TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO

Hơn 1,1 tỷ đồng ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” La Gi
2 tháng trước Đời sống
Năm 2023, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” thị xã La Gi đã đề ra kế hoạch phấn đấu vận động 900 triệu đồng vào Quỹ “Vì người nghèo” và thực hiện các chương trình an sinh xã hội.
 • Quyết liệt tấn công, trấn áp tội phạm về trật tự xã hội
  7 tháng trước Pháp luật
  Thời gian vừa qua, Công an tỉnh đã chủ động chỉ đạo xây dựng kế hoạch rà soát địa bàn, xác định đối tượng tập trung đấu tranh và những vấn đề phức tạp nổi lên liên quan đến ANTT. Qua đó đã triệt phá được nhiều vụ án lớn.
 • Tín hiệu vui cho du lịch năm 2023
  7 tháng trước Năm Du lịch Quốc gia 2023
  Lượng khách quốc tế và trong nước đến Bình Thuận có tín hiệu khả quan ngay từ đầu năm mới 2023, đặc biệt là trong ngày đầu năm mới, một số địa phương đã tổ chức đón những vị khách quốc tế đầu tiên của năm Quý Mão mang đến không khí tươi vui, mở ra kỳ vọng mới cho ngành du lịch của tỉnh trong năm 2023.
 • Tư pháp đồng loạt khởi động các lĩnh vực công tác
  7 tháng trước Pháp luật
  Ngành tư pháp bắt đầu triển khai các phần việc, phấn đấu đến cuối năm đạt hoặc vượt kế hoạch đề ra, trong đó tư pháp Hàm Thuận Nam là điển hình.
 • Đảm bảo điện sản xuất vùng kinh tế Đông Nam bộ
  7 tháng trước Kinh tế
  Từ đầu năm đến nay trùng vào dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, nguồn điện luôn được đảm bảo cung cấp phục vụ phát triển kinh tế, xã hội, sinh hoạt nhân dân vui xuân đón tết ở Bình Thuận nói riêng, cả nước nói chung. Bởi trước đó, các đơn vị ngành điện đã lập phương án cung ứng điện, xây dựng kế hoạch chi tiết, bố trí nhân lực ứng trực 24/24 giờ.
 • Chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả: Quyết liệt ngay từ đầu năm
  7 tháng trước Pháp luật
  Ngay trong tháng đầu năm 2023 - tháng có Tết Nguyên đán Quý Mão, các lực lượng chức năng đã tăng cường công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên địa bàn Bình Thuận…
 • Du lịch khởi động truyền thông để hút khách
  8 tháng trước Du lịch
  Du lịch Bình Thuận liên tục diễn ra các hoạt động sôi động, hấp dẫn trong tháng đầu năm 2023, với nhiều hội thi, điểm đến có sức hút du khách… Đây là lý do giúp trong tháng 1/2023, du lịch Bình Thuận đón gần 700.000 lượt khách, tăng 2,1 lần so cùng kỳ năm 2022; doanh thu từ hoạt động du lịch ước đạt 1.793 tỷ đồng, tăng 2,9 lần so cùng kỳ năm trước.
 • Sức mua tháng tết tăng 20 - 25%
  8 tháng trước Đời sống
  Theo Sở Công Thương, tổng mức bán lẻ hàng hóa tại địa phương trong tháng 1/2023 ước đạt gần 4.980 tỷ đồng, tăng 10,15% so tháng trước đó và tăng hơn 22% so cùng kỳ năm ngoái. Riêng doanh thu các ngành dịch vụ trong tháng này ước đạt 884,94 tỷ đồng, tăng 8,19% so tháng cuối năm 2022 và tăng 68,22% so cùng kỳ năm trước.
 • Bình Thuận đón gần 700.000 lượt khách trong tháng đầu năm
  8 tháng trước Du lịch
  Trong tháng đầu tiên của năm nay, hoạt động du lịch trên địa bàn Bình Thuận diễn ra khá sôi động, nhất là vào dịp Tết Dương lịch 2023 và Tết Nguyên đán Quý Mão.
 • Người nghèo đón tết ấm áp, vui tươi
  8 tháng trước Đời sống
  Với tinh thần “Cả nước chung tay vì người nghèo, để không ai bị bỏ lại phía sau”, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam các cấp trong tỉnh cùng các tổ chức thành viên đã tích cực tổ chức chu đáo các hoạt động chăm lo Tết Nguyên đán Quý Mão cho người nghèo để mọi nhà, mọi người đều được vui xuân đón tết cổ truyền ấm áp, vui tươi.
