Xã hội Cập nhật lúc 15:35:20 13/06/2018  (Lượt xem:  2223 )
Thông báo về nội dung Tin nhắn

Thông báo về nội dung Tin nhắn

BTO- Ngày 12/6/2018, Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo ngành chức năng gửi Tin nhắn thông qua các mạng điện thoại di động trên địa bàn tỉnh với nội dung như sau:

“UBND tinh Binh Thuan de nghi ba con nhan dan, cac ban thanh nien tinh tao, khong de cac doi tuong xau loi dung long yeu nuoc, loi keo tham gia gay roi trat tu an ninh. De nghi ba con khong co vu cho cac hanh dong pha hoai; hay ve nha và keu goi con em minh ve nha, khong tap trung gay roi tai cac khu vuc cong cong, Quoc lo 1A va tru so co quan nha nuoc…”

Để tránh gây hiểu nhầm và hiểu sai về nội dung Tin nhắn nêu trên, Báo Bình Thuận điện tử đăng nội dung Tin nhắn với đầy đủ dấu như sau:  

“Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận đề nghị bà con nhân dân, các bạn thanh niên tỉnh táo, không để các đối tượng xấu lợi dụng lòng yêu nước, lôi kéo tham gia gây rối trật tự an ninh. Đề nghị bà con không cổ vũ cho các hành động phá hoại; hãy về nhà và kêu gọi con em mình về nhà, không tập trung gây rối tại các khu vực công cộng, Quốc lộ 1A và trụ sở cơ quan nhà nước…”

BTO

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Nghỉ học để kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ

BTO- Bố mất tích trên biển, mẹ bị thận mãn tính mất sức lao động. Gánh nặng cơm áo và tiền thuốc thang cho mẹ hằng ngày đều đổ dồn trên đôi vai bé nhỏ của em Võ Thị Bích Thuận khu triều cường 2, thôn Phước Thọ xã Tân Phước (thị xã La Gi).

Xem chi tiết
Không thống nhất việc điều chỉnh địa giới hành chính

BT- Cử tri xã Tân Hà, Hàm Tân phản ánh: Diện tích đất 57 ha tại khu vực Dâu Tằm, được UBND xã Tân Hà đề nghị cấp cho 90 hộ dân ở thôn Đông Thanh, xã Tân Hà để sản xuất.

Xem chi tiết
Ghi âm lén, có vi phạm pháp luật?

 BTO- Phòng làm việc của tôi hầu hết là chị em phụ nữ. Vừa qua chúng tôi phát hiện có người đặt máy ghi âm lén trong phòng làm việc của tôi để nghe chúng tôi nói chuyện trong lúc làm việc. Vậy cho tôi hỏi việc ghi âm lén khi chưa có sự đồng ý có vi phạm pháp luật không?

Xem chi tiết
Ông An được xem xét bồi thường

 BT- Ông Nguyễn An, thôn Đá Mài 2, xã Tân Xuân, Hàm Tân phản ánh: Các đơn vị thi công tuyến kênh chính Tây đưa nước từ hồ Sông Dinh 3 về đập Cô Kiều, xã Tân Thắng đi qua thửa đất của ông làm nước tràn vào 1,5 sào lúa, gây ngập úng và làm bồi lấp đất đá xuống ruộng không sản xuất được. Nhưng các ngành chức năng huyện chưa xem xét bồi thường, hỗ trợ thiệt hại đất cho hộ của ông.

Xem chi tiết
Có bảng cấm, rác vẫn đổ

BT- Bia ghi danh liệt sĩ phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết được duy tu, tôn tạo qua từng năm nên khá khang trang, nhiều ghế đá cũng được đặt cho từng vị trí bên trong và hành lang khuôn viên, cùng với đó nhiều cây xanh đã cho tán mát.

Xem chi tiết
Rác từ thượng nguồn?

BTO- Những ngày này nếu ai đi qua cầu Trần Hưng Đạo (Phan Thiết) nhìn xuống dòng sông Cà Ty thơ mộng đều có một cảm nhận không hài lòng về tình trạng rác thải trên sông. Nếu đứng tại bờ kè đường Phạm Văn Đồng chứng kiến khi thủy triều lên thì thấy vô số rác như: Miếng xốp, thùng xốp, bao ni lông, chai nhựa…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533