NGUYỄN VĂN LINH

 
Khai mạc Giải lướt ván diều Ninh Thuận - Bình Thuận mở rộng
2 tháng trước Văn hóa - Thể thao
BTO-Nằm trong chương trình hợp tác trong Năm Du lịch quốc gia “Bình Thuận - Hội tụ xanh” giữa hai địa phương, sáng 23/12, Giải lướt ván diều Ninh Thuận - Bình Thuận mở rộng năm 2023 đã khai mạc tại huyện Ninh Hải - Ninh Thuận.
 • Trường THPT Nguyễn Văn Linh: Thí sinh đến điểm thi sớm và an toàn
  8 tháng trước Giáo dục - Thanh niên
  BTO-Sáng nay, tại điểm thi Trường THPT Nguyễn Văn Linh (Hàm Thuận Bắc) từ hơn 6 giờ sáng, nhiều thí sinh đã có mặt ở điểm thi. Em Nguyễn Thị Mỹ Trinh- lớp 12A5 và nhóm bạn nhà ở xã Hồng Liêm là những thí sinh tới điểm thi đầu tiên. Sợ lỡ xe buýt, các em đã bắt chuyến xe đầu tiên chạy lúc 5 giờ 30 tới trường. Trên dãy ghế đá trong sân, mỗi em cầm một cuốn vở tranh thủ ôn bài.
 • Hiệu quả tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật từ phiên tòa giả định
  8 tháng trước Pháp luật
  Được xây dựng từ tình tiết của vụ án có thật, gắn với đặc điểm tâm lý lứa tuổi, thời gian qua, những “Phiên tòa giả định” tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật ở Hàm Thuận Bắc đã mang lại hiệu quả tích cực. Qua đó đã giúp đoàn viên thanh niên, học sinh nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật.
 • Tưởng niệm 25 năm ngày mất của Cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh (27/4/1998 - 27/4/2023): Người mở đường trong công cuộc đổi mới
  10 tháng trước Chính trị
  Ngày nay khi công cuộc đổi mới của nước ta đã đạt được những thành tựu to lớn. Những thành tựu đó đã khẳng định đường lối đổi mới do Đảng ta khởi xướng và lãnh đạo là đúng đắn, sáng tạo, phù hợp với quy luật khách quan của lịch sử, của Việt Nam và nguyện vọng của nhân dân. Trong thành quả chung đó, có sự đóng góp quan trọng của cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh.
 • Khai trương Trang thông tin đặc biệt Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh và “Những việc cần làm ngay”
  10 tháng trước Chính trị
  Chiều 24/4, Báo Nhân Dân chính thức khai trương Trang thông tin đặc biệt Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh và “Những việc cần làm ngay” tại địa chỉ http://nguyenvanlinh.nhandan.vn. Trang thông tin tiếp tục hiện thực hóa chiến lược chuyển đổi số của Báo Nhân Dân, kết hợp thông tin, dữ liệu chính thống với công nghệ và các ý tưởng sáng tạo, nhằm số hóa những tư liệu đặc biệt quý giá về xây dựng Đảng.
 • Phối hợp chặt chẽ chuẩn bị cho trận khai mạc
  11 tháng trước Văn hóa - Thể thao
  BTO- Chiều 29/3, ông Huỳnh Ngọc Tâm - Phó Giám đốc Sở VHTT&DL cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc với Sở VHTT&DL Ninh Thuận, các đơn vị liên quan trong việc phối hợp tổ chức Giải bóng đá Gold Star V.League 2. Tại buổi làm việc, còn có ông Nguyễn Văn Linh – Phó Giám đốc Sở VHTT&DL Ninh Thuận, cùng các đơn vị trực thuộc phối hợp trong mùa giải.
