Thể thao Cập nhật lúc 15:30:28 21/05/2019  (Lượt xem:  4343 )
Chung kết giải Bóng đá truyền th

Chung kết giải Bóng đá truyền thống các xã nông thôn mới

BTO - 14 đội bóng đá có thành tích tốt nhất ở vòng loại đại diện cho 10 huyện, thị xã, thành phố tranh tài vòng chung kết giải Bóng đá truyền thống các xã nông thôn mới tỉnh Bình Thuận lần thứ II vừa diễn ra từ ngày 17 – 20/5 tại sân vận động Phan Thiết.

Bà. Nguyễn Lan Ngọc – Phó Giám đốc Sở VHTTDL trao Cúp, Cờ cho các đội đạt thành tích cao.

Qua 4 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt, đội xã Phong Nẫm (TP. Phan Thiết) bảo vệ ngôi vô địch lần thứ hai sau khi đánh bại 3 - 2 trước đội bóng xã Hàm Cường (Hàm Thuận Nam) trong trận chung kết. Trước đó, xã Phước Thể (Tuy Phong) thắng 3 - 1 xã Tân Hà (Đức Linh) để đạt hạng ba.

Thủ môn xuất sắc nhất giải thuộc về Huỳnh Trung Tín (1 - xã Phước Thể, Tuy Phong) và cầu thủ ghi bàn thắng nhiều nhất thuộc về Dương Quốc với 22 bàn thắng (11 – xã Phong Nẫm, TP. Phan Thiết).

Trao giải thủ môn xuất sắc và cầu thủ ghi bàn thắng nhiều nhất.

Đây là giải bóng đá truyền thống được tổ chức 2 năm một lần dành cho các xã đạt chuẩn nông thôn mới.

Ở lần thứ nhất tổ chức năm 2016, xã Phong Nẫm (TP. Phan Thiết) vô địch, nhì là xã Sùng Nhơn (Đức Linh), ba và tư là Hồng Sơn (Hàm Thuận Bắc) và Tân Thuận (Hàm Thuận Nam).

Trần Văn Nguyên

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 6 ngôi nhà nhân ái cho hộ nghèo

BT- Tỉnh đoàn Bình Thuận vừa phối hợp Quỹ từ thiện Hỷ Liên Tâm (TP. Hồ Chí Minh) khánh thành và bàn giao 6 ngôi nhà tình thương tại xã Thuận Minh, huyện Hàm Thuận Bắc (2 căn) và xã Tân Thuận, Hàm Thuận Nam (4 căn).

Xem chi tiết
Sớm giải quyết đơn xin cấp quyền sử dụng đất cho bà Nỡ

BT- Ông Phạm Văn Minh xã Bình Thạnh (Tuy Phong) vừa có đơn kiến nghị UBND huyện Tuy Phong sớm giải quyết đơn xin đăng ký cấp quyền sử dụng đất ở nông thôn của bà Nguyễn Thị Nỡ (mẹ ruột) khi thời hạn giải quyết đơn kéo dài từ năm 2017 đến nay.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Rác nhếch nhác sau lễ hội rước đèn trung thu

BTO- Hiếm thấy năm nào có một đêm hội rước đèn Trung thu đẹp như năm nay. Trẻ em và người lớn nô nức đi xem dưới ánh đèn màu của hàng trăm, hàng chục lồng đèn lớn nhỏ đủ hình thù kỳ thú. Tuy nhiên, sau niềm vui đó, để lại hình ảnh rác rến nhếch nhác trên các tuyến phố nơi đoàn rước đi qua.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533