Xã hội Cập nhật lúc 11:01:00 20/10/2019  (Lượt xem:  3236 )
Bưu điện Bình Thuận tổ chức tri

Bưu điện Bình Thuận tổ chức tri ân khách hàng

BTO- Chiều 19/10/2019, Bưu điện tỉnh Bình Thuận phối hợp với Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) tổ chức hội nghị tri ân khách hàng năm 2019 và giới thiệu sản phẩm bảo hiểm “Lộc Hưng Thịnh Bưu Điện”, “An Tâm Hưng Thịnh toàn diện”. Đồng thời, chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng Văn Thanh Hải, ngụ tại xã Tân Phước (La Gi) với số tiền 190.270.000 đồng.

Khách hàng nghe giới thiệu sản phẩm mới.

Lộc Hưng Thịnh Bưu Điện là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Life Việt Nam được thiết kế riêng cho khách hàng của Bưu điện. Sản phẩm cung cấp nhiều quyền lợi bảo vệ toàn diện trước các rủi ro tử vong, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn do tai nạn hoặc bệnh hiểm nghèo. Lộc Hưng Thịnh Bưu Điện còn mang đến cho khách hàng sự linh hoạt tối đa với các quyền linh hoạt đóng phí, rút hoặc vay từ Giá trị tài khoản hợp đồng tuỳ theo khả năng tài chính. Đây là giải pháp bảo vệ tài chính tiên phong, không chỉ mang đến cho khách hàng sự an tâm mà còn san sẻ gánh nặng tài chính khi rủi ro không may xảy ra. Còn Sản phẩm bảo hiểm “An tâm Hưng thịnh toàn diện” tiếp tục kế thừa những ưu điểm vượt trội về tính chủ động và linh hoạt trong việc đầu tư và tích lũy. Đồng thời, tích hợp thêm nhiều quyền lợi phòng tránh rủi ro phổ biến trong cuộc sống. Với sản phẩm này, người tham gia hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề tài chính…

Chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng.

Giám đốc Bưu Điện tỉnh trao giải thưởng cho khách hàng.

Sau khi nghe giới thiệu sản phẩm mới và thấy có nhiều quyền lợi thiết thực 44 khách hàng đã đăng ký tham gia. Tại buổi tri ân này, Bưu Điện Bình Thuận còn tặng quà và tổ chức rút thăm may mắn trúng thường cho khách hàng đăng ký tham gia bảo hiểm nhân thọ Bưu điện.

Lê Thanh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Ngộ độc từ rau…

BT- Dịp sau Tết Canh Tý mới đây, tôi gặp lại anh T.V.B, một người quen ngụ ở khu phố 1, phường Phú Trinh (TP. Phan Thiết), thấy khuôn mặt anh như mập ra so những ngày trước đó. Hỏi thăm, anh thật tình cho biết, sáng 30 tháng chạp vừa rồi, anh chở vợ qua ăn bún riêu quen thuộc trên đường Lê Thị Hồng Gấm, khu phố 8, phường Phú Trinh.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Tuyến đường nguy cơ tai nạn cao

BTO- Tuyến Quốc lộ 55 qua tỉnh Bình Thuận (dài 153,9km), nhất là đoạn qua 3 xã vùng biển huyện Hàm Tân (Thắng Hải, Tân Thắng, Sơn Mỹ) luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533