MĂNG TỐ

Tai nạn liên hoàn giữa 2 xe máy và ô tô
17 ngày trước Pháp luật
BTO-Hai xe máy va chạm nhau, sau đó một xe tiếp tục va vào xe ô tô ngược chiều làm một người tử vong, hai người đi cấp cứu tuyến trên.
 • Mưa tháng 8
  3 tháng trước Đời sống
  Mưa trắng trời! Mưa cả ngày lẫn đêm khiến nhiều người trễ nải công việc. Giao thông tắc trách, nhất là các vùng đồi núi bị sạt lở nguy hiểm cho người lưu thông…
 • Trao 247 phần quà cho học sinh nghèo đồng bào dân tộc thiểu số
  4 tháng trước Đời sống
  Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Măng Tố, huyện Tánh Linh cùng với sư cô Thích Nữ Như Học - Trưởng Ban Từ thiện Phật giáo huyện, sư cô Chúc Từ (đến từ TP. Hồ Chí Minh) đến thăm, trao tặng 247 phần quà, mỗi phần 230.000 đồng gồm sữa, tập vở, bút chì, bút chì màu, thước kẻ, cục tẩy... cho học sinh nghèo người đồng bào dân tộc thiểu số ở Trường tiểu học Măng Tố.
 • “Mùa hè xanh” - Mùa hè ý nghĩa của tuổi trẻ
  4 tháng trước Giáo dục - Thanh niên
  Lễ xuất quân Chiến dịch “Mùa hè xanh” năm 2023 được tổ chức trang trọng tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận với sự tham gia của 70 tình nguyện viên. Đánh dấu những tháng “mùa hè xanh” ý nghĩa của các bạn trẻ với tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.
 • Tánh Linh: Tiếp tục bị thiệt hại cây trồng, cơ sở hạ tầng do mưa lớn
  5 tháng trước Đời sống
  BTO-Ông Mai Trí Mân – Phó trưởng Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Tánh Linh thông tin, mưa lớn kéo dài trên địa bàn tiếp tục gây ngập cục bộ, hư hại cơ sở hạ tầng tại xã Măng Tố, ước thiệt hại khoảng 120 triệu đồng.
 • Tánh Linh: Trao tặng quà và sách cho học sinh nghèo
  5 tháng trước Xã hội
  BTO-Ngày 29/6, Đoàn từ thiện Bookdeuniverse “Cầu nối nhân ái' và sư cô Thích Nữ Như Học - Trưởng Ban Từ thiện Phật giáo huyện đến thăm, trao 250 phần quà (xã Gia An 150 phần quà, xã Măng Tố 100 phần quà) gồm cặp sách và vở cho học sinh nghèo.
 • Thất thường giá mủ cao su
  5 tháng trước Kinh tế
  Bắt đầu vào mùa cạo mủ nhưng dân trồng cao su lo lắng bởi giá mủ đang ở mức thấp nhất từ trước đến nay, chỉ 22 triệu đồng/tấn, so với cuối vụ trước mủ cao su đã rớt từ 4 - 8 giá/tấn (tương đương 4 - 8 triệu đồng/tấn).
 • "Tô màu vùng xa" cho các trường học
  5 tháng trước Giáo dục - Thanh niên
  BTO-Trường tiểu học Măng Tố (Tánh Linh) vừa phối hợp Hội đồng Đội huyện Tánh Linh tổ chức hoạt động “ Tô màu vùng xa” đến các em học sinh. Theo đó, các bạn trẻ, nhà mỹ thuật, các em học sinh đã trang trí những bức tường cũ bằng những nét vẽ sinh động nhằm tạo không khí mới cho các em khi quay trở lại trường sau thời gian nghỉ hè, từ ý tưởng của thầy giáo mỹ thuật Nguyễn Dương Phúc.
 • Tánh Linh: Đổi thay ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số
  6 tháng trước Xã hội
  Những năm qua, Đảng và Nhà nước đã có nhiều chủ trương chính sách thiết thực, quan tâm đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng, công trình phúc lợi, cơ bản đáp ứng yêu cầu phát triển dân sinh, kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Tánh Linh. Đặc biệt là Nghị quyết 04 của Tỉnh ủy Bình Thuận về xây dựng và phát triển toàn diện dân sinh, kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số là bước ngoặt quan trọng tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, vươn lên xóa đói, giảm nghèo.
 • Tánh Linh: Tập trung khắc phục hậu khai thác khoáng sản trái phép
  7 tháng trước Pháp luật
  Vào thời điểm này, trên các cánh đồng, nông dân huyện Tánh Linh đã cơ bản hoàn thành thu hoạch cây trồng vụ đông xuân 2022-2023. Đây cũng là thời điểm thuận lợi để các địa phương Bắc Ruộng, Măng Tố huy động phương tiện xe cơ giới để thực hiện việc khắc phục đào lấp các vị trí người dân lén lút khai thác khoáng sản cát.