 • Khép lại thanh âm của tuổi hồng thơ ngây
  một năm trước Văn hóa - Thể thao
  Tiếng hát Học sinh – Sinh viên lần I/2022 khép lại với những thanh âm trong veo của tuổi học trò. Bước khởi nguồn cho những đam mê nghệ thuật bắt đầu, máu lửa trên sân khấu, hồi hộp và bùng cháy bất tận với ca khúc yêu thích. Như một lần được hát cho thầy cô, bạn bè. Chẳng có những tranh đua, trong veo như chiếc áo trắng trong sân trường…
 • Tiếng hát Học sinh - Sinh viên lần I - 2022:
Chung kết và trao giải
  một năm trước Văn hóa - Thể thao
  BTO-Tối 20/11, 12 thí sinh xuất sắc nhất vào chung kết cuộc thi “Tiếng hát học – sinh viên” lần thứ I – 2022 diễn ra tại Trung tâm hội nghị tỉnh Bình Thuận. Ông Nguyễn Minh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Võ Thành Huy – Phó Giám đốc Sở VHTT&DL đã đến dự.
 • Đầu tư mở rộng đường Nguyễn Văn Linh (Phan Thiết)
  một năm trước Kinh tế
  BTO- Sở Kế hoạch và Đầu tư vừa phê duyệt dự án đầu tư xây dựng công trình Mở rộng đường Nguyễn Văn Linh, đoạn từ đường Ký Con đến đường 19/4, thành phố Phan Thiết nhằm đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tầng giao thông thành phố Phan Thiết theo quy hoạch, giảm ùn tắc giao thông và chỉnh trang mỹ quan đô thị khu vực này.
 • Bảo vệ cán bộ dám nghĩ, dám làm để khơi dậy khát vọng cống hiến
  một năm trước Xã hội
  Kết luận số 14-KL/TW của Bộ Chính trị về “Chủ trương khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo vì lợi ích chung” đúng lúc, kịp thời không chỉ góp phần khơi nguồn sáng tạo cho người cán bộ trong mọi mặt công tác và cuộc sống mà còn được coi như tấm khiên/lá chắn để bảo vệ cán bộ, giúp cán bộ phát huy sở trường, tài năng và ý chí quyết đoán của mình trong công tác lãnh, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ được giao trước những khó khăn, thử thách của thực tiễn.
 • Vụ việc thí sinh bị điểm 0 môn tiếng Anh: Khi trách nhiệm bị “ngủ quên”?
  một năm trước Giáo dục - Thanh niên
  Câu chuyện của em học sinh tại tỉnh Cà Mau ngủ quên trong môn thi tiếng Anh dẫn tới bị 0 điểm và trượt tốt nghiệp THPT do một phần lỗi của thí sinh này.
 • Bao giờ “nút thắt cổ chai” được khai thông?
  một năm trước Bạn đọc
  Tuyến đường Nguyễn Văn Linh thuộc phường Xuân An, TP. Phan Thiết, có chiều dài khoảng 300m, mặt đường rộng, thông thoáng; mỗi bên có 2 làn đường cho ô tô và xe thô sơ lưu thông qua lại, thuận lợi cho bà con tiểu thương mua bán tại chợ trên trục đường này.
 • Xây dựng thành phố Phan Thiết văn minh, hiện đại
  một năm trước Xã hội
  Ngoài những nỗ lực như tăng cường quản lý về trật tự đô thị, trật tự xây dựng; rất nhiều dự án, công trình quan trọng của thành phố cũng được tỉnh, thành phố phê duyệt đã và sẽ tiếp tục được khởi công đầu tư xây dựng. Có thể nhận thấy rất rõ, Phan Thiết đang ngày một khang trang và hứa hẹn sẽ còn có nhiều thay đổi theo hướng tích cực trong những năm sắp tới, từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân thành phố.
 • Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Hàm Thuận Bắc
  một năm trước Văn hóa - Thể thao
  Sau một thời gian chuẩn bị, sáng nay ngày 22/5/2022, tại sân vận động huyện, huyện Hàm Thuận Bắc long trọng tổ chức lễ khai mạc Đại hội hội Thể dục thể thao lần thứ VII năm 2021.
 • Linh hoạt dạy học phù hợp với tình hình dịch bệnh
  một năm trước Giáo dục - Thanh niên
  Từ sau Tết Nguyên đán, trường học đã mở cửa trở lại để tổ chức dạy học trực tiếp. Tuy nhiên, trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp khiến số ca nhiễm Covid-19 trong trường học ngày càng gia tăng.
