Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 10:15:56 27/04/2019  (Lượt xem:  2277 )
Liên hoan cán bộ đoàn thôn

Liên hoan cán bộ đoàn thôn, khu phố năm 2019

 BTO- Mới đây, Tỉnh đoàn đã tổ chức Liên hoan Bí thư Chi đoàn thôn, khu phố năm 2019. Tham dự Liên hoan có hơn 300 đại biểu là Bí thư Chi đoàn tiêu biểu đại diện cho cán bộ, đoàn viên thanh niên các thôn, khu phố trên địa bàn tỉnh.

Các Bí thư Chi đoàn thôn, khu phố viếng Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Trong khuôn khổ Liên hoan, các Bí thư Chi đoàn thôn, khu phố đã tham gia tọa đàm, trao đổi mô hình hiệu quả về công tác đoàn kết tập hợp thanh niên ở địa bàn thôn, khu phố. Các đại biểu đã cùng chia sẻ, bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và đề xuất các giải pháp để nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi đoàn tại địa bàn thôn, khu phố.

Tham gia tọa đàm “Giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi đoàn năm 2019”.

Bên cạnh đó, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức cho các cán bộ đoàn thôn, khu phố viếng Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Bình Thuận, tham quan Nhà truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh và Làng chài xưa. Đồng thời, các cán bộ Đoàn còn cùng nhau tham gia hội thi tìm kiếm tài năng cán bộ đoàn, một số trò chơi vận động trên cát, lửa trại…

Tuyên dương các Bí thư Chi đoàn thôn, khu phố xuất sắc.

Dịp này, 20 Bí thư Chi đoàn có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên của đơn vị, địa phương được tuyên dương và nhận giấy khen của Tỉnh đoàn.

 N.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một phụ nữ dân tộc nghèo bị bỏng toàn thân cần giúp đỡ

BTO- Mai Thị Tú Trinh là người dân tộc Khmer ở thôn Phước Tiến, xã Tân Phước, thị xã La Gi (Bình Thuận), gia đình đông anh chị em đều đi làm thuê kiếm sống, hoàn cảnh nghèo bây giờ lại càng khốn khó hơn.

Xem chi tiết
UBMTTQVN tỉnh Bình Dương: Hỗ trợ 300 triệu đồng cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do ngập lụt, lốc xoáy huyện Tánh Linh

BT- Sáng 19/8, UBMTTQVN tỉnh phối hợp với Đoàn công tác Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương tổ chức thăm hỏi và cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do mưa lớn ngập lụt, lốc xoáy (từ ngày 29/7 - 8/8/2019) trên địa bàn huyện Tánh Linh.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533