Xã hội Cập nhật lúc 14:10:30 17/10/2019  (Lượt xem:  2534 )
Đề nghị khen thưởng 23 tập thể v

Đề nghị khen thưởng 23 tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp cho phát triển du lịch

BT- Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH, TT & DL) phối hợp các đơn vị liên quan vừa tiến hành họp xét khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc góp phần phát triển du lịch Bình Thuận năm 2019.

Sau khi trao đổi, đánh giá, nhận xét thành tích cũng như đối chiếu với tiêu chí khen thưởng, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Sở VH, TT & DL, đại diện lãnh đạo Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh và Hiệp hội Du lịch Bình Thuận đã thống nhất đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh khen thưởng cho 23 tập thể - cá nhân. Trong đó có 10 tập thể, 10 cá nhân được đề xuất khen chuyên đề và 2 tập thể, 1 cá nhân khen đối ngoại vì thành tích xuất sắc góp phần phát triển du lịch Bình Thuận năm 2019. Được biết, lễ khen thưởng cho các tập thể và cá nhân sẽ được tổ chức tại TP. Phan Thiết nhân dịp địa phương kỷ niệm 24 năm Ngày Du lịch Bình Thuận (24/10/1995 - 24/10/2019).

Q.TÍN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Nghỉ dài ngày, nhóm trẻ gặp khó

BT- Mặc dù chủ cơ sở nhóm trẻ, giáo viên, nhân viên gặp khó khăn do nghỉ lâu ngày, nhưng tất cả đều động viên nhau vượt khó, thực hiện tốt vệ sinh theo hướng dẫn, góp phần chung tay với cộng đồng phòng chống dịch SARS-CoV-2.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Tuyến đường nguy cơ tai nạn cao

BTO- Tuyến Quốc lộ 55 qua tỉnh Bình Thuận (dài 153,9km), nhất là đoạn qua 3 xã vùng biển huyện Hàm Tân (Thắng Hải, Tân Thắng, Sơn Mỹ) luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533