Đời sống Cập nhật lúc 08:15:01 16/03/2017  (Lượt xem:  335 )
Ra mắt câu lạc bộ kỹ năng sống

Ra mắt câu lạc bộ kỹ năng sống

BT- “Cách xử lý các tình huống thường gặp khi đi du lịch” là chủ đề sinh hoạt Câu lạc bộ (CLB) Kỹ năng sống, lần thứ nhất do Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận vừa tổ chức.

Dự kiến, CLB sẽ tổ chức sinh hoạt 2 tháng 1 lần với nhiều chủ đề về các kỹ năng trong quan hệ xã hội; trong xử lý, ứng phó cuộc sống như kỹ năng thoát hiểm; kỹ năng ứng phó, ứng biến; kỹ năng sử dụng các vật dụng; kỹ năng khám phá cuộc sống một cách an toàn và hiệu quả; kỹ năng xác định phương hướng, đường đi... Các buổi sinh hoạt, rèn luyện các kỹ năng sẽ thông qua các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm thực tế. Từ đó, CLB sẽ là sân chơi bổ ích, giúp sinh viên trau dồi, rèn luyện kỹ năng mềm, áp dụng những kỹ năng học được vào các hoạt động của trường nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội và làm hành trang cho các bạn trong cuộc sống.

 Trang Minh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao tiền hỗ trợ của bạn đọc cho anh Được

BT- Đại diện Phòng Bạn đọc Báo Bình Thuận vừa trao số tiền hỗ trợ 500.000 đồng của bà Nguyễn Thái Ngọc Hân, phường Phú Trinh, TP Phan Thiết cho anh Nguyễn Văn Được, ở khu phố 1, phường Tân An, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Đèn đường QL 55 qua trung tâm xã Sơn Mỹ tối tăm

BT- Đoạn đường quốc lộ 55 dài 500 m qua thôn 2, xã Sơn Mỹ (Hàm Tân) trở nên tối tăm khi hoàng hôn buông xuống đã hơn 3 tháng nay. Đây là khu vực trung tâm của xã, đông dân cư sinh sống hai bên đường, được thiết kế 10 trụ điện có gắn đèn đường tỏa sáng ban đêm, góp phần đảm bảo an ninh trật tự thôn xóm.

Xem chi tiết
Chung sống như vợ chồng với người đã có gia đình, có bị truy cứu trách nhiệm hình sự?

 BTO- Xin luật sư cho tôi hỏi! Tôi có người bạn yêu 1 người đàn ông (đã có vợ và 02 con) và hiện bạn tôi đã có thai. Người vợ biết sự việc đã nhiều lần đánh ghen, quậy phá và đe dọa làm đơn tố cáo cho đi tù. Hiện bạn tôi hoàn toàn bị suy sụp về tinh thần. Xin hỏi, hành vi của bạn tôi và người đàn ông kia có phạm tội không?

Xem chi tiết
Phải nộp hồ sơ bảo hiểm xã hội qua bưu điện

BTO- Một bạn đọc ở thị xã La Gi phản ánh đến Báo Bình Thuận Online về việc:  Sổ bảo hiểm của giáo viên do Bảo hiểm xã hội thị xã La Gi gửi về (để điều chỉnh) kèm theo yêu cầu khi gửi trả lại cho phía bảo hiểm, nhà trường phải gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ ghi sẵn trong một bì thư.

Xem chi tiết
Ngã ba Hòa Thắng: Điểm đen tai nạn giao thông

BT- Ngã ba Hòa Thắng nằm trên tỉnh lộ 715 xã Hòa Thắng (huyện Bắc Bình). Đây là tuyến đường dẫn đến các điểm du lịch nổi tiếng như Bàu Trắng, Mũi Yến và các điểm du lịch lân cận.

Xem chi tiết
Đường nhựa đô thị đang bị lấp dần

BTO - Con đường nhựa (chưa có tên) chạy song song với đoạn cuối đường Phạm Hùng thuộc khu dân cư Hùng Vương 2, thành phố Phan Thiết, hai bên đường được quy hoạch khu dân cư.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533