 • Mang Xuân tình nguyện đến muôn nơi
  8 tháng trước Xã hội
  Nhân dịp Tết Nguyên đán năm 1946, trong thư gửi thanh niên và nhi đồng toàn quốc, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết: “Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”. Ghi nhớ lời dạy của Người, tuổi trẻ Bình Thuận luôn là lực lượng tiên phong, xung kích tình nguyện tham gia xây dựng và phát triển quê hương.
 • Thủ tướng đôn đốc thực hiện nhiệm vụ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
  8 tháng trước Chính trị
  Thủ tướng Phạm Minh Chính đã ký Chỉ thị số 03/CT-TTg ngày 27/1/2023 đôn đốc các bộ, ngành, địa phương thực hiện nhiệm vụ trọng tâm sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
 • Sôi nổi hoạt động Xuân tình nguyện
  8 tháng trước Giáo dục - Thanh niên
  BTO- Trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, các cấp bộ Đoàn trên toàn tỉnh đã tổ chức chuỗi các hoạt động Xuân tình nguyện chăm lo, hỗ trợ Tết cho thanh thiếu nhi và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
 • Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023:
Đảm bảo người dân, du khách vui xuân đón tết
  8 tháng trước Xã hội
  BTO- Sáng 27/1, UBND tỉnh Bình Thuận tổ chức họp trực tuyến để nghe các sở ban, ngành và địa phương báo cáo tình hình Tết Nguyên đán 2023 do Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Anh Dũng chủ trì. Cùng tham dự có đồng chí Dương Văn An - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Hoài Anh - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các phó chủ tịch HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành và 10 điểm cầu các huyện, thị, thành phố.
 • Thị trường Tết Nguyên đán Quý Mão diễn biến bình thường
  8 tháng trước Đời sống
  Đây là nhận định của Sở Công Thương về tình hình lưu thông, cung cầu hàng hóa của thị trường dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 trên địa bàn Bình Thuận.
 • Thư đầu xuân gửi bạn
  8 tháng trước Đời sống
  Tết 2023 dần lùi xa sau một năm chạy đua với những dự định... Ngành, nghề, nhà nhà lại tiếp tục với những việc dở dang hoặc làm lại từ đầu, với nhiều kỳ vọng thành công trong năm mới.
 • Phục vụ chu đáo du khách trong những ngày tết
  8 tháng trước Phóng sự ảnh
  Trong những ngày tết cổ truyền nhiều cơ sở lưu trú, resort trên địa bàn thành phố Phan Thiết tổ chức chương trình đón chào năm mới cho du khách trong nước và quốc tế như: lì xì, hái lộc đầu năm, khai trống hội, trồng cây mùa xuân, viết lời ước nguyện lên cây ,tiệc buffet với nhiều món ăn truyền thống tết Việt, các cuộc thi hát và ẩm thực…Qua đó, tạo không khí vui tươi, thân thiện, phù hợp với phong tục tập quán đầu năm mới của dân tộc Việt Nam.
 • Lung linh đêm nghệ thuật “Mừng Đảng – mừng Xuân Quý Mão 2023”
  8 tháng trước Xã hội
  Tối 21/01/2023 (30 Tết), người dân Bình Thuận và du khách đã tập trung về khu vực đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Phan Thiết để thưởng thức Chương trình nghệ thuật “Mừng Đảng - mừng Xuân Quý Mão 2023”.
 • Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết đơn vị làm nhiệm vụ đêm giao thừa
  8 tháng trước Xã hội
  BTO- Tối 21/1 (tức 30 tháng Chạp), đồng chí Nguyễn Hoài Anh - Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc tết 2 đơn vị làm nhiệm vụ trong đêm giao thừa là Công an phường Lạc Đạo (TP. Phan Thiết) và Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
 • Khu phố lao động rợp sắc cờ chào đón Tết Nguyên đán
  8 tháng trước Xã hội
  BTO- Còn vài ngày nữa là Tết Nguyên đán, không khí Tết trở nên rộn ràng hơn, các khu phố đều được khoác lên mình chiếc áo mới, trong đó có khu phố 7, phường Đức Nghĩa, TP. Phan Thiết.
 • Khai mạc Đường hoa xuân Nguyễn Tất Thành
  8 tháng trước Văn hóa - Thể thao
  BTO-Tối 18/1, công trình Đường hoa xuân Nguyễn Tất Thành đã chính thức khai mạc, để phục vụ nhân dân và du khách. Tại buổi khai mạc, đồng chí Nguyễn Minh – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự, cùng với lãnh đạo thành phố Phan Thiết.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO