Kinh tế Cập nhật lúc 11:01:24 13/01/2019  (Lượt xem:  1024 )
Viettel Post tri ân khách hàng

Viettel Post tri ân khách hàng

 BTO- Ngày 12/1, Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) Chi nhánh Bình Thuận đã tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng. Đây là một trong các hoạt động bày tỏ lời cảm ơn tới khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và sử dụng dịch vụ của Viettel Post.

 Hành trình sau hơn 21 năm xây dựng và phát triển, Viettel Post - doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng cao nhất ngành bưu chính luôn coi khách hàng là tài sản quý giá nhất. Chủ đề năm 2018 trong Hội nghị tri ân khách hàng của doanh nghiệp này là “Chào năm mới, đón tương lai”. Với tôn chỉ “Khách hàng là tương lai”, Bưu chính Viettel nỗ lực, cầu tiến, sáng tạo để mang tới cho khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích và chuyên nghiệp hơn.

Nhờ sự đồng hành và tin tưởng của khách hàng, doanh thu ước tính của Viettel Post năm 2018 đạt hơn 6.100 tỷ đồng. Mạng lưới của Bưu chính Viettel đã phủ khắp các huyện, xã đảo với hơn 1.300 bưu cục, 6.000 điểm giao nhận. Đặc biệt, từ tháng 7/2018, Viettel Post tiếp nhận 829 cửa hàng viễn thông cùng gần 5.000 nhân sự, 275.000 điểm bán. Dịch vụ của Bưu chính đã hoàn thành xuất sắc khát vọng đi sâu hơn, xa hơn của hơn 17.000 người Viettel Post.

 Năm 2018 chứng kiến sự chuyển dịch mạnh mẽ của Viettel Post khi thành lập Công ty Công nghệ, hiện thực hóa định hướng trở thành một doanh nghiệp công nghệ bưu chính. Ra mắt ứng dụng di động ViettelPost và phần mềm quản lý bán hàng đa kênh VTSale, Viettel Post thể hiện rõ khát vọng ứng dụng tiện ích mang sự hài lòng tối đa tới khách hàng. Ngoài quyết tâm đầu tư mạnh cho công nghệ, nền tảng tài chính vững vàng, hệ thống vận tải, băng chuyền chia chọn,… cũng góp phần tạo ra lợi thế cạnh tranh cho Viettel Post trong ngành. Làm những điều ít doanh nghiệp chuyển phát nào dám theo đuổi, Viettel Post không chỉ làm tốt lĩnh vực lõi là chuyển phát mà còn không ngừng thử thách ở những lĩnh vực mới như vé máy bay, đặc sản vùng miền, văn phòng phẩm,…

Tại Bình Thuận, các start-up giao nhận mạnh về công nghệ nhưng yếu về tài chính và nền tảng hạ tầng hoặc các doanh nghiệp truyền thống có lợi thế mạng lưới nhưng công nghệ lỗi thời. Trong bối cảnh đó, Viettel Post chủ động khi liên tục mở rộng số lượng bưu cục, đồng thời tăng trải nghiệm khách hàng qua việc ứng dụng công nghệ, đầu tư dây chuyền và hệ thống. Trong một năm qua, gần một triệu chiếc hộp miễn phí được trao đi như cách để gìn giữ niềm tin khách hàng hơn hai thập kỷ qua. Đặc biệt, Viettel Post tích cực lan tỏa những điều ý nghĩa cho cộng đồng. Những chuyến xe vận chuyển mũ bảo hiểm, quần áo, thực phẩm, sách vở,… tới khắp mọi miền đất nước cho trẻ em nghèo, những chiếc bánh trao gửi đêm trung thu hay ngôi nhà tình thương cho đồng đội.

 Q.N

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Bạn đọc trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Sang

BT- Nhân dịp Tết Kỷ Hợi sắp đến, mới đây đại diện Báo Bình Thuận và bà Nguyễn Ngọc Như Ý (Phú Trinh – Phan Thiết) – bạn đọc Báo Bình Thuận đã hỗ trợ và trao số tiền 1.000.000 đồng cho gia đình anh Nguyễn Ninh Sang, ngụ tại thôn 3, xã Hàm Liêm (Hàm Thuận Bắc) có hoàn cảnh bất hạnh, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống (ảnh).

Xem chi tiết
Cẩn thận với “ma trận” hàng giảm giá cuối năm

BT- Thời điểm cuối năm, nhu cầu mua sắm tăng cao nên các siêu thị, cửa hàng bán lẻ đồng loạt tung ra những chương trình khuyến mãi, giảm giá sâu nhằm kích cầu tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải chương trình nào cũng giống như quảng cáo.

Xem chi tiết
Cho vay nóng với mức lãi suất nào thì vi phạm pháp luật?

BTO- Xin quý Báo Bình Thuận tư vấn và cho tôi xin được giấu tên vì lý do an toàn. Do khó khăn nên cách đây 6 tháng tôi có vay tiền nóng của một người số tiền là 10.000.000 đồng. Lãi suất tính mỗi ngày là 20.000 đồng/ngày/1 triệu. Mỗi ngày họ đến thu của tôi là 200.000 nghìn đồng tiền lãi.

Xem chi tiết
Lấn chiếm hành lang đường bộ và gây ô nhiễm môi trường

BT- Theo phản ánh của người dân ở khu dân cư tổ 8, thôn Thắng Thuận, xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc) cho biết: Chủ doanh nghiệp Lại An Viên là ông Nguyễn Thanh Tâm đã có hành vi lấn chiếm hành lang đường bộ quốc lộ 1A và đường đi của khu dân cư.

Xem chi tiết
Xe chở đá rơi vãi xuống đường

BT- Gần đây, đoạn quốc lộ 1A từ khu vực mỏ đá Núi Tàu về Vĩnh Hảo – Vĩnh Tân – huyện Tuy Phong, thường xuyên xảy ra tình trạng xe tải trọng lớn chở đá làm rơi vãi xuống đường, gây nguy hiểm cho các phương tiện khác khi tham gia giao thông. Người dân địa phương rất bức xúc và đã kiến nghị đến các cơ quan chức năng.

Xem chi tiết
Đường thành “ao sâu”

BTO- Sáng sớm ngày 11/1/2019, hai em học sinh Trường tiểu học Hàm Liêm chở nhau trên chiếc xe đạp cũ, khi chưa qua khỏi “ổ trâu” đầy nước đọng thi bỗng chiếc xe tải từ phía sau lao tới, một bánh xe sụp “ổ voi” làm nước bùn văng lấm lem bộ đồng phục của hai học sinh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533