Pháp luật Cập nhật lúc 15:11:13 09/08/2018  (Lượt xem:  1259 )
Tìm thấy thi thể sau 7 ngày mất

Tìm thấy thi thể sau 7 ngày mất tích trên biển

BTO- Lúc 11h sáng nay (ngày 9/8), tàu BTh 85446 TS  đã đưa thi thể Lê Công Trực (ngư dân của phường Phước Lộc, thị xã La Gi, mất tích trên biển từ ngày 4/8) vào cảng Phú Hài (TP. Phan Thiết) và được gia đình đưa về quê an táng.

 Trước đó, vào ngày 4/8, anh Lê Công Trực, sinh năm 1992, là lao động trên tàu cá BTh 85446 TS, công suất 36 CV, hành nghề rập ốc, đã bị rơi xuống biển mất tích khi cách Mũi Né 12 hải lý về hướng Đông Đông Bắc. Sau đó thuyền trưởng tàu này là ông Lê Công Tấn (anh Trực là con của ông Tấn) đã cùng với 5 tàu cá khác của địa phương tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy. Các cơ quan chức năng cũng đã tích cực phát thông tin tìm kiếm cứu nạn trên biển, thông báo cho các tàu thuyền hoạt động gần khu vực chú ý quan sát, giúp đỡ tìm kiếm nạn nhân.

 Đến 7h sáng nay (ngày 9/8), thi thể anh Trực đã được phát hiện khi cách bờ khoảng 7 hải lý, tại khu vực giáp ranh giữa phường Mũi Né, TP.Phan Thiết và xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình.

 ĐN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Nghỉ học để kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ

BTO- Bố mất tích trên biển, mẹ bị thận mãn tính mất sức lao động. Gánh nặng cơm áo và tiền thuốc thang cho mẹ hằng ngày đều đổ dồn trên đôi vai bé nhỏ của em Võ Thị Bích Thuận khu triều cường 2, thôn Phước Thọ xã Tân Phước (thị xã La Gi).

Xem chi tiết
Buộc ông Dũng phải tháo dỡ trụ cổng rào

BT- Ông Nguyễn Đình Kim, phường Tân Thới Hiệp, quận 12, TP Hồ Chí Minh phản ánh: Công ty TNHH Đông Tân tại phường Bình Tân, thị xã La Gi, do ông làm giám đốc đã giải thể cách đây 15 năm và đang làm thủ tục trả lại đất cho Nhà nước.

Xem chi tiết
Ghi âm lén, có vi phạm pháp luật?

 BTO- Phòng làm việc của tôi hầu hết là chị em phụ nữ. Vừa qua chúng tôi phát hiện có người đặt máy ghi âm lén trong phòng làm việc của tôi để nghe chúng tôi nói chuyện trong lúc làm việc. Vậy cho tôi hỏi việc ghi âm lén khi chưa có sự đồng ý có vi phạm pháp luật không?

Xem chi tiết
Bò thả rong phá vườn hoa cây cảnh

BTO- Đường Lê Duẩn giai đoạn 1 đã hoàn thành từ ngã tư giao lộ đường Trường Chinh đến QL 28 dài gần 2km. Đường đẹp, rộng được bố trí dải phân cách là bồn hoa nay đã xanh tốt. Thế nhưng bò thả rông của các hộ dân ở gần 2 bên đường đã dẫm nát.

Xem chi tiết
Có bảng cấm, rác vẫn đổ

BT- Bia ghi danh liệt sĩ phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết được duy tu, tôn tạo qua từng năm nên khá khang trang, nhiều ghế đá cũng được đặt cho từng vị trí bên trong và hành lang khuôn viên, cùng với đó nhiều cây xanh đã cho tán mát.

Xem chi tiết
Rác từ thượng nguồn?

BTO- Những ngày này nếu ai đi qua cầu Trần Hưng Đạo (Phan Thiết) nhìn xuống dòng sông Cà Ty thơ mộng đều có một cảm nhận không hài lòng về tình trạng rác thải trên sông. Nếu đứng tại bờ kè đường Phạm Văn Đồng chứng kiến khi thủy triều lên thì thấy vô số rác như: Miếng xốp, thùng xốp, bao ni lông, chai nhựa…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533