HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện (7/4): Hiến máu cứu người – Hãy hiến thường xuyên
2 tháng trước Xã hội
Kể từ năm 2000, ngày 7/4 hằng năm được chọn là Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện. Đây là dịp để nâng cao nhận thức về mục đích, ý nghĩa cao đẹp của việc hiến máu cứu người, qua đó khuyến khích, động viên người dân ở mọi độ tuổi, ngành nghề, có đủ điều kiện tham gia hiến máu thường xuyên, góp phần đem lại sự sống, niềm vui, hạnh phúc cho nhiều bệnh nhân hiểm nghèo, người cần được truyền máu.
 • Đoàn viên Công đoàn Viên chức tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện
  5 tháng trước Xã hội
  Sáng 28/12, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đợt 2/2023.
 • Lan tỏa nghĩa cử cao đẹp từ phong trào hiến máu tình nguyện
  6 tháng trước Xã hội
  Với hơn 5.500 đơn vị máu được hiến, đạt 139% chỉ tiêu UBND tỉnh giao, đảm bảo cung cấp đủ máu cho các bệnh viện trong tỉnh để điều trị và cấp cứu bệnh nhân, đó chính là kết quả tích cực từ những nỗ lực tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia phong trào hiến máu tình nguyện của các cấp Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) trong năm 2023.
 • Tập huấn vận động hiến máu, hiến mô, hiến tạng và bộ phận cơ thể người
  8 tháng trước Xã hội
  BTO- Trong 2 ngày (21 - 22/9), 30 tình nguyện viên Chữ thập đỏ các huyện, thị xã, thành phố và cơ sở trực thuộc đã tham gia lớp tập huấn công tác truyền thông về vận động hiến máu, hiến mô, hiến tạng và bộ phận cơ thể người do Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức.
 • Hiến máu tình nguyện – Chia sẻ yêu thương, trao sự sống
  11 tháng trước Đời sống
  Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện trách nhiệm của mỗi người với cộng đồng “một người vì mọi người, mọi người vì một người”. Đó cũng là suy nghĩ và hành động chung của những người tham gia hiến máu, trong đó có thành viên của các Câu lạc bộ hiến máu tình nguyện, Đội ngân hàng máu sống và Câu lạc bộ ngân hàng máu hiếm. Họ luôn sẵn sàng để chia sẻ những giọt máu đào của mình để cứu sống bệnh nhân.
 • Giao lưu các Câu lạc bộ hiến máu tình nguyện
  11 tháng trước Đời sống
  Ngày 21/6, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức giao lưu các Câu lạc bộ hiến máu tình nguyện với thông điệp “Thường xuyên hiến máu, hiến huyết tương. Chia sẻ yêu thương, trao sự sống”.
 • UPT với Ngày hội hiến máu tình nguyện
  một năm trước Giáo dục - Thanh niên
  Mới đây, Đoàn trường Đại học Phan Thiết kết hợp cùng Công đoàn Cơ sở đã tổ chức thành công “Ngày hội hiến máu tình nguyện” năm 2023. Đây là hoạt động nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của Đoàn viên Công đoàn, Đoàn viên thanh niên Trường Đại học Phan Thiết (UPT), góp phần gìn giữ truyền thống tương thân tương ái của dân tộc.
 • Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện (7/4):
Lan tỏa hành động đẹp
  một năm trước Đời sống
  Kể từ năm 2000, ngày 7/4 hằng năm được chọn là “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện”. Đây là dịp để mọi người nâng cao nhận thức về mục đích, ý nghĩa cao đẹp của việc hiến máu cứu người, qua đó khuyến khích, động viên mọi người tham gia hiến máu thường xuyên, tạo thành phong trào hiến máu lan tỏa, rộng khắp trong toàn xã hội.
 • Hưởng ứng Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện
  một năm trước Đời sống
  Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức và các tầng lớp nhân dân về mục đích, ý nghĩa cao đẹp của “hiến máu cứu người”. Góp phần tuyên truyền vận động đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia hiến máu tình nguyện thường xuyên, nhắc lại, sẻ chia giọt máu nghĩa tình góp phần đem lại cơ hội sống cho người bệnh.
 • Hiến máu tình nguyện trong cộng đồng ở Tuy Phong
  một năm trước Xã hội
  Huyện Tuy Phong được đánh giá là một trong những đơn vị đi đầu trong toàn tỉnh về phong trào hiến máu tình nguyện. Mỗi đợt hiến máu được tổ chức thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện tham gia. Qua đó, thể hiện nghĩa cử cao đẹp trong cộng đồng xã hội, đề cao giá trị nhân đạo, từ thiện trong cuộc sống.
 • Tổng kết công tác hiến máu tình nguyện năm 2022
  một năm trước Đời sống
  BTO- Sáng 28/2, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổng kết công tác vận động hiến máu tình nguyện năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023.
 • Tuổi trẻ Hàm Thuận Bắc đi đầu trong phong trào hiến máu tình nguyện
  một năm trước Xã hội
  Hiến máu tình nguyện là một hành động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống “tương thân, tương ái”. Những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện ở huyện Hàm Thuận Bắc đã có sức lan tỏa lớn, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia...
 • Thu 83 đơn vị máu tại chương trình “Vạn trái tim – một tấm lòng”
  một năm trước Đời sống
  BTO-Hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN lần VIII” từ ngày 5 - 11/12, sáng 9/12, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 2 đã tổ chức hiến máu tình nguyện với chủ đề: “Vạn trái tim, một tấm lòng, cho đi là còn mãi”.
 • UPT với ngày hội hiến máu tình nguyện
  một năm trước Giáo dục - Thanh niên
  Phát huy truyền thống, tinh thần xung kích của công đoàn viên, đoàn viên, thanh niên tình nguyện vì cộng đồng, thực hiện chương trình công tác Đoàn, phong trào thanh niên và hoạt động công tác Công đoàn năm học 2022 - 2023, mới đây, Công đoàn cơ sở phối hợp cùng Đoàn Trường Đại học Phan Thiết (UPT) đã tổ chức chương trình “Ngày hội hiến máu tình nguyện” năm 2022.
 • Hàm Tân: Hơn 150 người tham gia hiến máu tình nguyện
  một năm trước Xã hội
  BTO-Hưởng ứng lời kêu gọi “Giọt máu cứu người”, sáng 20/9, Hội chữ thập đỏ huyện Hàm Tân phối hợp cùng Bệnh viện tỉnh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2022.
 • Lan tỏa phong trào hiến máu tình nguyện
  một năm trước Đời sống
  “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, chỉ qua đó thôi có thể thấy được vai trò to lớn của hành động mang tính nhân văn sâu sắc này.
 • Hai người hiến máu hiếm cứu người
  một năm trước Xã hội
  BTO-Sáng 23/6, chị Trần Đăng Anh Thư (Phan Thiết) và chị Ngô Thị Thủy (TP. Phan Thiết) là thành viên của Câu lạc bộ Máu hiếm Bình Thuận đã tình nguyện hiến máu cứu người bệnh đang được điều trị chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận.
 • Tôn vinh 57 người hiến máu tình nguyện tiêu biểu
  một năm trước Xã hội
  Sáng 14/6, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức hội nghị tôn vinh, khen thưởng những người hiến máu tình nguyện tiêu biểu và tổng kết công tác vận động hiến máu tình nguyện năm 2021.
 • Hiến máu tình nguyện hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2022
  2 năm trước Đời sống
  Nhân Tháng Công nhân gắn với Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động đảm bảo chất lượng, hiệu quả. Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức 3 đợt hiến máu tự nguyện tại Khoa Huyết học - Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
 • La Gi:
Tổ chức hiến máu tình nguyện
  2 năm trước Xã hội
  Hội chữ thập đỏ thị xã vừa phối hợp với thị đoàn La Gi và công ty Cổ phần May Bình Thuận – Nhà Bè tổ chức Chương trình Hiến máu tình nguyện với thông điệp “Hiến máu nhân đạo – Giọt máu hồng vì cộng đồng”.
 • Hơn 100 người tham gia hiến máu tình nguyện
  2 năm trước Xã hội
  Hưởng ứng “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện” và hướng tới kỷ niệm 159 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế, sáng 7/4 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Công ty Điện lực Bình Thuận tổ chức Lễ phát động Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện với thông điệp “Hiến máu an toàn – đừng ngại Covid”.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO