Pháp luật Cập nhật lúc 16:22:22 08/01/2019  (Lượt xem:  8822 )
Bé trai 17 tháng tử vong chưa rõ

Bé trai 17 tháng tử vong chưa rõ nguyên nhân

BTO- Vào lúc 11h30 ngày 8/1, vợ chồng anh Nguyễn Đức Hiếu, chị Nguyễn Thị Thi Chi ngụ khu phố 10, phường Phú Trinh, tá hỏa khi nghe cô giáo báo tin con trai Nguyễn Đức Thành (17 tháng tuổi) đang nhập viện ở Bệnh viện An Phước. Tức tốc hai vợ chồng anh Hiếu đến bệnh viện thì được bác sĩ báo tin cháu bé đã mất.

Đau đớn vì không hiểu lý do gì, trong khi đó, cả ba mẹ cháu Thành cho biết từ hôm qua cháu vẫn bình thường vui vẻ, sáng ba mẹ đưa đến nhóm trẻ tư ở khu phố 10, phường Phú Trinh để gởi. Anh Hiếu cho biết, gia đình đã gởi cháu ở đây từ lúc 6 tháng tuổi, và lâu nay sức khỏe cháu vẫn bình thường.

Được biết, nhóm trẻ tư nhân do phụ nữ tên Nhơn và con gái phụ trách, ở đây cháu Thành được gởi chung với hơn 10 bé khác.

Hiện nay, cơ quan công an đang tiến hành giám định pháp y để tìm ra nguyên nhân cái chết của bé Nguyễn Đức Thành. Báo Bình Thuận Online sẽ tiếp tục thông tin cho độc giả.

Q.N

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Xót thương cậu bé lớp 8 bị ung thư xương

BTO- “Con muốn còn đôi chân để đi học. Sau này, còn đi làm giúp mẹ vì mẹ đã khổ quá nhiều rồi”. Nghe cậu bé Nguyễn Duy Phương học sinh lớp 8 trường THCS Sơn Mỹ (Hàm Tân) năn nỉ, chị Mai Thị Yến (thôn 4 - Sơn Mỹ) nấc nghẹn đến nhói lòng.

Xem chi tiết
Chương trình ca nhạc “Thắp sáng ước mơ” gây quỹ giúp trẻ em bị bệnh tật hiểm nghèo

BTO- Đêm 23/3 tại Ủy Ban Nhân dân huyện Hàm Tân đã diễn ra chương trình ca nhạc “Thắp sáng ước mơ” gây quỹ giúp trẻ em bị bệnh tật hiểm nghèo với sự ủng hộ nhiệt tình của các Mạnh Thường Quân và các nhà hảo tâm.

Xem chi tiết
Làm việc cho Công ty bảo hiểm nhân thọ hơn 10 năm, nay Công ty cho nghỉ với lý do Công ty gặp khó khăn, có đúng không?

TO- Tôi làm việc theo hợp đồng lao động không xác định thời hạn cho một Công ty bảo hiểm nhân thọ đã hơn 10 năm, tôi không hề bị kỷ luật hay vi phạm những nội quy của Công ty. Thời gian gần đây Công ty lấy lý do là gặp khó khăn và phải cắt giảm nhân sự nên công ty đã ra thông báo chấm dứt hợp đồng lao động đối với tôi, có trả lương và trợ cấp thôi việc đầy đủ. Vậy cho tôi xin hỏi với trường hợp của tôi Công ty cho tôi nghỉ việc là đúng hay sai?

Xem chi tiết
Chợ và những nguy cơ từ ô nhiễm môi trường

BT- Ai cũng biết chợ là nguồn cung cấp lương thực - thực phẩm cần thiết cho con người. Tuy hiện nay, hệ thống siêu thị đã phổ biến, nhưng chợ truyền thống vẫn có một lượng khách hàng đáng kể. Điều đáng nói, không phải chợ nào cũng có môi trường đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Nguy hiểm những trụ  điện bằng sắt

BTO - Từ hồ chứa nước thô của Nhà máy nước Phan Thiết trên đường Võ Văn Tần nhìn qua là con đường cấp phối rộng chừng 3m chạy vào khu dân cư khu phố 2, phường Phú Tài (Phan Thiết).

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533