TIẾP SỨC MÙA THI

Giữ mãi hình ảnh đẹp về tình nguyện viên “Tiếp sức mùa thi”
2 tháng trước Giáo dục - Thanh niên
Có mặt tại khắp các điểm thi trên địa bàn tỉnh, các tình nguyện viên đã để lại trong lòng thí sinh, phụ huynh những hình ảnh đẹp, thân thương về thanh niên tình nguyện “Tiếp sức mùa thi”.
 • Thí sinh các điểm thi Trường THPT Lý Thường Kiệt và THPT Đức Tân sẵn sàng cho kỳ thi
  2 tháng trước Giáo dục - Thanh niên
  BTO-Sáng 28/6, cùng với thí sinh cả nước, hơn 12.900 thí sinh trên địa bàn tỉnh đã bước vào 2 môn thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023.
 • Quét mã QR xem lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2023
  3 tháng trước Giáo dục - Thanh niên
  Nhằm tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho các sĩ tử tham gia kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2023, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã triển khai thực hiện mã QR Code để các thí sinh, phụ huynh và các đội hình tình nguyện nắm rõ lịch thi, thời gian thi.
 • Tuổi trẻ Phú Quý sẵn sàng tiếp sức mùa thi
  3 tháng trước Giáo dục - Thanh niên
  Để hỗ trợ, tiếp sức các sĩ tử trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2023, Trường THPT Ngô Quyền đã thành lập đội Hoa phượng đỏ với hơn 40 đoàn viên, thanh niên của trường tham gia đồng hành tiếp sức cho các thí sinh.
 • “Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng bạn”
  3 tháng trước Giáo dục - Thanh niên
  Đó là lời chúc cũng như lời nhắn nhủ của các tình nguyện viên “Tiếp sức mùa thi” dành cho các sĩ tử tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023. Những tấm thiệp, lời chúc tuy đơn giản nhưng lại là nguồn động viên lớn với các sĩ tử trong những ngày thi sắp tới.
 • Áo xanh tình nguyện tiếp sức mùa thi
  3 tháng trước Giáo dục - Thanh niên
  Hơn 1.300 tình nguyện viên của đội “Tiếp sức mùa thi” và đội “Hoa Phượng đỏ” tại 27 điểm thi trong toàn tỉnh đã sẵn sàng, với nhiều hình thức sáng tạo để đồng hành cùng thí sinh trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2023 đang cận kề.
 • Tuy Phong: Đoàn viên thanh niên túc trực hỗ trợ thí sinh kỳ thi tuyển sinh lớp 10
  3 tháng trước Giáo dục - Thanh niên
  Huyện đoàn Tuy Phong tổ chức các đội hình tình nguyện "Tiếp sức mùa thi" có mặt tại các điểm thi để giúp các em học sinh trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023 – 2024 diễn ra từ ngày 5-7/6.
 • “Tiếp sức mùa thi” đồng hành cùng thí sinh
  3 tháng trước Giáo dục - Thanh niên
  Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm nay bắt đầu với kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập năm học 2023-2024 diễn ra ngày 5,6,7/6. Chương trình triển khai đồng loạt tại khắp các điểm thi với nhiều hoạt động thiết thực nhằm hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh và phụ huynh để kỳ thi diễn ra thuận lợi.
 • Dấu ấn chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè
  một năm trước Giáo dục - Thanh niên
  Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 đã khép lại sau 3 tháng phát động. Trong suốt chiến dịch, đoàn viên thanh niên trong toàn tỉnh đã thực hiện nhiều công trình, phần việc cụ thể, ý nghĩa. Để lại dấu ấn đậm nét về tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.
 • Tỉnh đoàn Bình Thuận:
Vinh dự được Ban Bí thư Trung ương Đoàn tặng bằng khen xuất sắc
  một năm trước Giáo dục - Thanh niên
  Tại hội nghị tổng kết chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2022 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức sáng 19/8, Tỉnh đoàn Bình Thuận vinh dự là 1 trong 6 đơn vị được Ban Bí thư Trung ương Đoàn tặng bằng khen đạt thành tích xuất sắc trong triển khai và thực hiện chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2022.
 • Gần 1.000 tình nguyện viên “Tiếp sức mùa thi”
  một năm trước Phóng sự ảnh
  Nằm trong chuỗi các hoạt động của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022, Tỉnh đoàn Bình Thuận tiếp tục chỉ đạo triển khai Chương trình “Tiếp sức mùa thi” tại 27 điểm thi trên toàn tỉnh. Chiến dịch diễn ra yừ ngày 6- 9/7/2022.
 • Sẵn sàng các hoạt động tiếp sức mùa thi
  một năm trước Giáo dục - Thanh niên
  Nằm trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022, từ ngày 1/6, chương trình “Tiếp sức mùa thi” của tuổi trẻ Bình Thuận năm 2022, đã chính thức được khởi động.
 •  “Tiếp sức mùa thi” - 20 năm một hành trình mang đậm tính nhân văn
  một năm trước Giáo dục - Thanh niên
  BT- Hành trình “Tiếp sức mùa thi” qua 20 năm (2001 - 2021) được tuổi trẻ tỉnh nhà đổi mới, sáng tạo trong từng hoạt động, lan tỏa những giá trị nhân văn sâu sắc trong cộng đồng, được nhà trường, thí sinh và dư luận xã hội đánh giá cao.
