Bầu cử Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp Cập nhật lúc 10:39:42 22/05/2016  (Lượt xem:  1251 )
Phó Bí thư Thường trực Huỳnh Tha

Phó Bí thư Thường trực Huỳnh Thanh Cảnh bỏ phiếu bầu cử tại thị trấn Ma Lâm

BTO - 6h30 phút sáng 22/5, tại khu vực bỏ phiếu số 3, khu phố Lâm Giáo, thị trấn Ma Lâm, huyện Hàm Thuận Bắc, đồng chí Huỳnh Thanh Cảnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Ứng cử viên Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh đã dự lễ khai mạc bầu cử và thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình.

Sau khi thực hiện xong nghĩa vụ bầu cử, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đi kiểm tra công tác bỏ phiếu tại một số địa điểm bầu cử ở thị trấn Ma Lâm và xã Hàm Chính (Hàm Thuận Bắc). Hòa chung không khí náo nức đi bầu của cả nước, cử tri huyện Hàm Thuận Bắc thể hiện sự phấn khởi, vui tươi, tự tin lựa chọn những đại biểu xứng đáng nhất để đại diện cho mình ở Quốc hội và HĐND các cấp.

Theo ghi nhận của chúng tôi, trong sáng cùng ngày tại các điểm bỏ phiếu bầu cử ở huyện Hàm Thuận Bắc, mặc dù thời tiết ngay từ sáng sớm có mưa, nhưng hàng ngàn lượt cử tri đã háo hức đội mưa đến các địa điểm bỏ phiếu để thực hiện quyền lợi và nghĩa vụ công dân.

Bà Nguyễn Thị Chín, cử tri tại khu phố 3, thị trấn Ma Lâm không dấu niềm vui cho biết: đây là lần thứ 6 được vinh dự cầm lá phiếu trên tay để thực hiện bầu cử lựa chọn đại biểu đại diện cho mình. Mỗi lần đi bầu đều có chung cảm xúc là rất phấn khởi, bởi thông qua lá phiếu của mình để lựa chọn và gửi gắm tâm tư, nguyện vọng với đại biểu mà mình chọn lựa. “Đó cũng là cách đóng góp sức mình để xây dựng đất nước”, bà Chín vui tươi nói.

Đồng chí Huỳnh Thanh Cảnh dự lễ khai mạc và bỏ phiếu bầu cử tại khu vực bầu cử số 3, thị trấn Ma Lâm.

Phúc Sinh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 6 ngôi nhà nhân ái cho hộ nghèo

BT- Tỉnh đoàn Bình Thuận vừa phối hợp Quỹ từ thiện Hỷ Liên Tâm (TP. Hồ Chí Minh) khánh thành và bàn giao 6 ngôi nhà tình thương tại xã Thuận Minh, huyện Hàm Thuận Bắc (2 căn) và xã Tân Thuận, Hàm Thuận Nam (4 căn).

Xem chi tiết
Sớm giải quyết đơn xin cấp quyền sử dụng đất cho bà Nỡ

BT- Ông Phạm Văn Minh xã Bình Thạnh (Tuy Phong) vừa có đơn kiến nghị UBND huyện Tuy Phong sớm giải quyết đơn xin đăng ký cấp quyền sử dụng đất ở nông thôn của bà Nguyễn Thị Nỡ (mẹ ruột) khi thời hạn giải quyết đơn kéo dài từ năm 2017 đến nay.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Rác nhếch nhác sau lễ hội rước đèn trung thu

BTO- Hiếm thấy năm nào có một đêm hội rước đèn Trung thu đẹp như năm nay. Trẻ em và người lớn nô nức đi xem dưới ánh đèn màu của hàng trăm, hàng chục lồng đèn lớn nhỏ đủ hình thù kỳ thú. Tuy nhiên, sau niềm vui đó, để lại hình ảnh rác rến nhếch nhác trên các tuyến phố nơi đoàn rước đi qua.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533