PHƯỜNG BÌNH TÂN

Tìm thân nhân tử thi phát hiện trôi trên biển
2 tháng trước Pháp luật
BTO-Tay trái của nạn nhân có đeo một chiếc đồng hồ màu vàng, ngón áp út bên tay trái có đeo một chiếc nhẫn màu vàng, ngón út tay trái bị cụt một đốt.
 • La Gi: Nâng cao hiệu quả đấu tranh với ma túy
  2 tháng trước Pháp luật
  Những năm trước, tệ nạn ma túy trên địa bàn thị xã La Gi diễn biến rất phức tạp, nhất là tại phường Bình Tân. Thực hiện Chỉ thị 36 của Bộ Chính trị, công tác đấu tranh phòng chống loại tội phạm và tệ nạn này ở La Gi có nhiều chuyển biến rõ...
 • Biển La Gi thu hút đông du khách vào dịp Lễ 30/4, 1/5
  3 tháng trước Du lịch
  Thị xã La Gi là điểm đến quen thuộc của du khách gần xa trong mỗi dịp nghỉ lễ dài ngày hay những ngày Tết. Dịp Lễ 30/4, 1/5 năm nay mặc dù trong buổi sáng ngày 30/4 có mưa, tuy nhiên du lịch biển vẫn là lựa chọn hàng đầu khi đến với La Gi.
 • Một phút nóng nảy trả giá bằng 7 năm tù
  3 tháng trước Pháp luật
  Thấy tài sản của mình bị “chồng hờ” đập phá, Tôn Thị Ngọc Ngà đã cầm con dao thái lan gần đó lên dọa, yêu cầu dừng lại. Nhưng không may lại gây ra cái chết cho nạn nhân.
 • Câu chuyện chuyển hóa địa bàn ở Bình Tân
  4 tháng trước Đời sống
  Việc chuyển hóa thành công địa bàn trọng điểm, phức tạp về an ninh trật tự tại phường Bình Tân, thị xã La Gi là một trong những điển hình trong việc xác định điểm nóng, giao nhiệm vụ cho từng thành viên tham gia…
 • Công an thị xã La Gi: Khi vừa là “lá chắn” lẫn “thanh bảo kiếm”
  5 tháng trước Pháp luật
  Với thị xã La Gi, năm 2021 là một năm nhiều biến động nhất, khi thành nơi phát sinh dịch Covid - 19 và bùng phát mạnh từ tháng 6 - 10.
 • Chợ hoa ở La Gi, đìu hiu khách mua
  6 tháng trước Đời sống
  BTO- Chỉ còn 6 ngày nữa là ngày cuối năm nhưng chợ hoa tại thị xã La Gi vẫn thưa khách mua hàng.
 • Ngày hội Đại đoàn kết tại khu phố 2, phường Bình Tân
  9 tháng trước Chính trị
  BTO- Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2021), Ban Công tác Mặt trận khu phố 2, phường Bình Tân, thị xã La Gi vừa tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư và báo cáo kết quả thực hiện “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” 2021. Ngày hội được tổ chức phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương và các quy định về công tác phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo an toàn.
 • Tạm đình chỉ công tác Chủ tịch phường Bình Tân do lơ là chống dịch 
  11 tháng trước Pháp luật
  BTO- Ngày 27/8, Chỉ tịch UBND thị xã La Gi đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Huỳnh Ngọc Phú - Chủ tịch UBND phường Bình Tân, Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 phường Bình Tân để xem xét, làm rõ trách nhiệm của người đứng đầu trong công tác chỉ đạo thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 tại phường Bình Tân. Thời gian tạm đình chỉ công tác là 15 ngày kể từ ngày 28/8/2021.
 • Thị xã La Gi: Hạn chế người dân ra đường từ 18 giờ đến 6 giờ sáng hôm sau tại phường Bình Tân
  một năm trước Xã hội
  BTO- Tính đến tối 29/7, tổng số ca mắc Covid-19 tại thị xã La Gi là 432 ca. Trong đó, phường Bình Tân là địa phương có số ca mắc cao nhất thị xã La Gi với 211 ca​.
 • Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu phố 1, phường Bình Tân, La Gi
  một năm trước Chính trị
  BTO- Tối 15/11, khu phố 1, phường Bình Tân, thị xã La Gi tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2020. Tham dự có ông Nguyễn Thanh Nam, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; bà Phan Thị Vi Vân, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và nhân dân trong khu phố.
 • Vụ tranh chấp đất ở phường Bình Tân: Xác định người xây kiềng đá chẻ trên khu đất
  2 năm trước Pháp luật
  BT- Liên quan đến tranh chấp đất đai giữa ông Trần Tâm và ông Trần Văn Doái trú tại khu phố 8, 9 phường Bình Tân, La Gi mà Báo Bình Thuận từng phản ánh. Mới đây, Phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã đã tổ chức buổi hòa giải. Qua đó đã thấy rõ ai là người đã xây kiềng đá chẻ hiện hữu trên khu đất tranh chấp.
 • Vụ tranh chấp đất ở phường Bình Tân: Hiện trạng khu đất có gì?
  2 năm trước Pháp luật
  BT- Một vụ việc tranh chấp quyền sử dụng đất kéo dài nhiều năm. Một bên nói khai hoang từ năm 1991 nhưng không xây dựng kiềng đá chẻ. Một bên nói sử dụng từ năm 1993 và có dựng hàng rào thép gai và kiềng đá chẻ để bảo vệ đất. Khi tổ xác minh xuống kiểm tra thì có người cố tình thay đổi hiện trạng khu đất?
 • Vụ đập phá tài sản ở phường Bình Tân: Khi nào mới giải quyết ?
  2 năm trước Bạn đọc
  BT- Hơn 1 tháng nay, gia đình ông Nguyễn Văn Lin (SN 1956, trú tại khu phố 7, phường Bình Tân, thị xã La Gi) luôn sống trong tình trạng sợ hãi khi tài sản của gia đình bị người hàng xóm đập phá nhiều lần…
 • UBND phường Bình Tân thu hồi Thông báo số 65/UBND
  4 năm trước Ý kiến bạn đọc
  BT- Liên quan đến việc giải quyết đơn khiếu nại của ông Võ Văn Mùa - người được ông Nguyễn Văn Xa ủy quyền khiếu nại Thông báo số 51/UBND, ngày 6/4/2018 của UBND phường Bình Tân về việc trả lời hồ sơ cấp giấy chứng nhận QSDĐ của ông Nguyễn Văn Xa. Ông Võ Văn Mùa cho biết: Ngày 21/6/2018, ông đã nhận được Văn bản số 109 về thu hồi và hủy Công văn 65/UBND ngày 2/5/2018 về việc trả lời đơn ông Võ Văn Mùa của UBND phường Bình Tân, thị xã La Gi.
 • Vì sao UBND phường Bình Tân không giải quyết đơn khiếu nại của ông Xa?
  4 năm trước Ý kiến bạn đọc
  BT- Liên quan đến việc ông Nguyễn Văn Xa, ở thôn Bình An 1, xã Tân Bình (La Gi) xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất với diện tích mà gia đình ông đã mua của vợ chồng ông Nguyễn Yên vào năm 2007. Ngày 16/4 ông Võ Văn Mùa, người được ông Nguyễn Văn Xa ủy quyền đã có đơn khiếu nại Thông báo số 51/UBND, ngày 6/4/2018 của UBND phường Bình Tân về việc trả lời hồ sơ cấp giấy chứng nhận QSDĐ của ông Nguyễn Văn Xa. Tuy nhiên, UBND phường Bình Tân trả lời “không thể giải quyết” đơn khiếu nại khiến người dân bức xúc…
 • Vụ đánh ghen tại  phường Bình Tân (La Gi): một nạn nhân nguy kịch
  4 năm trước Pháp luật
  BTO - Sáng nay (17/10), một nguồn tin cho biết, nạn nhân trong vụ đánh ghen xảy ra ngày 15/10 trên địa bàn phường Bình Tân, thị xã La Gi đang trong tình trạng nguy kịch.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO