Kinh tế Cập nhật lúc 11:01:24 13/01/2019  (Lượt xem:  2720 )
Viettel Post tri ân khách hàng

Viettel Post tri ân khách hàng

 BTO- Ngày 12/1, Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) Chi nhánh Bình Thuận đã tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng. Đây là một trong các hoạt động bày tỏ lời cảm ơn tới khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và sử dụng dịch vụ của Viettel Post.

 Hành trình sau hơn 21 năm xây dựng và phát triển, Viettel Post - doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng cao nhất ngành bưu chính luôn coi khách hàng là tài sản quý giá nhất. Chủ đề năm 2018 trong Hội nghị tri ân khách hàng của doanh nghiệp này là “Chào năm mới, đón tương lai”. Với tôn chỉ “Khách hàng là tương lai”, Bưu chính Viettel nỗ lực, cầu tiến, sáng tạo để mang tới cho khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích và chuyên nghiệp hơn.

Nhờ sự đồng hành và tin tưởng của khách hàng, doanh thu ước tính của Viettel Post năm 2018 đạt hơn 6.100 tỷ đồng. Mạng lưới của Bưu chính Viettel đã phủ khắp các huyện, xã đảo với hơn 1.300 bưu cục, 6.000 điểm giao nhận. Đặc biệt, từ tháng 7/2018, Viettel Post tiếp nhận 829 cửa hàng viễn thông cùng gần 5.000 nhân sự, 275.000 điểm bán. Dịch vụ của Bưu chính đã hoàn thành xuất sắc khát vọng đi sâu hơn, xa hơn của hơn 17.000 người Viettel Post.

 Năm 2018 chứng kiến sự chuyển dịch mạnh mẽ của Viettel Post khi thành lập Công ty Công nghệ, hiện thực hóa định hướng trở thành một doanh nghiệp công nghệ bưu chính. Ra mắt ứng dụng di động ViettelPost và phần mềm quản lý bán hàng đa kênh VTSale, Viettel Post thể hiện rõ khát vọng ứng dụng tiện ích mang sự hài lòng tối đa tới khách hàng. Ngoài quyết tâm đầu tư mạnh cho công nghệ, nền tảng tài chính vững vàng, hệ thống vận tải, băng chuyền chia chọn,… cũng góp phần tạo ra lợi thế cạnh tranh cho Viettel Post trong ngành. Làm những điều ít doanh nghiệp chuyển phát nào dám theo đuổi, Viettel Post không chỉ làm tốt lĩnh vực lõi là chuyển phát mà còn không ngừng thử thách ở những lĩnh vực mới như vé máy bay, đặc sản vùng miền, văn phòng phẩm,…

Tại Bình Thuận, các start-up giao nhận mạnh về công nghệ nhưng yếu về tài chính và nền tảng hạ tầng hoặc các doanh nghiệp truyền thống có lợi thế mạng lưới nhưng công nghệ lỗi thời. Trong bối cảnh đó, Viettel Post chủ động khi liên tục mở rộng số lượng bưu cục, đồng thời tăng trải nghiệm khách hàng qua việc ứng dụng công nghệ, đầu tư dây chuyền và hệ thống. Trong một năm qua, gần một triệu chiếc hộp miễn phí được trao đi như cách để gìn giữ niềm tin khách hàng hơn hai thập kỷ qua. Đặc biệt, Viettel Post tích cực lan tỏa những điều ý nghĩa cho cộng đồng. Những chuyến xe vận chuyển mũ bảo hiểm, quần áo, thực phẩm, sách vở,… tới khắp mọi miền đất nước cho trẻ em nghèo, những chiếc bánh trao gửi đêm trung thu hay ngôi nhà tình thương cho đồng đội.

 Q.N

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Khang trang ngôi Trường mẫu giáo Búp Măng

BT- Đầu tháng 6, chúng tôi đến thăm trường mẫu giáo Búp Măng, xã Gia An (Tánh Linh). Công trình xây dựng 3 phòng học và bếp ăn cùng hệ thống sân chơi tại điểm chính của trường trên diện tích 3.344m2 khởi công từ tháng 8/2018 đã hoàn thành.

Xem chi tiết
Đang là Quân nhân chuyên nghiệp, tôi có thể chuyển sang sỹ quan khi đã có bằng Đại học?

 BTO- Kính chào Luật sư! Tôi hiện tại đang phục vụ trong quân đội hiện đang là Quân nhân chuyên nghiệp (hệ trung cấp). Tuy nhiên, trước khi vào quân đội tôi đã tốt nghiệp Đại học chính quy ngoài trường quân đội (ngành kinh tế). Vậy xin luật sư tư vấn giúp là tôi có thể phiên hệ số lương sang cao cấp (tức đại học) hoặc chuyển sang sỹ quan không? Nếu có thì phải trình tự thế nào đúng quy định? Xin cảm ơn Luật sư.

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Tiền lệ khó sửa

BTO - Chuyện “chiếm dụng lề đường” nói hoài, nhưng vẫn phải nói, bởi lẽ hiện nay trên nhiều tuyến đường ở các khu dân cư mới như: Khu dân cư Hùng Vương, bắc Xuân An… được quy hoạch lề đường 5m mỗi bên dành cho người đi bộ, nhưng rất ít con đường có lề thông thoáng mà phần lớn bị các hộ dân sau khi xây dựng nhà ở thì chiếm dụng luôn lề đường bằng cách che chắn bảng quảng cáo, những chậu cây cảnh to hoặc lề đường lát gạch không đồng nhất chỗ cao, chỗ thấp, lồi lõm làm người đi bộ dễ vấp ngã.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533