 • Hướng tới kỷ niệm 40 năm Ngày tái lập huyện Tánh Linh (1/5/1983 - 1/5/2023): Làm chủ đời sống nông thôn mới
  7 tháng trước Xã hội
  Vì phần lớn đều xuất phát từ dân miền Trung di cư vào với những khó khăn mà ai ai cũng cùng cảm nhận, nên khi khấm khá lên, hầu như người dân vùng Tánh Linh đều có thể thơm thảo cho đi…
 • Tánh Linh chú trọng công tác phòng cháy, chữa cháy
  7 tháng trước Pháp luật
  Để góp phần hạn chế, ngăn chặn do cháy, nổ gây ra, huyện Tánh Linh thường xuyên tăng cường công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức của người dân trong phòng cháy chữa cháy (PCCC), chỉ đạo cơ quan chuyên môn triển khai các giải pháp nghiệp vụ, qua đó góp phần phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng ở địa phương.
 • Tánh Linh: Nông dân với nỗi lo chuột cắn phá lúa
  9 tháng trước Kinh tế
  Hiện nay nhiều diện tích lúa đông xuân đang trong giai đoạn đẻ nhánh của nông dân các địa phương trên địa bàn huyện Tánh Linh đã và đang bị chuột cắn phá, mặc dù bà con đã sử dụng nhiều biện pháp diệt chuột nhưng vẫn chưa hề thuyên giảm. Nông dân đang lo lắng cho kết quả sản xuất vụ đông xuân 2022 - 2023.
 • 100 phần quà tết cho người nghèo xã Măng Tố
  11 tháng trước Đời sống
  BTO-Chương trình Xuân yêu thương – Tết chia sẻ do Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tánh Linh và Mặt trận xã Măng Tố phối hợp với Công ty Cổ phần phân bón và Hóa chất dầu khí Đông Nam Bộ tổ chức cho bà con nghèo của xã Măng Tố trong sáng ngày 4/1.
 • 300 phần quà tết cho bà con nghèo xã Măng Tố
  11 tháng trước Xã hội
  BTO-Ngày 1/1/2023, ông Nguyễn Văn Trí, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã về xã Măng Tố tặng 200 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo và khó khăn của xã Măng Tố huyện Tánh Linh.
 • Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri xã Măng Tố
  một năm trước Chính trị
  BTO- Sáng ngày 4/10, tại hội trường UBND xã Măng Tố, bà Trần Hồng Nguyên, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội và ông Đặng Hồng Sỹ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Măng Tố, huyện Tánh Linh trước kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV.
 • Tánh Linh: Không để học sinh không đến trường vì bất cứ lý do gì
  một năm trước Giáo dục - Thanh niên
  Ông Giáp Hà Bắc - Chủ tịch UBND huyện Tánh Linh đã khẳng định như vậy khi trao đổi với chúng tôi về việc vận động học sinh ra lớp và đây cũng là sự khẳng định của lãnh đạo các địa phương trước ngày khai giảng.
 • Trao học bổng và quà trung thu cho trẻ em nghèo
  một năm trước Đời sống
  BTO - Xã Măng Tố, huyện Tánh Linh vừa phối hợp với thầy Thích Nguyên Minh, trụ trì chùa Phật Quang 2 tổ chức chương trình “Trung thu kết nối yêu thương”, tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học và quà trung thu.
 • Tặng 120 phần quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật nghèo xã Măng Tố
  một năm trước Xã hội
  BTO- Hội Bảo trợ Người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh vừa tổ chức tặng quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật nghèo ở xã Măng Tố, huyện Tánh Linh.
 • Tánh Linh: Thực hiện tốt các chính sách vùng đồng bào dân tộc thiểu số
  một năm trước Xã hội
  Những năm qua, cấp ủy và chính quyền các cấp của huyện Tánh Linh đã thường xuyên quan tâm đến công tác dân tộc và phát triển đồng bào vùng dân tộc thiểu số, miền núi. Thông qua những chính sách, biện pháp cụ thể gắn với sự nỗ lực vươn lên từ ý chí, nghị lực của đồng bào các dân tộc đã thúc đẩy kinh tế - xã hội nơi đây ngày càng phát triển.
 • Trao 212 phần quà cho người nghèo
  một năm trước Đời sống
  BTO - Sáng nay (13/5), Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bắc Ruộng, huyện Tánh Linh phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ, Hội Chữ thập đỏ xã cùng với mạnh thường quân tổ chức trao 62 phần quà cho hộ nghèo.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO