Pháp luật Cập nhật lúc 10:49:34 17/02/2020  (Lượt xem:  2757 )
Vẫn chưa tìm thấy thi thể nam th

Đã tìm thấy thi thể nam thanh niên mất tích ở Hồ Sông Móng

BTO- Sau khi lực lượng chức năng tăng cường thêm lực lượng thợ  lặn ,đến 10h sáng nay thi thể em Vũ Minh Tài đã được tìm thấy.

Vị trí tìm thấy thi thể em Tài cách bờ khoảng 10m. Đây là khu vực nước khá sâu, phía dưới có nhiều gốc cây nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn. Sáng nay, lực lượng chắc năng đã tăng cường thêm người và phương tiện để tìm kiếm thi thể em Tài.

Trước đó, Khoảng 14 giờ chiều ngày 16/2, Nhóm nam sinh lớp 10 ở huyện Hàm Thuận Nam tổ chức đi chơi ở hồ Sông Móng, thuộc xã Hàm Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam. Sau khi tổ chức ăn uống trên bờ, 6 em trong số 9 nam sinh chia làm 2 nhóm lấy 2 chiếc xuồng gỗ của người dân đi đánh cá để ở bờ hồ Sông Móng chèo ra giữa lòng hồ chơi. Bất ngờ, 1 chiếc bị lật úp khiến 3 em học sinh trên cùng thuyền bị chìm. Trong số này có 2 em biết bơi, 1 em bơi trước vào bờ để gọi người cứu, em còn lại bơi sau để dìu Vũ Minh Tài (SN 2003, xã Hàm Thạnh) vào còn cách bờ khoảng 10m thì bị đuối sức và em Tài bị chìm. 2 em biết bơi may mắn sống sót. Vị trí xảy ra vụ lật xuồng cách bờ khoảng 20m với mực nước rất sâu. Người dân phát hiện vụ việc đã tổ chức lặn tìm nhưng vẫn không tìm thấy. Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, lực lượng cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Bình Thuận cùng các trang thiết bị đến hiện trường tổ chức lặn tìm.

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Thương xót hoàn cảnh người phụ nữ bị chồng hờ tẩm xăng đốt

BTO- Nghe tiếng con gào thét trong điện thoại, ông Tiết bắt xe ôm lọ mọ tìm khắp núi Ba Hòn. Nhìn cảnh con khắp người cháy sạm, ông Tiết như muốn ngã quỵ…

Xem chi tiết
Không đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận

BT- Ông Nguyễn Cu, xã Hồng Thái, huyện Bắc Bình phản ánh: Năm 2018, ông đã làm thủ tục tặng cho quyền sử dụng đất cho 3 người con, được UBND xã Hồng Thái làm tờ trình chuyển hồ sơ lên Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai Bắc Bình (VPĐKĐĐ), nhưng đến nay vẫn chưa xem xét giải quyết và không rõ vì lý do gì?

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Hàng quán cần chấp hành nghiêm để phòng dịch

BTO- Đó là ý kiến của đông đảo người dân hưởng ứng chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Người dân nông thôn nâng cao ý thức chống dịch Covid-19

BTO- Những ngày này, ở các thành phố lớn không khí yên ắng hơn. Còn tại vùng nông thôn vốn yên tĩnh, thì nay do phòng chống dịch, không khí càng yên ắng hơn.

Xem chi tiết