Pháp luật Cập nhật lúc 10:41:50 13/07/2019  (Lượt xem:  1227 )
Tuy Phong

Tuy Phong: Một lao động mất tích trên biển

BTO- Thông tin từ Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh cho biết, lúc 14h30, ngày 12/7, một tàu cá của ngư dân thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong bị chìm khi đang hoạt động trên biển làm một người mất tích.

Theo đó, tàu cá mang số hiệu BTh 96377 TS, công suất 195 CV, hành nghề giã cào,  do ông Nguyễn Văn Mạnh, trú tại thị trấn Phan Rí Cửa làm thuyền trưởng khi đang hoạt động tại khu vực cách Nam mũi La Gàn khoảng 13 hải lý thì bị sóng to, gió lớn đánh chìm. May mắn, 4/5 lao động của tàu đã được tàu cá BTh 99418 TS hoạt động gần đó cứu vớt an toàn. Lao động mất tích còn lại là ông Trần Tấn Quang,  sinh năm 1973 trú tại Phan Rí Cửa.

Sau đó, tại hiện trường đã có khoảng 10 phương tiện tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy. Hiện các cơ quan chức năng đang tích cực phát thông tin tìm kiếm cứu nạn trên biển để tàu thuyền hoạt động gần khu vực chú ý quan sát, giúp đỡ tìm kiếm nạn nhân.

ĐN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Trao 800 phần quà cho người nghèo

BTO - DNTN Vận tải hành khách Trung Nga vừa tổ chức trao tặng 800 phần quà, bao gồm: gạo, đường, bánh… cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, người già neo đơn thuộc các phường trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533