Pháp luật Cập nhật lúc 15:11:13 09/08/2018  (Lượt xem:  1942 )
Tìm thấy thi thể sau 7 ngày mất

Tìm thấy thi thể sau 7 ngày mất tích trên biển

BTO- Lúc 11h sáng nay (ngày 9/8), tàu BTh 85446 TS  đã đưa thi thể Lê Công Trực (ngư dân của phường Phước Lộc, thị xã La Gi, mất tích trên biển từ ngày 4/8) vào cảng Phú Hài (TP. Phan Thiết) và được gia đình đưa về quê an táng.

 Trước đó, vào ngày 4/8, anh Lê Công Trực, sinh năm 1992, là lao động trên tàu cá BTh 85446 TS, công suất 36 CV, hành nghề rập ốc, đã bị rơi xuống biển mất tích khi cách Mũi Né 12 hải lý về hướng Đông Đông Bắc. Sau đó thuyền trưởng tàu này là ông Lê Công Tấn (anh Trực là con của ông Tấn) đã cùng với 5 tàu cá khác của địa phương tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy. Các cơ quan chức năng cũng đã tích cực phát thông tin tìm kiếm cứu nạn trên biển, thông báo cho các tàu thuyền hoạt động gần khu vực chú ý quan sát, giúp đỡ tìm kiếm nạn nhân.

 Đến 7h sáng nay (ngày 9/8), thi thể anh Trực đã được phát hiện khi cách bờ khoảng 7 hải lý, tại khu vực giáp ranh giữa phường Mũi Né, TP.Phan Thiết và xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình.

 ĐN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người khuyết tật

BTO - Chiều 12/12, Công Đoàn Báo Bình Thuận phối hợp với Công đoàn viên chức tỉnh trao 40 suất quà cho người nghèo, khuyết tật tại xã Thuận Hoà (Hàm Thuận Bắc), mỗi phần quà trị giá 600 ngàn đồng gồm: gạo, các nhu yếu phẩm khác do Siêu thị Lotte Mart tài trợ.

Xem chi tiết
Công ty cổ phần May Phú Long phải xây dựng kho chứa củi

BT - Cử tri thị trấn Phú Long, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Thời gian gần đây, nước thải, khói đen của Công ty cổ phần May Phú Long, gây ô nhiễm môi trường xung quanh, gây bức xúc cho các hộ dân. Đề nghị các ngành chức năng huyện kiểm tra, xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Xem chi tiết
Người mượn tiền chết, có thể khởi kiện để lấy lại tiền được không?

BTO- Tôi tên Nguyễn Hữu Tạo, hiện thường trú tại xã Gia An Tánh Linh Bình Thuận. Tôi có cho một người tên P trú tại huyện Tánh Linh, Bình Thuận vay 40.000.000đ từ năm 2010, với lãi xuất 4%/ tháng, (dùng làm vốn kinh doanh lò gạch ngói). Có viết giấy vay mượn, cả hai vợ chồng ông P cùng ký tên, ông P có trả lãi được 4 tháng thì không trả nữa, rồi vợ chồng ông P ly hôn.

Xem chi tiết
Khổ vì bãi vật liệu trong khu dân cư

BT- Gần một tháng nay tại dãy E, Khu dân cư Bắc Xuân An, phường Xuân An, TP. Phan Thiết bỗng nhiên xuất hiện một bãi tập kết vật liệu (cát bồi nền) gây ra nhiều phiền toái cho các hộ dân ở đây.

Xem chi tiết
Tuyến đường ĐT. 717 qua khu vực bắc sông Tánh Linh: Cần được nâng cấp

BT- Tuyến đường tỉnh ĐT. 717 khởi đầu từ xã Đồng Kho đi qua các xã bắc sông Tánh Linh đã xuống cấp trầm trọng nhiều năm nay, ảnh hưởng không nhỏ đến phát triển kinh tế xã hội các xã khu vực bắc sông và cả nâng chuẩn xây dựng nông thôn mới.

Xem chi tiết
Xử lý các điểm dân cư đổ đất san nền gây ngập úng

BT- Cử tri xã Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Có nhiều điểm dân cư nông thôn tự phát hình thành đã đổ đất san nền mặt bằng, gây ngập úng một số diện tích đất lân cận và đổ đất vượt diện tích cho phép. Đề nghị các ngành chức năng huyện kiểm tra, xử lý kịp thời các trường hợp sai phạm.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533