 • Tuy Phong: Dấu ấn của các đội “Tiếp sức mùa thi”
  2 năm trước Giáo dục - Thanh niên
  BTO- Sau môn thi tiếng Anh, kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 chính thức khép lại. Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện đoàn Tuy Phong, các cơ sở đoàn đã thành lập 2 đội “Tiếp sức mùa thi” tại 2 điểm Trường THPT Tuy Phong và THPT Hòa Đa. Sau 2 ngày hỗ trợ tích cực, các bạn thanh niên xung kích đã để lại ấn tượng khá sâu sắc đối với các thí sinh cũng như hội đồng thi nơi đây. 2 đội “Tiếp sức mùa thi” đã hỗ trợ miễn phí hàng trăm suất ăn sáng (bánh, bánh bao), sữa, nước khoáng, khẩu trang y tế… cho các thí sinh, phần nào giúp các thí sinh thoải mái về tinh thần, an tâm trong từng môn thi.
 • Thành viên đội tiếp sức mùa thi, kịp thời đón một thí sinh dậy muộn
  2 năm trước Đi, thấy và viết
  BTO- Đến gần thời gian thi, khi được nhà trường thông tin vắng một thí sinh, thành viên Đội tiếp sức mùa thi tại điểm trường THPT Nguyễn Trường Tộ đã nhanh chóng liên lạc từ số điện thoại nắm bắt trước đó, dò hỏi địa chỉ nhà và tức tốc chạy xe đến đón. Mùa thi với áp lực bài vở, phải thức khuya, H không may ngủ quên. Và Trần Văn Quý - Bí thư Đoàn trường, thành viên đội tiếp sức đã nhanh nhạy, kịp thời giúp H đến kịp giờ.
 • Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đồng hành, tiếp sức mùa thi năm 2021
  2 năm trước Pháp luật
  BTO- Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên Công an nhân dân trong Chiến dịch “Tiếp sức mùa thi” năm 2021, ngày 7/7, tại các điểm thi THPT quốc gia trên địa bàn tỉnh, Đoàn Thanh niên Công an toàn tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động đồng hành; tiếp sức mùa thi năm 2021.
 • Những hình ảnh sống động tiếp sức mùa thi
  2 năm trước Văn hóa - Thể thao
  BTO- Tiếp nối thành công của chương trình “Tiếp sức mùa thi 2020”, Tỉnh đoàn Bình Thuận đã thành lập 7 đội tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” tham gia chương trình tiếp sức mùa thi cấp tỉnh hỗ trợ cho 7 trường THPT gồm: Trường THPT Ngô Quyền (Phú Quý) và 6 trường THPT trên địa bàn TP. Phan Thiết, mỗi đội từ 10 - 15 thành viên thực hiện tốt chương trình “Tiếp sức mùa thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021” tại tất cả các điểm thi, cao điểm là từ ngày 6-9/7.
 • Thăm, động viên các Đội tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” năm 2021
  2 năm trước Giáo dục - Thanh niên
  BTO- Sáng ngày 7/7, ngay trong ngày đầu tiên diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021, để kịp thời động viên các tình nguyện viên tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi” (TSMT), Thường trực Tỉnh đoàn đã đến thăm và động viên các đội hình tình nguyện TSMT trên địa bàn toàn tỉnh.
 • Tuổi trẻ Phú Quý “tiếp sức mùa thi”
  2 năm trước Giáo dục - Thanh niên
  BTO- Chiều nay (ngày 6/7), Trường THPT Ngô Quyền huyện Phú Quý đã tổ chức cho 262 thí sinh học quy chế và làm thủ tục chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia diễn ra trong 2 ngày 7 và 8/7.  
 • Thành lập 7 đội tình nguyện “Tiếp sức mùa thi”
  2 năm trước Giáo dục - Thanh niên
  BT- Nhằm hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT, Tỉnh đoàn triển khai kế hoạch chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2021. Theo đó, thời gian thực hiện từ ngày 2 - 10/7/2021, tập trung cao điểm vào các ngày 7 - 9/7/2021. Địa điểm thực hiện tại 27 điểm thi trong tỉnh. Cụ thể, thành lập 7 đội tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” tham gia chương trình tiếp sức mùa thi cấp tỉnh hỗ trợ 7 trường THPT gồm: Trường THPT Ngô Quyền (Phú Quý) và 6 trường THPT trên địa bàn TP. Phan Thiết,  mỗi đội từ 10 - 15 thành viên. Riêng các huyện, thị đoàn còn lại thành lập các đội tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” tương ứng với các điểm thi tại địa phương, mỗi đội từ 15 - 20 thành viên. Các đội tình nguyện sẽ tổ chức các hoạt động hỗ trợ vòng ngoài cho các thí sinh và người nhà thí sinh trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi.
 • Tiếp sức mùa thi: Nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ thí sinh
  2 năm trước Giáo dục - Thanh niên
  BTO- Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT hệ công lập năm học 2021-2022 diễn ra trong các ngày 10, 11, 12/6. Trong những ngày này, hình ảnh những thanh niên tình nguyện trong màu áo xanh hay những tình nguyện viên “Hoa phượng đỏ” luôn túc trực trước khu vực thi sẵn sàng hỗ trợ thí sinh các hoạt động ở vòng ngoài khi cần.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO