Pháp luật Cập nhật lúc 10:41:50 13/07/2019  (Lượt xem:  1528 )
Tuy Phong

Tuy Phong: Một lao động mất tích trên biển

BTO- Thông tin từ Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh cho biết, lúc 14h30, ngày 12/7, một tàu cá của ngư dân thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong bị chìm khi đang hoạt động trên biển làm một người mất tích.

Theo đó, tàu cá mang số hiệu BTh 96377 TS, công suất 195 CV, hành nghề giã cào,  do ông Nguyễn Văn Mạnh, trú tại thị trấn Phan Rí Cửa làm thuyền trưởng khi đang hoạt động tại khu vực cách Nam mũi La Gàn khoảng 13 hải lý thì bị sóng to, gió lớn đánh chìm. May mắn, 4/5 lao động của tàu đã được tàu cá BTh 99418 TS hoạt động gần đó cứu vớt an toàn. Lao động mất tích còn lại là ông Trần Tấn Quang,  sinh năm 1973 trú tại Phan Rí Cửa.

Sau đó, tại hiện trường đã có khoảng 10 phương tiện tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy. Hiện các cơ quan chức năng đang tích cực phát thông tin tìm kiếm cứu nạn trên biển để tàu thuyền hoạt động gần khu vực chú ý quan sát, giúp đỡ tìm kiếm nạn nhân.

ĐN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Đường Cách Mạng Tháng Tám đang xuống cấp trầm trọng

BT- Đường Cách Mạng Tháng Tám là tuyến đường du lịch huyết mạch của thị xã La Gi, nối trung tâm thị xã với khu du lịch cộng đồng Đồi Dương Bình Tân thuộc phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533