Xã hội Cập nhật lúc 08:50:42 23/09/2019  (Lượt xem:  1040 )
Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng v

Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho 30 vị chức sắc, nhà tu hành

BT-Trong 2 ngày 19 và 20/9, tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đức Linh, Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh tỉnh đã tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho 30 vị chức sắc, nhà tu hành, người đứng đầu các tổ chức tôn giáo trên địa bàn 2 huyện Đức Linh và Tánh Linh.

Các vị chức sắc, nhà tu hành, người đứng đầu các tổ chức tôn giáo đã được thông tin những nội dung cơ bản về quan điểm, đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về nhiệm vụ quốc phòng và an ninh trong tình hình mới; âm mưu, thủ đoạn “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch đối với cách mạng Việt Nam; những chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về vấn đề dân tộc, tôn giáo và đại đoàn kết các dân tộc góp phần xây dựng cơ sở vững mạnh toàn diện, giữ vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các chức sắc, chức việc, nhà tu hành các tôn giáo đối với nhiệm vụ giữ vững quốc phòng, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thống nhất hành động giữa các tổ chức tôn giáo về công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Đ.N

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Bờ kè hành lang sông Cà Ty hư hỏng nặng

BT- Những người dân sống trên đường Trưng Trắc (TP. Phan Thiết) cho biết, hiện nay bờ kè hành lang sông Cà Ty mỗi ngày hư hỏng nghiêm trọng hơn như: sụp, nứt, bong tróc… khiến việc đi lại của người dân khá nguy hiểm. Mặc dù người dân đã từng có ý kiến đề nghị tu sửa lại nhưng đến nay vẫn chưa được ngành chức năng quan tâm khắc phục.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533