Pháp luật Cập nhật lúc 16:22:22 08/01/2019  (Lượt xem:  9514 )
Bé trai 17 tháng tử vong chưa rõ

Bé trai 17 tháng tử vong chưa rõ nguyên nhân

BTO- Vào lúc 11h30 ngày 8/1, vợ chồng anh Nguyễn Đức Hiếu, chị Nguyễn Thị Thi Chi ngụ khu phố 10, phường Phú Trinh, tá hỏa khi nghe cô giáo báo tin con trai Nguyễn Đức Thành (17 tháng tuổi) đang nhập viện ở Bệnh viện An Phước. Tức tốc hai vợ chồng anh Hiếu đến bệnh viện thì được bác sĩ báo tin cháu bé đã mất.

Đau đớn vì không hiểu lý do gì, trong khi đó, cả ba mẹ cháu Thành cho biết từ hôm qua cháu vẫn bình thường vui vẻ, sáng ba mẹ đưa đến nhóm trẻ tư ở khu phố 10, phường Phú Trinh để gởi. Anh Hiếu cho biết, gia đình đã gởi cháu ở đây từ lúc 6 tháng tuổi, và lâu nay sức khỏe cháu vẫn bình thường.

Được biết, nhóm trẻ tư nhân do phụ nữ tên Nhơn và con gái phụ trách, ở đây cháu Thành được gởi chung với hơn 10 bé khác.

Hiện nay, cơ quan công an đang tiến hành giám định pháp y để tìm ra nguyên nhân cái chết của bé Nguyễn Đức Thành. Báo Bình Thuận Online sẽ tiếp tục thông tin cho độc giả.

Q.N

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Khang trang ngôi Trường mẫu giáo Búp Măng

BT- Đầu tháng 6, chúng tôi đến thăm trường mẫu giáo Búp Măng, xã Gia An (Tánh Linh). Công trình xây dựng 3 phòng học và bếp ăn cùng hệ thống sân chơi tại điểm chính của trường trên diện tích 3.344m2 khởi công từ tháng 8/2018 đã hoàn thành.

Xem chi tiết
Đang là Quân nhân chuyên nghiệp, tôi có thể chuyển sang sỹ quan khi đã có bằng Đại học?

 BTO- Kính chào Luật sư! Tôi hiện tại đang phục vụ trong quân đội hiện đang là Quân nhân chuyên nghiệp (hệ trung cấp). Tuy nhiên, trước khi vào quân đội tôi đã tốt nghiệp Đại học chính quy ngoài trường quân đội (ngành kinh tế). Vậy xin luật sư tư vấn giúp là tôi có thể phiên hệ số lương sang cao cấp (tức đại học) hoặc chuyển sang sỹ quan không? Nếu có thì phải trình tự thế nào đúng quy định? Xin cảm ơn Luật sư.

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Tiền lệ khó sửa

BTO - Chuyện “chiếm dụng lề đường” nói hoài, nhưng vẫn phải nói, bởi lẽ hiện nay trên nhiều tuyến đường ở các khu dân cư mới như: Khu dân cư Hùng Vương, bắc Xuân An… được quy hoạch lề đường 5m mỗi bên dành cho người đi bộ, nhưng rất ít con đường có lề thông thoáng mà phần lớn bị các hộ dân sau khi xây dựng nhà ở thì chiếm dụng luôn lề đường bằng cách che chắn bảng quảng cáo, những chậu cây cảnh to hoặc lề đường lát gạch không đồng nhất chỗ cao, chỗ thấp, lồi lõm làm người đi bộ dễ vấp ngã.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533