 • Trường THPT Nguyễn Văn Linh: Khơi dậy đam mê sáng tạo cho học sinh
  4 năm trước Giáo dục - Thanh niên
  BT- Nghiên cứu khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học được xem là một trong những hoạt động đổi mới chương trình giáo dục phổ thông theo sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Tuy nhiên, làm sao để khơi dậy tiềm năng, phát huy tư duy sáng tạo của các em là điều không hề dễ.  
 • Học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Linh đoạt giải nhất hội thi sáng tạo
  4 năm trước Giáo dục - Thanh niên
  BTO - Em Nguyễn Bùi Anh Kiệt học sinh lớp 12A1 Trường Trung học phổ thông Nguyễn Văn Linh, huyện Hàm Thuận Bắc vừa đoạt giải nhất Hội thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng toàn tỉnh lần thứ 12 (2018- 2019), với mô hình hệ thống chuyển hóa vật chất và năng lượng. Tại hội thi lần này, Ban tổ chức còn trao giấy chứng nhận cho các em học sinh đoạt 6 giải ba và 35 giải khuyến khích.
 • Trường THPT Nguyễn Văn Linh: Hỗ trợ cơm trưa miễn phí cho 66 thí sinh nhà xa
  4 năm trước Giáo dục - Thanh niên
  BT - Bên cạnh chuẩn bị tốt các công tác cho kỳ thi THPT quốc gia 2019, phương án hỗ trợ cho thí sinh dự thi cũng được đặc biệt quan tâm. Ngoài tập trung hỗ trợ cho thí sinh huyện đảo Phú Quý vào đất liền dự thi, Sở GD & ĐT còn chỉ đạo các đơn vị trực thuộc vận động các tổ chức, cá nhân hỗ trợ, giúp đỡ các thí sinh là con em dân tộc thiểu số, gia đình chính sách, học sinh khuyết tật, thí sinh có hoàn cảnh khó khăn. Hiện các trường THPT đã phối hợp với đoàn thanh niên thành lập đội "tiếp sức mùa thi" hỗ trợ vòng ngoài như nước uống, bút viết, phương tiện đi lại... khi thí sinh cần. Đồng thời, tùy theo điều kiện của từng địa phương, nhiều trường cũng đã chủ động vận động các mạnh thường quân, tổ chức cá nhân chung tay hỗ trợ những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn hoặc nhà cách xa trường về chỗ nghỉ, phát cơm trưa miễn phí trong những ngày diễn ra kỳ thi.
 • Trường THPT Nguyễn Văn Linh: Ứng dụng hiệu quả phần mềm VnEdu trong quản lý trường học
  6 năm trước Giáo dục - Thanh niên
  BT - Năm 2015, UBND tỉnh có công văn chỉ đạo triển khai hệ thống quản lý giáo dục Việt Nam VnEdu cho ngành giáo dục Bình Thuận góp phần nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng dạy và học. Đến nay, nhiều trường học trên địa bàn tỉnh đã áp dụng thành công phần mềm này. Trường THPT Nguyễn Văn Linh (Hàm Thuận Bắc) là một trong những đơn vị điển hình. 
 • Kỷ niệm 102 năm Ngày sinh Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh (01/7/1915 – 01/7/2017)
  6 năm trước Chính trị
  BTO- Đồng chí Nguyễn Văn Linh, tên thật là Nguyễn Văn Cúc (còn gọi là Mười Cúc), sinh ngày 1 tháng 7 năm 1915, trong một gia đình công chức ở làng Yên Phú, xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.
 • Trường THPT Nguyễn Văn Linh: Học sinh hào hứng môn bơi
  6 năm trước Giáo dục - Thanh niên
  BT- Thời điểm này, gần 900 học sinh của Trường THPT Nguyễn Văn Linh (Hàm Thuận Bắc) đã hoàn thành xong chương trình môn bơi nhờ có hồ bơi được đầu tư bài bản ngay tại khuôn viên trường.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO