Theo đó, học viên được tập huấn kiến thức về sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm an toàn. Đồng thời, nghe tuyên truyền về luật an toàn thực phẩm và các quy định liên quan; tìm hiểu về các mối nguy cơ gây mất an toàn thực phẩm; điều kiện và phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm…
Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tuyên truyền, vận động người dân sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng.
Được biết trong 2 ngày (27 và 28/4), Chi cục đã tổ chức lớp tập huấn tại xã Đông Tiến (Hàm Thuận Bắc) và xã Hồng Thái (Bắc Bình). Trong ngày 29/4, lớp tập huấn sẽ được tổ chức tại thị trấn Phan Rí Cửa (Tuy Phong).