HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Tập huấn vận động hiến máu, hiến mô, hiến tạng và bộ phận cơ thể người
7 ngày trước Xã hội
BTO- Trong 2 ngày (21 - 22/9), 30 tình nguyện viên Chữ thập đỏ các huyện, thị xã, thành phố và cơ sở trực thuộc đã tham gia lớp tập huấn công tác truyền thông về vận động hiến máu, hiến mô, hiến tạng và bộ phận cơ thể người do Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức.
 • Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện (7/4):
Lan tỏa hành động đẹp
  5 tháng trước Đời sống
  Kể từ năm 2000, ngày 7/4 hằng năm được chọn là “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện”. Đây là dịp để mọi người nâng cao nhận thức về mục đích, ý nghĩa cao đẹp của việc hiến máu cứu người, qua đó khuyến khích, động viên mọi người tham gia hiến máu thường xuyên, tạo thành phong trào hiến máu lan tỏa, rộng khắp trong toàn xã hội.
 • Hưởng ứng Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện
  6 tháng trước Đời sống
  Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức và các tầng lớp nhân dân về mục đích, ý nghĩa cao đẹp của “hiến máu cứu người”. Góp phần tuyên truyền vận động đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia hiến máu tình nguyện thường xuyên, nhắc lại, sẻ chia giọt máu nghĩa tình góp phần đem lại cơ hội sống cho người bệnh.
 • Hiến máu tình nguyện trong cộng đồng ở Tuy Phong
  6 tháng trước Xã hội
  Huyện Tuy Phong được đánh giá là một trong những đơn vị đi đầu trong toàn tỉnh về phong trào hiến máu tình nguyện. Mỗi đợt hiến máu được tổ chức thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện tham gia. Qua đó, thể hiện nghĩa cử cao đẹp trong cộng đồng xã hội, đề cao giá trị nhân đạo, từ thiện trong cuộc sống.
 • Tổng kết công tác hiến máu tình nguyện năm 2022
  7 tháng trước Đời sống
  BTO- Sáng 28/2, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổng kết công tác vận động hiến máu tình nguyện năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023.
 • Tuổi trẻ Hàm Thuận Bắc đi đầu trong phong trào hiến máu tình nguyện
  7 tháng trước Xã hội
  Hiến máu tình nguyện là một hành động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống “tương thân, tương ái”. Những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện ở huyện Hàm Thuận Bắc đã có sức lan tỏa lớn, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia...
 • Thu 83 đơn vị máu tại chương trình “Vạn trái tim – một tấm lòng”
  9 tháng trước Đời sống
  BTO-Hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN lần VIII” từ ngày 5 - 11/12, sáng 9/12, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 2 đã tổ chức hiến máu tình nguyện với chủ đề: “Vạn trái tim, một tấm lòng, cho đi là còn mãi”.
 • UPT với ngày hội hiến máu tình nguyện
  10 tháng trước Giáo dục - Thanh niên
  Phát huy truyền thống, tinh thần xung kích của công đoàn viên, đoàn viên, thanh niên tình nguyện vì cộng đồng, thực hiện chương trình công tác Đoàn, phong trào thanh niên và hoạt động công tác Công đoàn năm học 2022 - 2023, mới đây, Công đoàn cơ sở phối hợp cùng Đoàn Trường Đại học Phan Thiết (UPT) đã tổ chức chương trình “Ngày hội hiến máu tình nguyện” năm 2022.
 • Hàm Tân: Hơn 150 người tham gia hiến máu tình nguyện
  một năm trước Xã hội
  BTO-Hưởng ứng lời kêu gọi “Giọt máu cứu người”, sáng 20/9, Hội chữ thập đỏ huyện Hàm Tân phối hợp cùng Bệnh viện tỉnh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2022.
 • Lan tỏa phong trào hiến máu tình nguyện
  một năm trước Đời sống
  “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, chỉ qua đó thôi có thể thấy được vai trò to lớn của hành động mang tính nhân văn sâu sắc này.
 • Hai người hiến máu hiếm cứu người
  một năm trước Xã hội
  BTO-Sáng 23/6, chị Trần Đăng Anh Thư (Phan Thiết) và chị Ngô Thị Thủy (TP. Phan Thiết) là thành viên của Câu lạc bộ Máu hiếm Bình Thuận đã tình nguyện hiến máu cứu người bệnh đang được điều trị chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận.
 • Tôn vinh 57 người hiến máu tình nguyện tiêu biểu
  một năm trước Xã hội
  Sáng 14/6, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức hội nghị tôn vinh, khen thưởng những người hiến máu tình nguyện tiêu biểu và tổng kết công tác vận động hiến máu tình nguyện năm 2021.
 • Hiến máu tình nguyện hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2022
  một năm trước Đời sống
  Nhân Tháng Công nhân gắn với Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động đảm bảo chất lượng, hiệu quả. Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức 3 đợt hiến máu tự nguyện tại Khoa Huyết học - Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
 • La Gi:
Tổ chức hiến máu tình nguyện
  một năm trước Xã hội
  Hội chữ thập đỏ thị xã vừa phối hợp với thị đoàn La Gi và công ty Cổ phần May Bình Thuận – Nhà Bè tổ chức Chương trình Hiến máu tình nguyện với thông điệp “Hiến máu nhân đạo – Giọt máu hồng vì cộng đồng”.
 • Hơn 100 người tham gia hiến máu tình nguyện
  một năm trước Xã hội
  Hưởng ứng “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện” và hướng tới kỷ niệm 159 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế, sáng 7/4 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Công ty Điện lực Bình Thuận tổ chức Lễ phát động Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện với thông điệp “Hiến máu an toàn – đừng ngại Covid”.
 • Tuy Phong tiếp nhận 87 đơn vị máu trong đợt 1 hiến máu tình nguyện
  một năm trước Đời sống
  Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022), sáng ngày 25/3, Huyện Đoàn Tuy Phong đã phát động phong trào Hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2022.
 • Tánh Linh: Tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2022
  một năm trước Xã hội
  BTO - Sáng 10/2, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Tánh Linh đã phối hợp với Trung tâm Huyết học và truyền máu Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022.
 • Hiến máu tình nguyện trong điều kiện phòng, chống dịch Covid-19
  một năm trước Đời sống
  Thời gian qua, công tác vận động hiến máu tình nguyện đã được triển khai thực hiện sâu rộng trong tỉnh, với sự tham gia tích cực của tổ chức Hội chữ thập đỏ, các cấp, các ngành và đông đảo các tầng lớp nhân dân nhiệt tình hưởng ứng, tạo thành phong trào phát triển mạnh mẽ và ngày càng lan tỏa nghĩa cử cao đẹp “Hiến máu cứu người” trong xã hội.
 • Kêu gọi hiến máu tình nguyện, vì nguồn đã cạn
  một năm trước Xã hội
  Hội Chữ thập đỏ tỉnh đang kêu gọi người dân hiến máu tình nguyện, vì hiện nay nguồn máu hỗ trợ đã cạn. Dù trong năm qua, Hội chữ thập đỏ đã vận động được rất nhiều đơn vị máu hỗ trợ kịp thời để cấp cho bệnh nhân, những trường hợp nguy cấp, nhưng hiện vẫn đang rơi vào tình trạng cạn kiệt…
 • Đoàn viên công đoàn tham gia hiến máu tình nguyện
  2 năm trước Xã hội
  BTO- Nhằm kịp thời bổ sung lượng máu thiếu hụt tại Bệnh viên đa khoa tỉnh trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, mới đây Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức cho cán bộ, đoàn viên, người lao động của các công đoàn cơ sở trực thuộc tham gia hiến máu nhân đạo.
 • Hiến máu tình nguyện: Hành động đẹp của lòng nhân ái
  2 năm trước Xã hội
  BT- Ngày 7/4/2000, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành quyết định về Vận động và khuyến khích nhân dân hiến máu tình nguyện và lấy ngày 7/4 hàng năm là “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện”. Đây được coi là bước ngoặt quan trọng cho phong trào hiến máu tình nguyện, tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động đối với các cấp chính quyền, đoàn thể từ Trung ương tới địa phương và các tầng lớp nhân dân trong cả nước.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO