Xã hội Cập nhật lúc 15:35:20 13/06/2018  (Lượt xem:  4103 )
Thông báo về nội dung Tin nhắn

Thông báo về nội dung Tin nhắn

BTO- Ngày 12/6/2018, Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo ngành chức năng gửi Tin nhắn thông qua các mạng điện thoại di động trên địa bàn tỉnh với nội dung như sau:

“UBND tinh Binh Thuan de nghi ba con nhan dan, cac ban thanh nien tinh tao, khong de cac doi tuong xau loi dung long yeu nuoc, loi keo tham gia gay roi trat tu an ninh. De nghi ba con khong co vu cho cac hanh dong pha hoai; hay ve nha và keu goi con em minh ve nha, khong tap trung gay roi tai cac khu vuc cong cong, Quoc lo 1A va tru so co quan nha nuoc…”

Để tránh gây hiểu nhầm và hiểu sai về nội dung Tin nhắn nêu trên, Báo Bình Thuận điện tử đăng nội dung Tin nhắn với đầy đủ dấu như sau:  

“Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận đề nghị bà con nhân dân, các bạn thanh niên tỉnh táo, không để các đối tượng xấu lợi dụng lòng yêu nước, lôi kéo tham gia gây rối trật tự an ninh. Đề nghị bà con không cổ vũ cho các hành động phá hoại; hãy về nhà và kêu gọi con em mình về nhà, không tập trung gây rối tại các khu vực công cộng, Quốc lộ 1A và trụ sở cơ quan nhà nước…”

BTO

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tặng gần 400 phần quà cho phụ nữ nghèo

BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Hội Phụ nữ Phan Thiết đã vận động các doanh nghiệp, mạnh thường quân ở TP.Hồ Chí Minh và TP.Phan Thiết tặng quà cho hội viên, phụ nữ nghèo. Có gần 400 hội viên thuộc các phường, xã Phong Nẫm, Tiến Thành, Đức Long, Tiến Lợi, Bình Hưng, Lạc Đạo được nhận các phần quà trong đợt này, gồm những nhu yếu phẩm như bánh, kẹo, nước ngọt, dầu ăn...

Xem chi tiết
Tìm thân nhân nạn nhân bị tai nạn

BTO- Lúc 5 giờ, ngày 22/1, người đi trên đường Nguyễn Trường Tộ, phường Tân An, thị xã La Gi (gần Chi nhánh điện lực Hàm Tân), phát hiện một người đàn ông nằm trên vũng máu bên đường liền đưa tới bệnh bệnh viện thị xã cấp cứu.

Xem chi tiết
Cho vay nóng với mức lãi suất nào thì vi phạm pháp luật?

BTO- Xin quý Báo Bình Thuận tư vấn và cho tôi xin được giấu tên vì lý do an toàn. Do khó khăn nên cách đây 6 tháng tôi có vay tiền nóng của một người số tiền là 10.000.000 đồng. Lãi suất tính mỗi ngày là 20.000 đồng/ngày/1 triệu. Mỗi ngày họ đến thu của tôi là 200.000 nghìn đồng tiền lãi.

Xem chi tiết
Lấn chiếm hành lang đường bộ và gây ô nhiễm môi trường

BT- Theo phản ánh của người dân ở khu dân cư tổ 8, thôn Thắng Thuận, xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc) cho biết: Chủ doanh nghiệp Lại An Viên là ông Nguyễn Thanh Tâm đã có hành vi lấn chiếm hành lang đường bộ quốc lộ 1A và đường đi của khu dân cư.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường thành “ao sâu”

BTO- Sáng sớm ngày 11/1/2019, hai em học sinh Trường tiểu học Hàm Liêm chở nhau trên chiếc xe đạp cũ, khi chưa qua khỏi “ổ trâu” đầy nước đọng thi bỗng chiếc xe tải từ phía sau lao tới, một bánh xe sụp “ổ voi” làm nước bùn văng lấm lem bộ đồng phục của hai học sinh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533