XÃ PHAN HIỆP

Góp sức vì sự bình yên của thôn, xóm
một tháng trước Đời sống
Các chức sắc đồng bào Chăm Bàlamôn giáo ở xã Phan Hiệp (Bắc Bình) góp phần tích cực cùng với chính quyền địa phương giải quyết các vấn đề nảy sinh về an ninh trật tự (ANTT), giữ gìn sự bình yên thôn xóm.
 • Bữa cơm tết Việt thắm đượm hồn Chăm
  5 tháng trước Văn hóa - Thể thao
  BT- Chuẩn bị đón xuân, nhiều nhà thay mới “ông” lò, vệ sinh, sửa soạn lại bếp núc, đợi 0 giờ 23 tháng chạp trang trọng trà nước, hoa quả cúng tiễn ông Táo về trời.
 • Bảo tồn và phát triển các làng nghề truyền thống
  5 tháng trước Văn hóa - Thể thao
  BX- Tỉnh Bình Thuận có 34 dân tộc anh em sinh sống, với nền kinh tế chủ yếu là sản xuất nông nghiệp, cư dân có nhiều thời gian rảnh rỗi ngoài thời vụ chính.
 • Xã Phan Hiệp: Sắp hoàn tất công tác đền bù dự án đường cao tốc
  2 năm trước Xã hội
  BT- Hầu hết các hộ dân có đất nằm trong dự án đường cao tốc Bắc – Nam đoạn đi qua địa phận xã Phan Hiệp, huyện Bắc Bình đều là người dân ở ngoài địa phương. Nhưng nhờ sự vào cuộc đồng bộ của các cấp chính quyền, đến nay công tác giải phóng mặt bằng ở đây đang triển khai rất tốt.
 • Kết nghĩa, giúp đỡ đồng bào dân tộc thiểu số xã Phan Hiệp
  2 năm trước Đời sống
  BT- Phan Hiệp là xã thuần dân tộc Chăm (chiếm 92%) sinh sống chủ yếu bằng nghề nông nghiệp. Trong đó gia đình có phụ nữ làm chủ hộ là 1.080/1.159 hộ. Xác định vai trò nòng cốt của hội viên, phụ nữ trong gia đình, Hội LHPN cùng với Phòng Văn hóa - Thông tin huyện Bắc Bình tổ chức kết nghĩa với xã Phan Hiệp để đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến đến đồng bào các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, nhất là các nội dung có liên quan đến đồng bào dân tộc thiểu số.
 • Trẻ em xã Phan Hiệp vui hội trăng rằm
  3 năm trước Đời sống
   BTO- Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch vừa phối hợp với UBND xã Phan Hiệp – huyện Bắc Bình tổ chức đêm hội trăng rằm cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Phan Hiệp.
 • Trung thu đầm ấm ở xã Phan Hiệp
  5 năm trước Văn hóa - Thể thao
  BTO - Tối 14/9/2016 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND xã Phan Hiệp tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” và cuộc thi “mâm ngũ quả” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng tại Trường THCS Phan Hiệp, huyện Bắc Bình.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO