Phú Trinh, thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533