Bầu cử Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp Cập nhật lúc 10:39:42 22/05/2016  (Lượt xem:  1158 )
Phó Bí thư Thường trực Huỳnh Tha

Phó Bí thư Thường trực Huỳnh Thanh Cảnh bỏ phiếu bầu cử tại thị trấn Ma Lâm

BTO - 6h30 phút sáng 22/5, tại khu vực bỏ phiếu số 3, khu phố Lâm Giáo, thị trấn Ma Lâm, huyện Hàm Thuận Bắc, đồng chí Huỳnh Thanh Cảnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Ứng cử viên Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh đã dự lễ khai mạc bầu cử và thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình.

Sau khi thực hiện xong nghĩa vụ bầu cử, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đi kiểm tra công tác bỏ phiếu tại một số địa điểm bầu cử ở thị trấn Ma Lâm và xã Hàm Chính (Hàm Thuận Bắc). Hòa chung không khí náo nức đi bầu của cả nước, cử tri huyện Hàm Thuận Bắc thể hiện sự phấn khởi, vui tươi, tự tin lựa chọn những đại biểu xứng đáng nhất để đại diện cho mình ở Quốc hội và HĐND các cấp.

Theo ghi nhận của chúng tôi, trong sáng cùng ngày tại các điểm bỏ phiếu bầu cử ở huyện Hàm Thuận Bắc, mặc dù thời tiết ngay từ sáng sớm có mưa, nhưng hàng ngàn lượt cử tri đã háo hức đội mưa đến các địa điểm bỏ phiếu để thực hiện quyền lợi và nghĩa vụ công dân.

Bà Nguyễn Thị Chín, cử tri tại khu phố 3, thị trấn Ma Lâm không dấu niềm vui cho biết: đây là lần thứ 6 được vinh dự cầm lá phiếu trên tay để thực hiện bầu cử lựa chọn đại biểu đại diện cho mình. Mỗi lần đi bầu đều có chung cảm xúc là rất phấn khởi, bởi thông qua lá phiếu của mình để lựa chọn và gửi gắm tâm tư, nguyện vọng với đại biểu mà mình chọn lựa. “Đó cũng là cách đóng góp sức mình để xây dựng đất nước”, bà Chín vui tươi nói.

Đồng chí Huỳnh Thanh Cảnh dự lễ khai mạc và bỏ phiếu bầu cử tại khu vực bầu cử số 3, thị trấn Ma Lâm.

Phúc Sinh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Sớm xác định lại ranh giới đất giữa 2 doanh nghiệp

BT- Ông Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc Công ty Gạch Phú Quý tại huyện Hàm Tân phản ánh: Ngày 10/5/2018, ông đã làm đơn khiếu nại tranh chấp đất với Công ty Sông Lam tại xã Sông Phan, Hàm Tân, được UBND xã Sông Phan tổ chức cuộc họp hòa giải nhưng không thành.

Xem chi tiết
Đang là Quân nhân chuyên nghiệp, tôi có thể chuyển sang sỹ quan khi đã có bằng Đại học?

 BTO- Kính chào Luật sư! Tôi hiện tại đang phục vụ trong quân đội hiện đang là Quân nhân chuyên nghiệp (hệ trung cấp). Tuy nhiên, trước khi vào quân đội tôi đã tốt nghiệp Đại học chính quy ngoài trường quân đội (ngành kinh tế). Vậy xin luật sư tư vấn giúp là tôi có thể phiên hệ số lương sang cao cấp (tức đại học) hoặc chuyển sang sỹ quan không? Nếu có thì phải trình tự thế nào đúng quy định? Xin cảm ơn Luật sư.

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Tiền lệ khó sửa

BTO - Chuyện “chiếm dụng lề đường” nói hoài, nhưng vẫn phải nói, bởi lẽ hiện nay trên nhiều tuyến đường ở các khu dân cư mới như: Khu dân cư Hùng Vương, bắc Xuân An… được quy hoạch lề đường 5m mỗi bên dành cho người đi bộ, nhưng rất ít con đường có lề thông thoáng mà phần lớn bị các hộ dân sau khi xây dựng nhà ở thì chiếm dụng luôn lề đường bằng cách che chắn bảng quảng cáo, những chậu cây cảnh to hoặc lề đường lát gạch không đồng nhất chỗ cao, chỗ thấp, lồi lõm làm người đi bộ dễ vấp ngã.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533