Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 10:15:56 27/04/2019  (Lượt xem:  2104 )
Liên hoan cán bộ đoàn thôn

Liên hoan cán bộ đoàn thôn, khu phố năm 2019

 BTO- Mới đây, Tỉnh đoàn đã tổ chức Liên hoan Bí thư Chi đoàn thôn, khu phố năm 2019. Tham dự Liên hoan có hơn 300 đại biểu là Bí thư Chi đoàn tiêu biểu đại diện cho cán bộ, đoàn viên thanh niên các thôn, khu phố trên địa bàn tỉnh.

Các Bí thư Chi đoàn thôn, khu phố viếng Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Trong khuôn khổ Liên hoan, các Bí thư Chi đoàn thôn, khu phố đã tham gia tọa đàm, trao đổi mô hình hiệu quả về công tác đoàn kết tập hợp thanh niên ở địa bàn thôn, khu phố. Các đại biểu đã cùng chia sẻ, bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và đề xuất các giải pháp để nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi đoàn tại địa bàn thôn, khu phố.

Tham gia tọa đàm “Giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi đoàn năm 2019”.

Bên cạnh đó, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức cho các cán bộ đoàn thôn, khu phố viếng Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Bình Thuận, tham quan Nhà truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh và Làng chài xưa. Đồng thời, các cán bộ Đoàn còn cùng nhau tham gia hội thi tìm kiếm tài năng cán bộ đoàn, một số trò chơi vận động trên cát, lửa trại…

Tuyên dương các Bí thư Chi đoàn thôn, khu phố xuất sắc.

Dịp này, 20 Bí thư Chi đoàn có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên của đơn vị, địa phương được tuyên dương và nhận giấy khen của Tỉnh đoàn.

 N.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Sớm xem xét cấp bán cho ông Linh 1 lô đất tái định cư

BT - Ông Phan Duy Linh, khu phố 2, phường Phước Hội, thị xã La Gi phản ánh: Năm 2008, UBND thị xã La Gi đã ra quyết định thu hồi 392 m2 đất của ông để xây dựng khu tái định cư Hồ Tôm tại xã Tân Phước và Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã đã lập bảng chiết tính bồi thường, hỗ trợ thiệt hại về đất cho hộ của ông là 21,18 triệu đồng.

Xem chi tiết
Cho mượn tiền nhưng không có giấy xác nhận mượn, người mượn không trả, kiện được không? 

BTO- Năm 2017, tôi có cho một người bạn thân mượn 50 triệu đồng để giải quyết việc gia đình và làm ăn. Lúc cho mượn thì vì tin tưởng bạn bè nên không làm giấy tờ vay mượn. Cho đến nay tôi khó khăn nhưng khi đòi tiền thì bạn ấy cứ hẹn, không chịu trả tiền cho tôi. Vậy trường hợp của tôi không có giấy tờ mượn tiền thì tôi có đi kiện được không?

Xem chi tiết
Nhà kho lớn với lượng xe tải thường xuyên ra vào, có phù hợp ở đoạn đường hẹp?

BTO- Nhà kho của Công ty TNHH thương mại tổng hợp Nam Thạnh ở địa chỉ 663 Trần Hưng Đạo TP Phan Thiết chuyên chứa sữa, các xe tải loại lớn vận chuyển hàng ra vào liên tục, phần nào gây ảnh hưởng đến người tham gia giao thông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường chưa thông, hè không thoáng

BTO - “Đường thông, hè thoáng” là một trong những tiêu chí để xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại. Vì thế, thời gian qua tại địa bàn thành phố Phan Thiết các phường, xã cùng với các lực lượng chức năng như: Công an, dân phòng, tự vệ, các đoàn thể… đã nhiều lần ra quân lập lại trật tự lòng lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533