PHÚ YÊN

Nhiều cơ sở sản xuất nước mắm có nguy cơ “treo lều”
4 tháng trước Đời sống
Từ sau Tết Nguyên đán đến nay, các tàu thuyền hành nghề pha xúc, vây cá cơm trong tỉnh đa số nằm bờ vì nguồn cá cơm khan hiếm. Đã 2 năm liên tiếp, cá cơm liên tục mất mùa khiến các cơ sở sản xuất nước mắm truyền thống ở TP. Phan Thiết cũng hụt nguyên liệu và có nguy cơ “treo lều”.
 • Tàu cá Phú Yên bị hỏng máy thả trôi ở đảo Phú Quý
  2 năm trước Xã hội
  BTO- Theo thông tin của Văn phòng Ủy ban Quốc gia Ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, vào khoảng 10 giờ ngày 26/9, tại tọa độ 10o38'N ÷ 111o11'E (cách Đông Đông Bắc đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận khoảng 132 hải lý), tàu cá PY 90505 TS của tỉnh Phú Yên, trên tàu có 5 lao động bị hỏng máy, thả trôi trên biển. Thuyền trưởng của tàu đã phát tín hiệu đề nghị hỗ trợ.
 • Hỗ trợ tàu cá Phú Yên tìm kiếm lao động mất tích trên biển Phú Quý
  2 năm trước Xã hội
  BTO- Văn phòng Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai & TKCN tỉnh vừa đề nghị Bộ Chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh chỉ đạo các Đồn biên phòng trong khu vực, Hải đội 2 thông tin cho các tàu thuyền của tỉnh hiện đang hoạt động gần khu vực tọa độ nơi tàu cá PY 90187 TS có lao động bị rơi xuống biển mất tích biết thông tin để hỗ trợ tìm kiếm.
 • Ứng viên nên tìm kiếm thông tin việc làm Phú Yên ở đâu?
  Hiện tại người lao động Phú Yên có thể tìm kiếm thông tin việc làm qua rất nhiều kênh khác nhau như báo giấy, internet, trung tâm giới thiệu việc làm,…Tuy nhiên trong số các kênh cung cấp thông tin việc làm Phú Yên trên thì không phải kênh nào cũng uy tín, hiệu quả. Một câu hỏi được các ứng viên đặt ra hiện nay chính là họ nên tìm kiếm thông tin việc làm tại Phú Yên ở đâu?
 • Di lý đối tượng trộm cắp tài sản từ TP Phan Thiết về tỉnh Phú Yên
  4 năm trước Pháp luật
  BTO- Ngày 19/7 Công an Tp Phan Thiết cho biết đã bàn giao đối tượng Nguyễn Duy Phương cho công an thị xã Sông Cầu - tỉnh Phú Yên và di lý đối tượng này từ Tp Phan Thiết về tỉnh Phú Yên để điều tra làm rõ hành vi phạm tội. 
 • Bình Thuận gởi thư thăm hỏi và ủng hộ 300 triệu đồng giúp tỉnh Phú Yên khắc phục hậu quả bão số 12
  4 năm trước Xã hội
  BTO- Lãnh đạo tỉnh Bình Thuận vừa có Thư thăm hỏi gởi đến tỉnh Phú Yên  - địa phương bị thiệt hại nặng nề do cơn bão số 12 gây ra, nhằm chia sẻ những tổn thất mà địa phương này đang gánh chịu. Theo đó, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam  tỉnh Bình Thuận xin gửi đến lãnh đạo và nhân dân tỉnh Phú Yên sự cảm thông và chia sẻ sâu sắc những tổn thất mà cán bộ và nhân dân trong tỉnh đã gánh chịu từ bão số 12 . Để góp phần khắc phục khó khăn, Tỉnh đã trích ngân sách ủng hộ tỉnh Phú Yên 300 triệu đồng. Đây là tấm lòng của cán bộ và nhân dân Bình Thuận gởi đến nhân dân tỉnh Phú Yên trong lúc gặp khó khăn.
 • Bão sẽ đi vào các tỉnh từ Nam Phú Yên đến Bắc Bình Thuận
  4 năm trước Xã hội
  BTO- Trong 3 giờ vừa qua bão số 12 tiếp tục mạnh thêm, sức gió mạnh nhất gần tâm bão tăng thêm một cấp.
 • Kiểm tra Công ty CP xe khách Thừa Thiên Huế và HTX vận tải Xuân Lộc (Phú Yên) liên quan vụ tai nạn giao thông 3 xe giường nằm
  5 năm trước Pháp luật
  BTO- Sau vụ tai nạn giao thông 3 xe giường nằm trên địa bàn Bình Thuận sáng ngày 19/7 làm 3 người chết và hơn 10 người bị thương, 3 xe giường nằm hư hỏng nặng; Qua báo cáo nhanh của Ban ATGT Bình Thuận về Ủy ban ATGT Quốc gia, Tổng cục ĐBVN vừa có công văn đềnghị Sở GTVT Thừa Thiên Huế và Sở GTVT Phú Yên kiểm tra hoạt động vận tải bằng xe ô tô đối với Công ty cổ phần xe Khách TT Huế và HTX vận tải đường bộ Xuân Lộc. Việc kiểm tra trên phải được thực hiện và báo cáo kết quả xử lý về Tổng cục Đường bộ Việt Nam trước ngày 10/8.
 • Máy bay quân sự rơi tại Phú Yên
  5 năm trước Trong nước
  Vào khoảng hơn 8 giờ sáng nay (26/8), một chiếc máy bay tập lái đã rơi ngay sau khi cất cánh tại huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO